Cách Xóa File Backup Iphone Trong Win 10

Bất cứ đọng khi nào các bạn đồng nhất hóa iPhone của mình cùng với iTunes, nó đang sao giữ Smartphone của công ty cùng tạo nên các tệp sao giữ bên trên máy tính xách tay. Tệp sao giữ này được tạo nên là để lưu lại đến tài liệu của doanh nghiệp bình an, trong trường hợp bạn bị mất điện thoại thông minh hoặc lỡ xóa bất kể điều gì đó. Nó cũng tương đối có lợi nếu bạn chuyển đổi iPhone của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách xóa file backup iphone trong win 10

Quý khách hàng rất có thể xóa dữ liệu này bất kể khi nào bạn có nhu cầu. Mặc cho dù các tệp này được lưu trữ sống format khiến chúng bắt buộc phát âm được vì chưng mã hóa, chúng ta vẫn rất có thể search thấy bọn chúng. Có nhì cách để chúng ta có thể xóa bạn dạng sao lưu iPhone được lưu trữ trên laptop của người tiêu dùng.


Cách xóa bạn dạng sao lưu giữ thẳng trường đoản cú iTunes

1. Msống iTunes trên máy tính của chúng ta lên với đi mang đến thực đơn Edit – Preferences.


*

2. Clichồng vào tab Devices vào hành lang cửa số Devices Preferences. Tất cả những sản phẩm công nghệ đã được sao giữ bằng iTunes đã hiển thị vào phần Device backups.

3. Chọn trang bị bạn có nhu cầu xóa bạn dạng sao lưu lại, sau đó cliông xã vào nút Delete Backup.

Xem thêm: Cách Đổi Tài Khoản Microsoft Trên Win 10, Cách Gỡ Bỏ Tài Khoản Microsoft Khỏi Windows 10


*

4. Một hộp thoại xác thực đã nhảy lên. Cliông chồng vào nút Delete trên vỏ hộp thoại để xác nhận xóa bạn dạng sao lưu cùng kế tiếp click OK.


*

Cách xóa bạn dạng sao lưu iTunes thủ công

Nếu vì lý do như thế nào kia, chúng ta quan yếu xóa bản sao giữ thẳng từ bỏ iTunes, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể xoá nó một giải pháp thủ công. iTunes tạo thành các tệp sao lưu lại và lưu bọn chúng trên máy vi tính của công ty khi bạn sao lưu giữ iPhone. Quý Khách hoàn toàn có thể xóa bạn dạng sao giữ bằng cách xóa những tệp đó.

Đường dẫn nhằm mang lại được vị trí lưu trữ những bản sao giữ iTunes trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackupBạn chỉ cần copy đường truyền trên, thay đổi thành thương hiệu người dùng của người sử dụng với dán nó vào form đường dẫn của File Explorer là được. Tuy nhiên, đường dẫn này chưa phải thời gian nào thì cũng dễ dàng kiếm tìm do đôi lúc một vài tệp này bị ẩn.

Nếu chúng ta rơi vào tình thế trường phù hợp đó, chúng ta có thể clichồng vào size tra cứu kiếm phía trong tkhô hanh taskbar của Windows, sau đó copy dòng %appdata% nên dán vào đó cùng dấn nút Enter. Một thỏng mục vẫn xuất hiện thêm, lúc này các bạn hãy điều phối đếnthư mục Apple Computer – MobileSync – Backup.