Cài bluetooth cho laptop win 10

Nếu như chúng ta chưa có driver của Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10 thì đầu tiên là các bạn cần biết phương pháp thiết lập Công nghệ Bluetooth đến PC trước vẫn rồi mới hoàn toàn có thể kết nối với các thứ không dây khác như tai nghe Công nghệ Bluetooth, loa… Bài viết bây giờ Sforum.vn đang khuyên bảo chúng ta thực hiện điều ấy. Kiểm tra hệ thống nhằm mua bluetooth mang đến PC

Lưu ý: Nếu nhiều người đang sử dụng máy tính xách tay nhằm bàn (Case) thì máy tính của bạn phải thiết bị card bluetooth (tích thích hợp sẵn bên trên mainboard hoặc thẻ rời). Nếu không có, chúng ta cũng có thể thiết bị thêm công nghệ Bluetooth không dây Dongle hoặc USB Bluetooth không dây để có thể sử dụng các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cài bluetooth cho laptop win 10

Kiểm tra máy tính gồm bluetooth không

Bước 1: quý khách hàng vào Start Menu >> gõ Device Manager. 

Bước 2: Lúc đang vào được Device Manager, bạn hãy xem vào danh sách Hartware này có mục Bluetooth hay không. Nếu bao gồm, máy tính của doanh nghiệp đã có lắp thêm bluetooth. 

*

Trong khi, nghỉ ngơi mục Network adapters nếu như thấy bao gồm cái công nghệ Bluetooth không dây Device thì chúng ta có thể lặng chổ chính giữa thực hiện chuẩn liên kết ko dây này. Trong trường thích hợp máy vi tính của người tiêu dùng chưa tồn tại bluetooth, chúng ta có thể thiết đặt bluetooth khôn cùng đơn giản theo các giải đáp sau đây.

Kiểm tra hệ thống để sở hữu bluetooth

Bước 1: Bnóng Start Menu >> gõ Control để truy vấn vào Control Panel.

Cách 2: Nhớ là để View by Category >> chọn vào mục System và Security.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Ổ Đĩa Ảo Trong Win 10 ? Làm Cách Nào Để Xóa Ổ Đĩa Ảo Trên Win 10

Sau kia bạn lựa chọn tiếp System.

Cách 3: Hiện giờ bạn hãy ghi lưu giữ thông báo của vi giải pháp xử lý (Processor) được sử dụng trong laptop của người tiêu dùng, có thể là Hãng Intel hoặc AMD. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần được ghi nhớ phiên bạn dạng của Windows 10 là 32bit giỏi 64bit.

Tìm tìm driver bluetooth thích hợp nhằm tải đặt

Việc tiếp theo là bạn sẽ vào Google với search kiếm theo cách làm nlỗi sau: “Loại vi cách xử lý + Bluetooth không dây driver tải về + số bit”. Nếu như vi xử trí của sản phẩm chúng ta là Hãng sản xuất Intel thì chúng ta gõ như sau: Intel Công nghệ Bluetooth driver download 64 bit.

Lưu ý: quý khách nhớ sở hữu driver làm việc các trang chính chủ của hãng và bình yên. Đừng quên cài đúng phiên bản driver phù hợp với phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý, hệ quản lý như thế nào thì đề xuất cần sử dụng phiên phiên bản đó. 

Cài Bluetooth không dây mang lại PC Windows 10

Sau khi đã thiết lập xong driver bluetooth, chúng ta chỉ việc tiến hành thiết lập nlỗi thông thường. Lúc thiết đặt dứt, khối hệ thống đang tận hưởng bạn hãy khởi động lại máy vi tính nhằm chuyển đổi tất cả hiệu lực. 

Cách nhảy cùng kết nối Bluetooth cùng với thiết bị khác

Bước 1: Để rất có thể bật công nghệ Bluetooth không dây, các bạn nhận tổ hợp phím Windows + I >> lựa chọn Devices.

Bước 2: Hiện nay các bạn chỉ cần gạt nút ít Bluetooth sang trọng bên yêu cầu là dứt. 

Còn giả dụ bạn muốn kết nối PC, máy tính xách tay cùng với các máy bluetooth khác, các bạn chỉ cần nhấn vào nút ít Add Bluetooth or other device là có thể phạt bluetooth cho PC

Tạm kết:

vì vậy là mình đã lý giải các bạn cách để cài Bluetooth đến PC cùng phương pháp để kết nối Công nghệ Bluetooth cùng với các sản phẩm khác trên thủ pháp win 10 rồi nhé!. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc với cài đặt đúng driver tương xứng cùng với máy tính của mình nhé!