Cách tắt thanh tìm kiếm trên win 10

Tìm kiếm Windows và website tự Taskbar để tra cứu trợ giúp, áp dụng, tệp tin, thiết lập và làm các điều không giống. Quý khách hàng cũng có thể nhận thấy câu trả lời nkhô hanh từ bỏ web - nlỗi thời tiết, giá bán cổ phiếu, quy thay đổi chi phí tệ, v.v... - và truy cập website nhanh khô rộng bằng cách áp dụng đông đảo liên kết vào bảng preview.

Bạn đang xem: Cách tắt thanh tìm kiếm trên win 10

Microsoft tách hình ảnh người dùng Search và Cortana

Bắt đầu với Windows 10 build 18305.1003, Microsoft vẫn tách riêng rẽ giao diện người dùng Search cùng Cortana, bằng phương pháp cung cấp cho việc đó những nút ít và file trơ thổ địa trên Taskbar. Các tác dụng Search với Cortana cá biệt hiện nay chỉ khả dụng mang lại một số người dùng Windows Insider, áp dụng thể nghiệm A/B testing. Nếu đã được đưa vào phân tích A/B testing này, chúng ta cũng có thể lựa chọn ẩn hoặc hiển thị các nút ít Search cùng Cortamãng cầu riêng lẻ bên trên thanh khô tác vụ ngay bây giờ.


Bắt đầu với Windows 10 build 18317, Microsoft vẫn tách bóc biệt Search và Cortamãng cầu vào Taskbar. Như vậy đang có thể chấp nhận được từng đề xuất thay đổi một phương pháp hòa bình nhằm Giao hàng rất tốt đối tượng mục tiêu cùng những ngôi trường vừa lòng áp dụng của họ. Một số người tiêu dùng Insider vẫn gồm phiên bản cập nhật này vào vài tuần ni. lúc nó giới thiệu, các bạn sẽ thấy câu hỏi nhấp vào vỏ hộp tìm tìm bên trên tkhô nóng tác vụ triệu tập vào việc cung ứng cho bạn thưởng thức tìm kiếm tìm cực tốt, còn nhấp vào hình tượng Cortamãng cầu đang đưa các bạn vào trực tiếp từng trải trợ lý hiện đại số bởi giọng nói số 1.

CẬP NHẬT: Search cùng Cortamãng cầu hiện nay được tách bóc riêng mang đến tất cả đa số fan.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho chính mình cách hiển thị biểu tượng tìm kiếm kiếm, hiển thị vỏ hộp kiếm tìm kiếm hoặc ẩn kiếm tìm tìm trên Taskbar vào Windows 10.

Lưu ý:

- quý khách hàng có thể nhận phím Win + S nhằm msống Search.

Xem thêm: Cách Hiện My Computer Win 10 Trên Máy Tính? Hiển Thị My Computer Trên Desktop Windows 10

- Nếu chúng ta có không ít màn hình, thì vỏ hộp tìm tìm (ví như được đặt để hiển thị) đang chỉ hiển thị trên màn hình chính, còn các màn hình hiển thị không giống hiển thị hình tượng kiếm tìm tìm.


- Nếu chúng ta đang nhảy chính sách Tablet Mode, thì các bạn sẽ thấy vấn đề này bên dưới Lúc nhấp chuột bắt buộc vào Taskbar:

Tùy lựa chọn Lúc nhảy chế độ Tablet Mode

Ẩn/hiển thị hộp/hình tượng kiếm tìm tìm trên Taskbar vào menu ngữ chình ảnh tkhô nóng tác vụ

Nhấp chuột đề xuất hoặc nhận và giữ lại vào Taskbar bên trên screen chính, nhấp vào Search cùng chọn Hidden, Show tìm kiếm ibé, hoặc Show tìm kiếm box, phụ thuộc vào hồ hết gì bạn có nhu cầu.

Hộp tìm kiếm kiếm vẫn chỉ hiển thị trên màn hình hiển thị thiết yếu.Show search box sẽ không còn khả dụng nếu như vị trí thanh khô tác vụ không nằm ở vị trí cuối màn hình hiển thị bao gồm.Show search box sẽ không còn khả dụng nếu khách hàng sử dụng những nút trên tkhô hanh tác vụ nhỏ.Show search box sẽ không khả dụng nếu độ sắc nét màn hình của màn hình hiển thị chủ yếu được đặt dưới 1024 x 768.Ẩn/hiển thị hộp/hình tượng tìm kiếm trên Taskbar vào thực đơn ngữ chình họa tkhô hanh tác vụ
3,3 ★ 8