Cách tắt usb trong win 10

Nếu bạn muốn ngnạp năng lượng fan khác sao chép các tài liệu / tệp đặc trưng từ máy tính của bản thân thông qua lắp thêm lưu trữ USB, bạn nên tắt hào kiệt áp dụng máy tàng trữ USB bên trên máy tính xách tay của bản thân.

Để thực hiện câu hỏi này, chúng ta cũng có thể chỉ cần tinh giảm quyền truy cập vào các đĩa tàng trữ di động hoặc ngăn uống trọn vẹn các trang bị lưu trữ di động liên kết cùng với máy tính của người sử dụng trải qua cổng tiếp nối USB. Bây giờ đồng hồ, bài bác đăng này sẽ chỉ cho bạn hai tùy lựa chọn để vô hiệu hóa hóa Việc áp dụng vật dụng lưu trữ USB trên máy tính xách tay Windows 10 .

Bạn đang xem: Cách tắt usb trong win 10

*


Để loại bỏ hóa cổng USB laptop để không ai sẽ được phép thực hiện USB của hệ thống của người tiêu dùng mà không nên sự chất nhận được của người tiêu dùng. Vấn đề này sẽ giúp tăng tốc an toàn khối hệ thống của người tiêu dùng.

Sử dụng BIOS để vô hiệu hóa cổng USB

Khi khởi rượu cồn máy tính, chúng ta thừa nhận Delete, F2, F8… để truy cập BIOS.

Tại phía trên, hãy tìm đến mục Advanced Settings hoặc Onboard Devices (tùy từng loại mainboard khác nhau nhưng mà phím tắt truy vấn và máy từ thu xếp các menu cũng khác nhau):

*

Vô hiệu hóa Output USB laptop bằng Registry

Sử dụng phím tắt nhằm bắt đầu Run Windows tức Window + R . Để hiểu biết thêm phím tắt để làm cho các bước của chúng ta thuận lợi rộng, chúng ta có thể kiểm tra dưới đây liên kết này đã trình diễn chi tiết lời giải thích cho mỗi cùng từng phím tắt vào Microsoft hệ điều hành window với vẫn còn đó các mánh lới như thế là không đến bên trên blog này.Nếu bạn đang đăng nhập với người dùng khác nhau trừ Administrator sau đó nó đang những hiểu biết sự được cho phép quản ngại trị viên , chỉ việc cấp giấy phép và đưa sang bước tiếp theo.Trong tlỗi mục vụ dịch chuyển xuống để search Usbstor để sở hữu được các cấu hình thiết lập liên quan cho USB hình thức cung cấp vào hệ thống của bạn.
*
Sau khi chúng ta chọn usbstor thư mục mà lại các bạn sẽ nhận thấy tùy lựa chọn để nghịch một thủ thuật mà ai đang ao ước ngóng. Trong hình họa chụp màn hình nghỉ ngơi trên gồm Bắt đầu gạn lọc có giá trị là 3 . Chỉnh sửa giá trị này nhằm 4 và chắc chắn là Hexadecimal được chọn vào cùng một hành lang cửa số cùng bấm vào vào OK .
*
Bây giờ chúng ta có thể tạm dừng hoạt động sổ tổng thể mà lại chúng ta sẽ msinh hoạt trong lúc tiến hành quá trình ngơi nghỉ trên. Sau bước này được triển khai thành công xuất sắc ko đã rất có thể truy cập vào cổng tiếp nối USB của người sử dụng nhưng mà không yêu cầu sự cho phép của người sử dụng. Do kia bức tốc bình yên của khối hệ thống.Nếu bạn muốn thực hiện cổng USB sau đó làm theo thuộc bước 1-6 với biến hóa giá trị của Start nhằm 3 . Đơn giản! Không yêu cầu là khó??

Vô hiệu hóa USB bởi Device Manager

Áp dụng mang lại Windows 7 cùng Windows 8


1. Nhập device manage vào size Search bên trên Start Menu, tiếp đến nhận Enter để Open sổ Device manager.

2. Trên cửa sổ Device Manager, tìm với clichồng chọn Universal Serial Bus Controllers (USB).

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Pro Cs6 Full Crack 32/64 Bit Full, Download Adobe Premiere Pro Cs6 32/64Bit Full

*

3. Kích lưu ban chuột vào cổng tiếp nối USB cụ thể.

4. Trên hành lang cửa số vỏ hộp thoại USB Root, cliông xã chọn thẻ Driver.

5. Cliông chồng chọn Disable.

*

Sử dụng intelliadmin nhằm vô hiệu hóa hóa/ Kích hoạt cổng USB

quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu xuống cùng thực hiện một phương pháp miễn phí tổn USB Drive sầu Disabler / Enabler chất nhận được bạn thuận lợi bật hoặc tắt những ổ USB trên máy vi tính Windows của bản thân. www.intelliadmin.com nhằm download xuống.

*

 Sử dụng Microsoft Fix It.

Nếu lắp thêm lưu trữ USB đã được cài đặt để lên máy tính xách tay Windows của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa Registry Widnows để đảm bảo rằng USB ko chuyển động Khi tất cả ai liên kết nó cùng với PC, áp dụng Microsoft Fix it 50061 này . Kiểm tra trước nếu như nó vận dụng đến phiên bản hệ điều hành Windows của bạn .

Sử dụng ứng dụng miễn giá thành của mặt sản phẩm ba

quý khách hàng rất có thể sở hữu về hoặc download những phần mềm, giải pháp rất tốt nhằm bảo vệ máy tính xách tay Windows 7 của bản thân mình không bị mất non, đánh tráo dữ liệu khi kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa cổng USB. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể download USB Drive Disable Pro để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa Output USB bên trên máy tính xách tay / laptop Windows 7.