Cách thay đổi ngôn ngữ trên win 10

Cách gắng đổi ngôn ngữ vào win 10 các phiên bản hiện ni.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ngôn ngữ trên win 10

Ttốt đổi ngôn ngữ hiển thị trong win 10 là điều đặc biệt hữu ích trong số máy tính cónhiều user sử dụng chungmột laptop duy nhất. Và những người dùng đam mê đặt các ngôn ngữ khác nhau.

Bạn có thể tải xuống với cài đặt các phiên bản ngôn ngữ bổ sung mang đến Win 10. Để xem những menu, hộp thoại cùng những mục giao diện userkhác bằng ngôn ngữ ưa ưa thích của bạn.

Hãy coi bài xích viết dưới đây:Cách nắm đổi ngôn ngữ vào win 10 của vi tính quận 7.


Nội dung

1 Cách gắng đổi ngôn ngữ vào win 10

Cách cầm đổi ngôn ngữ trong win 10

Đầu tiên, đăng nhập vào Win 10 bằng tài khoản quản trị “administrative “. Nhấn phím “Windows + I” để mở cửa sổ “Cài đặt” và sau đó nhấp vào “Thời gian cùng Ngôn ngữ” (Time & Language)

Chọn “Region & language” ở phía bên trái, sau đó nhấp vào “Add a language” ở mặt phải.

*

Cửa sổ “Add a Language” hiển thị các ngôn ngữ gồm sẵn để sở hữu đặt trên máy tính xách tay của bạn. Các ngôn ngữ được liệt kê theo thứ tự chữ dòng theo từng ngôn ngữ nhưng Windows mặc định. Nhấp vào ngôn ngữ bạn muốn bắt đầu tải xuống.


*

Cách núm đổi ngôn ngữ vào win 10


Quay lại screen “Time và Language”, bạn sẽ thấy bất kỳ ngôn ngữ làm sao bạn đã tải đặt. Nhấp vào một ngôn ngữ cụ thể với bạn sẽ thấy tía tùy chọn bên dưới: “Set as default”, “Options”, “Remove”.

Nhấp vào “Options” cùng sau đó nhấp vào “Download” để tải gói ngôn ngữ và bàn phím đến ngôn ngữ đó.

*

Ttuyệt đổi ngôn ngữ hiển thị

Để thay đổi ngôn ngữ của tài khoản userbạn đang sử dụng. Hãy xoay lại trang Cài đặt “Time & Language”. Sau đó chọn một ngôn ngữ cùng sau đó nhấp vào “Set as default”.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Microsoft Win 10 Hoàn Toàn, Cách Xóa Tài Khoản Microsoft Trên Windows 10

Bạn sẽ thấy thông báo xuất hiện dưới ngôn ngữ đọc. “Will be display language after next sign-in”. Bây giờ bạn hãy đăng xuất với trở lại Windows. Và ngôn ngữ hiển thị mới của bạn sẽ được đặt. Nếu bạn muốn nạm đổi ngôn ngữ của tài khoản userkhông giống. Hãy đăng nhập vào tài khoản đó trước. Bạn bao gồm thể đặt ngôn ngữ khác đến mỗi tài khoản user.

*

Ttuyệt đổi ngôn ngữ của màn hình hiển thị welcomevà các tài khoản usermới

Áp dụng ngôn ngữ vào một tài khoản usercó thể ko nhất thiết thay đổi ngôn ngữ hệ thống mặc định của Windows. Được sử dụng trong:

Màn hình kính chào ( screen welcome).Đăng nhập, đăng xuất,Màn hìnhshoutdown.Phần thực đơn Start,Tài khoản quản trị tích hợp sẵn.

Để thực hiện tất cả những điều này. Trước tiên hãy đảm bảo bạn đã download đặt ít nhất một gói ngôn ngữ bổ sung. Và một tài khoản userđã được đặt để sử dụng một ngôn ngữ hiển thị không giống với mặc định. Nếu máy tính xách tay chỉ bao gồm một tài khoản user. Ngôn ngữ hiển thị của nó phải được cầm đổi từ mặc định.

Mở “Control Panel”, chuyển quý phái chế độ coi biểu tượng “icon” , cùng sau đó nhấp đúp vào “Region”.

*

Trên tab “Administrative”, nhấp vào nút ít “Copy settings”.


*

Cách cố gắng đổi ngôn ngữ vào win 10


Cửa sổ mở ra được cho phép bạn coppy ngôn ngữ hiện tại vào tài khoản hệ thống. Điều này sẽ khiến cho mọi thứ hiển thị bằng ngôn ngữ bạn chọn.

Bạn cũng bao gồm một tùy chọn để đặt ngôn ngữ hiện tại có tác dụng mặc định chotất cả user mới. Chỉ cần đảm bảo rằng ngôn ngữ hiển thị đến user đang đăng nhập. Đây là người nhưng mà bạn muốn sử dụng ở mọi nơi.

Sau lúc thiết lập các tùy chọn của bạn, nhấp vào “OK”. Và sau đó khởi động lại máy vi tính của bạn.

*

Cảm ơn những bạn đã đọc bài xích viết:Cách cố gắng đổi ngôn ngữ vào win 10

Nếu bạn gặp cạnh tranh khăn trong việc thực hiện bất kỳ bước nào. Hoặc muốn chia sẻ một số mẹo nhưng bạn biết được. Hãy mang lại Shop chúng tôi biết trong những nhận xét dưới đây.