Cách xóa thư mục không xóa được win 10

Trong bài viết này, FPT Shop đã khuyên bảo 3 giải pháp gỡ tệp tin ko xóa được Win 10 theo sản phẩm từ tự khó khăn đến dễ dàng nhằm chúng ta tuyển lựa với thực hiện.


Có các nguyên nhân mang tới vấn đề tất yêu xóa tệp tin trong máy tính xách tay. Nhưng suy cho cùng thì hoàn toàn có thể vày ứng dụng đó bị lỗi, hoặc đang làm việc ngầm. Các bạn cũng có thể test qua ba giải pháp sau để gỡ tệp tin không xóa được Win 10 trên PC với máy vi tính của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa thư mục không xóa được win 10

Tđam mê khảo:Cách tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Windows 10

1. Gỡ file ko xóa được bằng Task Manager

Nếu nhỏng bạn gặp phải triệu chứng cần yếu xóa file trong laptop thì khôn xiết hoàn toàn có thể nó hiện giờ đang bị Not Responding, hoặc đang chạy ngầm dưới hệ thống buộc phải chúng ta cần thiết thực hiện phần đông thao tác này cùng với nó. Có một bí quyết gỡ file không xóa được Win 10 cực kì hữu dụng là sử dụng Task Manager. Để truy vấn vào hành lang cửa số cấu hình thiết lập này, các bạn có thể nhấp đề nghị con chuột vào bất cứ địa chỉ như thế nào trên tkhô cứng Task bar > lựa chọn Task Manager.

Dưới đấy là ví dụ không thể xóa file Excel trong máy tính. lúc chúng ta xóa tệp tin nó đã hiện tại bảng thông tin nlỗi vầy Tức là cấp thiết xóa tệp tin trong máy tính xách tay.

Xem thêm: Thủ Thuật Tối Ưu Hóa Windows 10 Cực Mạnh, Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Tốt Nhất

*

*

2. Sử dụng luật của mặt trang bị ba

Một chiến thuật nữa cũng rất nhỏ gọn để gỡ tệp tin không xóa được Win 10là trải qua ứng dụng Unlocker. Sau lúc hoàn toàn quá trình cài về và setup, Unlocker đã hỗ trợ xóa file rất công dụng. Tất cả hầu như gì các bạn buộc phải có tác dụng là kích con chuột nên vào các tập tin/thỏng mục và kế tiếp chọn Unlocker.

Tải về: Unlocker

*

Quan liền kề hình ảnh Unlocker sau đây, chúng ta cũng có thể thấy một danh sách những các bước được links với một tệp tin hoặc thỏng mục nhất thiết mà chúng ta tất yêu xóa. Nhấp vào Unlochồng all nhằm giải pchờ các tập tin/thư mục đang làm việc ngầm này. Từ kia các bạn sẽ rất có thể xóa tệp tin. Nếu vẫn ko được, thử Kill Process.

*

Tmê say khảo:Cách xem cụ thể thông số kỹ thuật lắp thêm Windows 10

3. Gỡ file không xóa được bằngSafe boot

Nếu không cảm giác nhị biện pháp xóa file cứng đầu trên Windows 10 bên trên thực sự phù hợpthì chúng ta có thể demo qua Safe boot để xóa tệp tin đó đi. Để mlàm việc trình tùy lựa chọn khởi hễ Safe boot. Các các bạn mngơi nghỉ Start thực đơn lên > nhập vào MSCONFIG cùng chọn vào hiệu quả hiện ra trước tiên.

*

Tại hành lang cửa số new hiển thị, các bạn chọn qua tab Boot > tiông chồng vào ô Safe boot và nhấp OK nhằm máy tính từ khởi hễ lại vô chế độ này. Tại trên đây bạn có thể xóa tệp tin kia đi một cách mau lẹ.

*
tick chọn Safe boot">

Như vậy, mình đã hướng dẫn mang đến các bạn tía biện pháp giải pháp xóa file cứng đầu bên trên Windows 10 tác dụng độc nhất. Phương pháp tiến hành khôn cùng dễ dàng và đơn giản và dễ có tác dụng đúng không nào? Hy vọng nội dung bài viết này có lợi cho các bạn. Chúc bạn thành công!