Cách xóa game trên máy tính win 10

Có vô số game cơ mà bầy tphải chăng download về máy vi tính, một số trong những game đã chán không hề được đùa nữa, hay như là một số game không thực sự phù hợp với lũ tphải chăng bên bạn? Đó là lúc bạn phải áp dụng mang lại cách xóa game bên trên sản phẩm công nghệ tính mà lại beatcongnghe.org đã trình làng tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa game trên máy tính win 10


*

Xoá khỏi căn nguyên phân phối trực tuyến

Các gốc rễ phân pân hận trực tuyến như Steam, GOG, Origin hoặc Epic có bí quyết gỡ thiết lập riêng bên trên ứng dụng của mình. Như vậy góp cho chính mình thuận tiện rộng Lúc mong muốn mnghỉ ngơi hay xoá game ngay lập tức chớp nhoáng.

Dưới đấy là một số nền tảng gốc rễ phân phối hận trực tuyến thông dụng độc nhất đến PC và các tùy chọn gỡ cài đặt của chúng.

Blizzard

Trên ứng dụng Blizzard, chọn biểu tượng của trò chơi bạn muốn xóa. Nhấp vào Options, tiếp nối lựa chọn Uninstall Game.

Bethesda

Mở chỗ mượt Bethesdomain authority với lựa chọn trò nghịch bạn có nhu cầu xóa. Ở góc trên cùng bên cần của trang trò đùa, lựa chọn Uninstall.

Epic Games

Mở trong phần mềm Epic Games, chọn Library, trên Inhỏ View, nhấn vào lốt cha chấm ở góc bên dưới bên đề nghị của trò chơi bạn có nhu cầu gỡ thiết đặt. Chọn trò nghịch bạn có nhu cầu xóa vào List View, lựa chọn Uninstall.

GOG

Trên ứng dụng GOG, nhấp vào Installed. Chọn trò đùa bạn muốn xóa. Nhấp vào nút ít nghỉ ngơi bên nên của Play nhằm hiển thị thực đơn. Di con chuột mang đến Manage Installation rồi chọn Uninstall.

Microsoft Store

Microsoft ko cung cấp phương thức gỡ cài đặt trực tiếp. Bạn có thể gỡ setup từ bỏ hệ thống qua các cách được reviews trong bài viết bên dưới.

Origin


Trên ứng dụng Origin, chọn My Game Library. Nhấp chuột bắt buộc vào hình tượng của trò nghịch bạn có nhu cầu xóa. Chọn Uninstall.

Steam

Trong ứng dụng Steam, tìm về Library. Chọn biểu tượng của trò chơi bạn có nhu cầu xóa, click chuột buộc phải rồi di con chuột mang lại Manage. Chọn Uninstall. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chọn Properties, nhấp vào Tab Local Files và lựa chọn Uninstall Game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa File Backup Trong Win 10 Hiệu Quả Nhất, Installation (Computer Programs)

Uplay

Từ giao diện bao gồm của Uplay, bấm vào Games. Nhấp loài chuột yêu cầu vào trò nghịch bạn có nhu cầu xóa với lựa chọn Uninstall.

Xóa qua setup trong trò chơi

Một số trò đùa hỗ trợ tùy lựa chọn gỡ thiết đặt lúc mngơi nghỉ trò đùa. Ngoài ra, một trong những trò đùa kèm theo với cùng một vận dụng gỡ thiết đặt riêng. Đôi khi, chúng được lấy tên là Uninstall.exe. Bạn cũng hoàn toàn có thể khởi chạy trò đùa cùng coi tất cả các tùy lựa chọn để gỡ setup từ bỏ đó hay là không. Nếu ko, hãy kiếm tìm vận dụng Uninstall.exe sống nới đựng trò chơi đó (hay phía trong thỏng mục Program Files của ổ C:/).

Ưu điểm của việc thực hiện phép tắc gỡ setup trò nghịch thích hợp là bọn chúng chỉ xóa các trò nghịch chứ không xóa các dữ liệu người tiêu dùng liên quan cho trò đùa kia. Vấn đề này khôn xiết bổ ích Lúc mong nghịch lại game đó, fan đùa vẫn chưa hẳn ‘cày’ lại từ đầu.

Cách xóa game trên laptop Windows

Nếu máy vi tính của công ty chạy hệ quản lý điều hành Windows, chúng ta cũng có thể làm nlỗi sau. Dưới đó là làm việc bên trên Windows 10.

Mlàm việc thanh Start của Windows.Chọn Setting.Chọn Apps.Chọn Apps & Features.Chọn trò đùa bạn có nhu cầu gỡ thiết lập và nhấp vào trò đùa đó.Chọn Uninstall.

Cách xóa game bên trên máy vi tính Mac

Nếu máy tính của người sử dụng chạy hệ điều hành quản lý macOS, bạn có thể có tác dụng nlỗi sau.

Msinh hoạt Finder.Nhấn vào tab Applications sống thanh khô điều phối phía bên trái.Kéo hình tượng game hy vọng xóa vào thùng rác rến hoặc nhấp chuột phải chọn Move sầu khổng lồ Trash.
*

Từ tiếng bạn đã biết phương pháp xóa game trên máy tính. Vì vậy, đừng xóa thủ công bằng cách xóa những thư mục nữa đó. Làm như thế không xóa được triệt để cơ mà lần cho tới khi setup lại game đó rất có thể gặp lỗi nữa đó.

Đừng quên Like và Share nội dung bài viết này để ủng hộ beatcongnghe.org nhé. Nếu chúng ta biết bất kỳ phương pháp xóa game bên trên máy vi tính công dụng hơn những những nhắc trên thì nên giữ lại Comment để phần đa bạn thuộc biết. Cảm ơn các bạn đang theo dõi.