Cách Xóa Phần Mềm Trên Win 8

Bạn sẽ sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 8, nhiều người đang ao ước gỡ bỏ đi một trong những phần mềm trên laptop của bản thân mình mà lại lại gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính xách tay win 8. Hệ quản lý win 8 được cách tân rộng so với những hệ quản lý điều hành không giống cũng chính vì vậy rất có thể thay đổi một số trong những tác dụng khiến các bạn gặp cần một trong những bỡ ngỡ.Vậy cho nên việc gỡ bỏ một trong những phần mền bên trên máy tính xách tay win 8 tất cả khác rộng đối với các hệ điều hành khác. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, beatcongnghe.org đã giải đáp các bạn giải pháp gỡ phần mềm trên win 8 một biện pháp nhanh lẹ với dễ dàng và đơn giản nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Hướng dẫn giải pháp gỡ quăng quật ứng dụng bên trên máy tính win 8 bằng Remove sầu Programe

Cách gỡ bỏ phần mềm bên trên máy vi tính win 8 hơi đơn giản dễ dàng với những chắc hẳn năng gồm sắn trên máy tính. Hình như thì bọn họ cũng có thể gỡ quăng quật phần mềm công dụng cùng với phần mềm Your Uninstaller hết sức đơn giản và tận cội. Tuy nhiên nhiều phần bạn cũng có thể thuận tiện gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng bởi chức năng Remove sầu Programes của dòng sản phẩm tính cùng với quá trình sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa phần mềm trên win 8

Cách 1: Vào Control Panel trên win 8 bằng phương pháp bấm tổng hợp phím Windows + I chọn Control Panel.
*
Bước 2: Trong bối cảnh Control Panel, các bạn hãy đưa đồ họa theo danh mục => view by: Category, bấm vào Uninstall a program mục Programs, tiếp theo sẽ tới giao diện Uninstall or change a program.
*
Cách 3: Cũng như phần Uninstall or change a program của win 7, trong bối cảnh này hỗ trợ mới lịch trình, ứng dụng đang cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Audition Cs6 Nhanh Gọn Nhẹ, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Adobe Audition

*
Nếu mong muốn gỡ công tác nào chỉ việc clichồng đôi vào. Chờ ngóng trong giây lát các công tác, ứng dụng, phần mềm sẽ tiến hành gỡ quăng quật trọn vẹn ngoài laptop.

Cách gỡ bỏ ứng dụng bên trên máy tính xách tay win 8 bởi Your Uninstaller

Để gỡ bỏ ứng dụng trên máy vi tính win 8 bởi Your Uninstaller bắt buộc các bạn phải tải về phần mềm Your Uninstaller và double cliông xã vào file vừa thiết lập về để cài đặt áp dụng. Sau kia tiến hành các bước nlỗi sau:Cách 1: Mở vị trí mềm Your Uninstaller vừa thiết đặt, lựa chọn ứng dụng ước ao gỡ bỏ double cliông chồng vào icon vào giao diện ứng dụng

*
Cách 2: Chọn cơ chế ước ao quét bao hàm Built, Save sầu, Normal, Supper với mức độ quét nâng cao tăng vọt trường đoản cú tốt đến cao. Sau đso clichồng Next, Xác nhấn thông báo gỡ bỏ vận dụng cùng gỡ bỏ registry Khi phần mềm kinh nghiệm.
*
vì thế nội dung bài viết trên trên đây beatcongnghe.org đã trả lời cho độc giả Cách gỡ quăng quật phần mềm bên trên laptop win 8 thật gấp rút và thuận tiện đúng không nhỉ nào? Hi vọng rằng nội dung bài viết để giúp bạn cũng có thể trường đoản cú gỡ phần mềm trên laptop của chính mình một phương pháp nhanh nhanh gọn tuyệt nhất nhưng mà ko bắt buộc đến sự giúp sức của người nào không giống. Đừng quên cập nhật beatcongnghe.org liên tiếp để được chia sẻ thêm nhiều thủ thuật máy tính giỏi nữa đó. Chúc các bạn thành công!


*


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của mình, gmail, với trang web vào trình để ý này mang đến lần phản hồi tiếp đến của tớ.