CÁCH XÓA IDM TRÊN WIN 10

Internet Download Manager ( IDM) là lao lý hỗ trợ tăng tốc độ mua tài liệu được sử dụng thịnh hành bên trên nhân loại. Phần mượt IDM phiên bạn dạng tiên tiến nhất đã bổ sung thêm nhiều bản lĩnh thu hút, đặc biệt quan trọng với phiên bảnInternet Download Manager6.30 còn nâng cao kỹ năng bắt liên kết cho toàn bộ các trình chăm nom webMozilla Firefox,Google Chrome,Internet Explorer.Với phép tắc IDM các bạn sẽ giảm buổi tối nhiều thời gian cài nhạc, download đoạn Clip về máy vi tính dùng vận tốc Internet tạm bợ.

Bạn đang xem: Cách xóa idm trên win 10

Tuy nhiên bao gồm một điều hơi vấn đề khi ứng dụng chỉ có thể chấp nhận được sử dụng thử 30 ngày với luôn luôn xuất hiện thông tin hết hạn làm cho ảnh hưởng cũng tương tự gây phiền toái cho người áp dụng.Vậy phải có tác dụng vắt làm sao nhằm thường xuyên thực hiện IDM miễn phí 30 ngày? Mời chúng ta tham khảo bài viết tiếp sau đây nhằm biết cách gỡ quăng quật IDM triệt để trên windows 10, trước lúc cài đặt Internet Download Manager lại.

*

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ IDM, XÓA INTERNET DOWNLOAD MANAGER KHỎI MÁY TÍNH WINDOWS 10.

Bước 1:Để gỡ bỏ IDM trên Windows 10 các bạn mởStart Menulên gõ "IDM", tức thì chớp nhoáng những hiệu quả tìm kiếm kiếm hiện ra bao gồm phầnUninstall IDM, chúng ta clichồng vào đó đẻ cso thể gỡ vứt IDM nhé.

Bước 2:Hệ thống gỡ của IDM tồn tại hỏi bạn muốn gỡ theo phong cách nào,hãy chọn Full - toàn bộvà kế tiếp nhấnNext.

Xem thêm: Cách Gỡ Mật Khẩu Đăng Nhập Win 10, Bỏ Pass Đăng Nhập Win 10 Đơn Giản Nhất

*

Ngay mau chóng IDM sẽ được gỡ ngoài máy tính xách tay của chúng ta và chỉ việc nhấnFinishnhằm kết thúc.

Cách 3:Tất nhiên quá trình này vẫn không xong cho đến khi chúng ta phảikhởi cồn lại máyđể thải trừ được trọn vẹn các file còn xót lại trong IDM.

vì thế thừa trình xóa bỏhoàn toàn IDM trên Windows 10 đã chấm dứt, hiện giờ chúng ta chỉ việc khởi hễ lại máy tính nhằm Windows chuyển quý phái tinh thần new cùng vứt bỏ phần đông tài liệu cơ mà IDM còn lưu lại trước kia. Bây giờ đồng hồ bạn đã có thể Download các chương trình bởi trình chú ý website hoặc thiết lập lại IDM nhằm sử dụng demo 30 ngày.

Hình như những bạn cũng có thể áp dụng phần mềm Your Uninstallđể gỡ IDM trên Win 10 cũng như lau chùi và vệ sinh khối hệ thống thật sạch sau khoản thời gian gỡ với đặc biệtYour Uninstallnó tất cả kĩ năng lau chùi và vệ sinh rác rến để tối ưu dung lượng máy tính xách tay của doanh nghiệp.