CÁCH TẮT THÔNG BÁO TRÊN WIN 10

Trong Windows 10, thông tin trên screen xuất hiện thêm nghỉ ngơi phía bên dưới thuộc mặt nên của màn hình. Các vận dụng mang định cũng giống như ứng dụng được thiết lập tự các thông báo hiển thị của Thương hiệu Windows. quý khách hàng nhìn thấy một thông tin bên trên màn hình hiển thị desktop khi bạn nhận thấy một gmail.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên win 10

Nếu chúng ta đã setup tất cả áp dụng truyền thông chồng hội, có thể bạn thường bắt gặp thông báo bên trên màn hình hiển thị. Mặc mặc dù các thông báo này là tuyệt vời nhất, những người tiêu dùng thường xuyên cảm thấy thông tin là phân trọng điểm và mong muốn tắt chúng.

*


Mặc cho dù chúng ta có thể tắt trọn vẹn thông báo bên trên màn hình (đối với tất cả các ứng dụng), chúng ta có thể tắt thông tin cho những áp dụng thường hiển thị thông báo hoặc cho các áp dụng không đặc biệt những điều đó. Ví dụ: chúng ta có thể mong tắt thông báo của Twitter cùng Facebook . Quý khách hàng luôn có thể mlàm việc ứng dụng để xem tất cả các thông báo.

May mắn vắt, Windows 10 được cho phép chúng ta tắt những thông báo cho các áp dụng cụ thể. Hoàn thành lí giải sau đây để tắt hoặc tắt thông báo bên trên screen cho những áp dụng rõ ràng vào Windows 10.

Tắt thông báo trên màn hình hiển thị cho các vận dụng cụ thể trong Windows 10

Bước 1: Mở Cài đặt . Để làm như thế, hoặc nhấp vào hình tượng Cài đặt vào trình solo Start hoặc sử dụng biểu tượng Windows với phím rét của tớ.

Bước 2: Trong Cài đặt, nhấp vào System, kế tiếp nhấp vào Notifications & actions .

Xem thêm: Cách Tắt Chương Trình Khởi Đông Cùng Win 7, 8/8, Vô Hiệu Hóa Phần Mềm Khởi Động Cùng Windows

Bước 3: Trước tiên, trong phần Notifications , bảo vệ rằng Get notifications from apps & other senders được Bật. Nếu chúng ta tắt tùy chọn này, thông báo cho tất cả áp dụng có khả năng sẽ bị tắt. Vì chúng tôi chỉ muốn vô hiệu hóa thông tin cho các áp dụng rõ ràng, điều quan trọng là đề xuất nhảy tùy chọn này.


*

Cách 4: Bây giờ đồng hồ, trong phần Get notifications from these senders này, hãy tắt tùy chọn lân cận vận dụng mà lại các bạn không thích thấy thông tin.

Ví dụ: nếu như khách hàng không muốn xem thông tin (tất cả một số loại thông báo) mang đến vận dụng Gmail, hãy Tắt tùy chọn ở kề bên ứng dụng đó.

Một đợt tiếp nhữa, chớ tắt tùy chọn này nếu như bạn chỉ hy vọng loại bỏ hoá thông báo bên trên screen và ao ước xem thông tin mang lại áp dụng vào Action Center.

*

*

Đó là nó! Từ hiện nay, thông báo bên trên screen sẽ không xuất hiện thêm cho những áp dụng này. Để xem thông báo trên màn hình cho các ứng dụng này một đợt nữa, hãy làm theo hướng dẫn được nêu làm việc trên và bật tùy lựa chọn cạnh bên chúng.