Cách Xem Cấu Hình Máy Win 10

Bạn đang tìm giải pháp coi cau hinch may tinh win 10? Bài viết dưới đây đang hỗ trợ cho chính mình những giải pháp xem biết tin máy tính chỉ trong vài thao tác làm việc dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem cấu hình máy win 10

Lúc bạn mua máy tính xách tay cho các mục tiêu khác biệt, hầu hết thời hạn bạn vào google để hiểu về công bố của máy tính nlỗi bộ lưu trữ, Chip xử lý, đồ họa, v.v. Nhưng có rất nhiều điều trên máy tính xách tay của người tiêu dùng mà lại bạn cũng có thể chần chờ lúc bạn đặt hàng PC cho đến khi chúng ta chạm chán một vài vụ việc.

Trên Windows 10, bạn có thể coi thông số kỹ thuật win 10, chi tiết BIOS, quy mô laptop, Chip xử lý, ổ cứng, bối cảnh, bộ lưu trữ, hệ quản lý điều hành và những thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống theo phần nhiều cách coi cấu hình đồ vật win 10 khác biệt.

# Cách 1: Cách coi cấu hình laptop win 10 bằng Computer Properties

Nếu bạn muốn biết ban bố cơ phiên bản về PC của mình ⇒ nhấp chuột đề nghị vào “my computer” hoặc “this pc” sau đó vào properties.


*

Bnóng chuột nên vào This PC


Sau kia hệ thống vẫn hiện hữu cấu hình cơ phiên bản của PC. Cách khám nghiệm thông số kỹ thuật máy vi tính win 10 mà lại bạn có nhu cầu thông qua văn bản.


*

Cách xem thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ tính


# Cách 2: Cách coi thông số kỹ thuật laptop win 10 bằng Windows Settings

⇒ Bấm lựa chọn biểu tượng Windows bên trên bàn phím hoặc cần sử dụng tổ hợp phím Windows + I nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Settings trên máy tính win 10.

Xem thêm: Cách Phóng To Màn Hình Laptop Win 10 Đơn Giản, Cách Phóng To Màn Hình Laptop Win 10

⇒Tại hộp thoại Settings, bạn hãy bấm chọn System ⇒ chọn About*

Chọn System với chọn About


*

Kiểm tra cấu hình lắp thêm tính


# Cách 3: Cách bình chọn cấu hình laptop bằng System Information

⇒ Bnóng chọn hình tượng Windows trên bàn phím ⇒ dán lệnh system information

Hoặc thừa nhận tổng hợp phím Windows + R => dán lệnh “msinfo32″

tiếp đến bấm Enter cùng truy vấn vào System Information bên trên laptop.


*

Cách chất vấn thông số kỹ thuật laptop bởi System Information


*

bí quyết xem cấu hình máy tính win 10 System Information


Bất nói Hartware như thế nào trên laptop của chúng ta, khôn cùng rất có thể bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy nó vào Thông tin hệ thống. khi chúng ta msinh hoạt lao lý, bạn sẽ thấy Tóm tắt hệ thống , bao hàm lên tiếng nlỗi thứ hạng hệ thống, các loại, Chip xử lý PC , biết tin BIOS và ngày cập nhật lịch trình cơ sở tiên tiến nhất và bộ nhớ / RAM được thiết lập đặt .

tin tức về thẻ hình ảnh không có sẵn vào Tóm tắt hệ thống, tuy thế nếu như đó là thiết bị bạn muốn mày mò, chúng ta cũng có thể hối hả coi đọc tin này bằng cách mở rộng Components với lựa chọn Display.


 # Cách 4: Cách soát sổ cấu hình laptop bởi Phần Mềm Pirikhung Speccy

Nếu các bạn muốn coi biết tin sản phẩm công nghệ tính cụ thể hơn, hãy thực hiện ứng dụng Pirisize Speccy để kiểm tra và thống trị thông số kỹ thuật thứ của bản thân chi tiết, chuyên nghiệp hóa rộng.


*

Cách kiểm soát cấu hình máy vi tính bằng Phần Mềm Pirikhung Speccy


Bạn rất có thể download ứng dụng trên đường links nai lưng bên dưới đây:

https://taimienphi.vn/download-speccy-1091/taive

Piriform’s Speccy là 1 ứng dụng thông báo khối hệ thống bé dại thuận tiện. Nhiệm vụ của chính nó là thu thập và hiển thị ban bố cụ thể hơn về phần cứng cùng công suất của chính nó đối với Windows, ngay cả những phiên bản mới nhất. Nó cho thấy chữ tín, Model, phiên bản, trình tinh chỉnh và điều khiển, tệp, địa điểm, dung lượng, tình trạng vận động cùng các tài liệu khác về CPU, bo mạch nhà, RAM, card hình ảnh, ổ đĩa, ổ đĩa quang quẻ, âm tkhô giòn, đồ vật nước ngoài vi, mạng với hệ điều hành và quản lý . Nó thậm chí còn còn hiển thị nhiệt độ của phần cứng tương thích.

Như vậy tôi vừa chia sẻ cho các bạn 4 bí quyết coi cấu hình máy tính xách tay win 10 bởi bằng tay và phần mềm coi thông tin thiết bị tính cụ thể.


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường cần được đánh dấu *