CÁCH TẮT TƯỜNG LỬA WIN 8

Tường lửa Windows được thiết kế với để giúp ngnạp năng lượng người dùng bất hợp pháp truy hỏi cập những tệp cùng tài nguim trên máy tính của công ty. Bức tường lửa là vấn đề bạn đang khiếp sợ về sự an toàn của máy tính của công ty.

Bạn đang xem: Cách tắt tường lửa win 8


Thật rủi ro, Tường lửa Windows ko hoàn hảo với thỉnh thoảng có thể gây hư tổn nhiều hơn là giỏi, quan trọng giả dụ có chương trình tường lửa khác được cài đặt.


Đừng vô hiệu hóa hóa Tường lửa Windows trừ khi chúng ta bao gồm nguyên nhân chính đại quang minh, dẫu vậy nếu như khách hàng gồm một công tác bảo mật khác thực hiện các tính năng tựa như, hãy dễ chịu.


quý khách hàng có thể thực hiện một số giải pháp, cơ mà phương pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất là thông qua Menu Power User hoặc thực đơn Start vào Windows 7.


*

Mở Bảng điều khiển (Control Panel).


Liên kết kia chỉ hiển thị nếu như khách hàng gồm tùy lựa chọn “View by:” được đặt thành “Category.” Nếu bạn đang coi các applet Control Panel trong cơ chế coi hình tượng, chỉ việc bỏ lỡ bước tiếp theo sau.


Tùy thuộc vào giải pháp laptop của công ty được tùy chỉnh, nạm vào kia, nó có thể được gọi là Windows Defender Firewall . Nếu vậy, hãy cách xử lý đông đảo trường phù hợp của “Windows Firewall” cũng hoàn toàn có thể nó hiển thị là “Windows Defender Firewall.”


*

Chọn Turn Windows Firewall on or off


Một giải pháp thực sự gấp rút để mang lại màn hình hiển thị này là thông qua lệnh dòng lệnh control firewall.cpl, nhưng mà bạn có thể triển khai trong Dấu kể lệnh hoặc hộp thoại Run.


*

Chọn Turn off Windows Firewall (not recommended)


quý khách hàng rất có thể loại bỏ hóa Tường lửa Windows mang lại các mạng riêng , chỉ cho những mạng nơi công cộng hoặc cho tất cả hai. Để tắt Tường lửa Windows cho tất cả hai loại mạng, các bạn buộc phải đảm bảo an toàn lựa chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) trong cả phần riêng bốn cùng phần phổ biến.


Bây giờ Tường lửa Windows đã bị loại bỏ hóa, hãy lặp lại ngẫu nhiên bước nào gây nên sự vậy của công ty để xem bài toán tắt tùy chọn này có hạn chế được sự thay của khách hàng ko.

Cách tắt tường ngăn lửa win 10 bên trên thiết bị tính

Bước 1: Bnóng phím Windows , nhập Windows Defender Firewall, rồi nhấn Enter .

Cách 2: Ở bên trái màn hình, bên dưới Control Panel trang chủ, chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

Bước 3: Trong cửa sổ Customize Settings, nhấp vào (các) vòng tròn ở kề bên Turn off Windows Defender Firewall cho các mạng công cộng, mạng riêng biệt hoặc cả nhì.

Bước 4: Lúc chúng ta chấm dứt, nhấp vào nút ít OK .


Vô hiệu hóa Tường lửa trong Windows Vista


Tường lửa Windows hoàn toàn có thể được tắt vào Windows Vista thông qua Bảng điều khiển , giống như như bí quyết triển khai trong những phiên bạn dạng Windows không giống.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xóa Tài Khoản Outlook Trên Win 10 ? Xóa Tài Khoản Outlook Trên Win 10


Bước1: Msinh hoạt Bảng điều khiển bằng cách lựa chọn Control Panel tự thực đơn Start menu.


Cách 2: Quý khách hàng hãy Chọn Security từ bỏ list danh mục.


Nếu bạn đang nghỉ ngơi trong “Chế độ xem cổ điển” của Bảng tinh chỉnh và điều khiển, chỉ cần bỏ lỡ bước tiếp theo sau.


Bước 3: Bấm chọn Windows Firewall .


Bước 4: Chọn Turn Windows Firewall on or off sinh sống phía trái của hành lang cửa số.


*

Chọn Turn Windows Firewall on or off sinh sống phía trái của cửa sổ.


Nếu cửa sổ Kiểm rà soát tài khoản người dùng bật lên, hãy liên tục và nhấp / nhấn vào nó bằng phương pháp nhập mật khẩu quản ngại trị viên hoặc chọn Continue.


Nếu bạn cần truy cập lại cửa sổ này nhanh rộng trong tương lai, bạn có thể áp dụng lệnh control firewall.cpl trong vỏ hộp thoại Run.


Cách 5: Mở tab General và chọn sạn bong bóng lân cận Off (not recommended) .


*

Mở tab General cùng lựa chọn bong bóng cạnh bên Off (not recommended) .


Cách 6: Chọn OK nhằm áp dụng những thay đổi.

Vô hiệu hóa Tường lửa vào Windows XP


Cách 1: Mở Bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng phương pháp lựa chọn Start với tiếp đến Control Panel.
Nếu bạn đang xem “Classic View” của Bảng tinh chỉnh và điều khiển, hãy mở Network Connections với gửi thanh lịch Cách 4.


Cách 3: Chọn Network Connections trong hoặc chọn phần or piông xã a Control Panel iconNếu bạn có liên kết mạng internet “high speed” nhỏng Cable hoặc DSL hoặc trên một nhiều loại mạng nào đó, kết nối mạng của bạn cũng có thể sẽ có được tiêu đề Local Area Connection.