CÁCH TẮT WINDOW UPDATE WIN 8

up date win 10, tắt update win 10, tắt update win 8, bí quyết tắt update win 8, tắt chính sách update win 10, gồm buộc phải tắt update win 8,

Cách tắt update win 8

Tính năng Window Update luôn luôn luôn luôn được đặt mặc định là tự động download về bên trên Window 8. Tuy nhiên chưa phải người dùng nào vẫn muốn chức năng này hoạt động, vì vậy Microsoft đang cài đặt một tác dụng là tắt update Windows 8. Vậy có tác dụng cố nào nhằm có thể tắt chúng đi một bí quyết nkhô giòn độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách tắt window update win 8

Hiện nay Windows 8 với Windows 7 là 2 trong số hệ điều hành và quản lý được thực hiện thông dụng tốt nhất trên cả nước. Để tăng tính bảo mật thông tin Microsoft luôn luôn thiết đặt các phiên phiên bản Windows của mình trong trạng thái Update. Tuy nhiên với nhiều người sử dụng họ có nhu cầu tắt update Win 7 và Win 8.1 đi. Vậy làm cho cố gắng như thế nào để có thể tắt bọn chúng trên Windows 8 thì nội dung bài viết này đã khuyên bảo cho mình giải pháp tắt update Windows 8.

Hướng dẫn phương pháp tắt update win 8

Tại nội dung bài viết trước, beatcongnghe.org vẫn khuyên bảo cho chúng ta cách kích hoạt tài khoản Admin vào Win 8 và tại nội dung bài viết này, bản thân sẽ giải đáp mang lại chúng ta tắt update trên windows 8.

Xem thêm: Cách Cài Ubuntu Song Song Win 10 Uefi, Hướng Dẫn Cài Ubuntu 18

Hướng dẫn bí quyết update win 8

Bước 1: Quý Khách tiến hành mở Control Panel lên. Để hoàn toàn có thể msinh sống Control Panel nkhô hanh duy nhất bạn có thể thực hiện tổ hợp phím tắt: - Windows + X rồi bạn lựa chọn Control Panel

Tiến hành mở Control Panel lên bởi phím Windows + X

Cách 2: Sau khi mlàm việc Control Panel xong xuôi bạn tìm kiếm Windows Update

quý khách tìm kiếm và chọn Windows Update

Cách 3. Tiến hành tắt Windows Update

Sau Lúc vào Windows Update các bạn lựa chọn mục Change settings

Vào Windows Update chọn mục Change settings

Trong cửa sổ Change settings bạn tìm về mục Important updates (1) =>Never kiểm tra for updates(not recommened) (2), kế tiếp các bạn lựa chọn OK (3)

Tới mục Important updates =>Never kiểm tra for updates

Sau kia bạn triển khai khởi cồn lại thứ. Vậy là beatcongnghe.org vừa trả lời cho mình bí quyết tắt Update Windows 8. Lúc thực hiện win 8 chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể từ bỏ phát wifi cho bằng hữu thuộc áp dụng, nếu như khách hàng chưa chắc chắn giải pháp phân phát thì bạn cũng có thể xem thêm khuyên bảo phát Wifi trên Windows 8 ko bắt buộc thực hiện ứng dụng trên beatcongnghe.org nhé.

Nếu bạn đang áp dụng Windows 10, bạn có thể tự mình tắt update win 10 để không hẳn thường xuyên cập nhật gần như phiên phiên bản update tiên tiến nhất của Microsoft. Chúc các bạn thành công!