CÁCH XÓA ỨNG DỤNG TRÊN WIN 10

Làm nạm nào nhằm gỡ vận dụng bên trên Win 10 lúc không muốn chạy lại Win xuất xắc hoàn về Hệ quản lý và điều hành cũ. Có biện pháp xóa phần mềm trên máy tính xách tay win 10 nhằm không chỉ là xóa vận dụng trong bảng điều khiển Nhiều hơn xóa trọn vẹn chương trình thoát khỏi máy tính xách tay được không? Đó là câu hỏi mà lại tương đối nhiều người sử dụng Windows 10 ao ước hỏi lúc học không thích một vận dụng làm sao kia trường tồn vào khối hệ thống của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên win 10


Cách gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu bên trên thiết bị tính

Cách gỡ quăng quật phần mềm Avast Free Antivi khuẩn bên trên win 10

Không gỡ được ứng dụng trong control panel win 7 win 10 yêu cầu có tác dụng sao

1. Cách xóa gỡ bỏ phần mềm vận dụng bên trên máy vi tính win 10

Có vô cùng phần nhiều mềm của bên sản phẩm 3 nhỏng Revo Uninstaller, v.v. bao gồm sẵn bên trên Internet, thử dùng gỡ thiết đặt trọn vẹn công tác phần mềm trong Windows nhưng lại nhiều khi đầy đủ ứng dụng này cũng bắt buộc gỡ cài đặt trọn vẹn ứng dụng ngoài khối hệ thống của công ty.

Phương pháp 1: Sử dụng Windows Uninstaller

Cách tiến hành 1:

Windows Uninstaller phương pháp dễ dàng nhất để xóa công tác. Windows Uninstaller vận động kết quả nhưng lại có thể mất một thời hạn để ra khỏi các công tác lớn hơn. Ngoài ra, những phiên phần mềm bé dại hơn có thể không hiển thị hoặc có thể khó tìm kiếm.

Đây là bí quyết áp dụng Windows Uninstaller. trước hết, mở menu thiết đặt bằng cách dấn biểu tượng Start hình bánh răng ở phía bên trái góc dưới.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Win 10, Không Thể Login Vào Windows 10

*
*
*
*
*
*
*
*

CleanMyPC sẽ không làm chúng ta thuyệt vọng khi có thể xóa bất kỳ ứng dụng cứng đầu như thế nào, đề cập cả lịch trình ở trong nhà cung cấp nhỏng Xbox, rất tiện nghi và tương thích.

2. Tác dụng của vấn đề xóa gỡ quăng quật phần mềm áp dụng bên trên máy tính xách tay win 10

Nếu các bạn liên tiếp gỡ thiết lập các công tác không cần thiết ra khỏi máy tính xách tay của bạn thì hành vi đó tốt nhất có thể đến PC cùng chúng ta thật sự là một trong những fan biết chăm sóc thiết bị technology của mình. Không gian đĩa được giải phóng cùng máy tính xách tay sẽ luôn duy trì được chứng trạng chạy êm mượt. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.

Nếu tất cả vướng mắc xin đừng ngần ngại Điện thoại tư vấn về đường dây nóng của Cửa Hàng chúng tôi, chạm chán nhân viên phần mềm và để được support miễn giá tiền.

Hệ thống Laptop cũ TP Đà Nẵng beatcongnghe.org