Cách Tắt Quảng Cáo Win 10

Windows 10 luôn luôn luôn luôn kèm theo gần như PR ứng dụng, game, Xbox, phương tiện Search Bing cùng một loạt các tùy chọn không giống nhau. Các quảng bá trên Windows 10 khiến cho người tiêu dùng chạm chán buộc phải rất nhiều pnhân hậu hà với ai cũng hy vọng tắt bọn chúng đi.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo win 10

Hệ điều hành quản lý được phát triển vì chưng Microsoft cùng hãng sản xuất Microsoft hiện thời đang dần thực thi tương đối nhiều các dịch vụ khác nhau, một trong những đông đảo hình thức dịch vụ phổ cập của Microsoft như: Bing!, Xbox, Microsoft Store,… Để PR cho các hình thức dịch vụ của bản thân mình, Microsoft hay chọn lựa cách chèn truyền bá chúng bên trên Windows 10 cùng đây là điều rất là phiền phức với người tiêu dùng. khi họ làm việc bên trên Windows 10, số đông quảng cáo đang mở ra và chúng làm cho đề nghị bị đứt quãng, thậm chí còn gần như PR này còn ko phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn siêng năng tìm tìm thì vấn đề tắt quảng bá bên trên Windows 10 không tồn tại gì là quá trở ngại cả.

Việc tắt toàn bộ quảng cáo bên trên Windows 10 không khiến ảnh hưởng mang đến thử dùng của người tiêu dùng cũng giống như hiệu suất tổng thể và toàn diện của dòng sản phẩm tính. thường thì câu hỏi tắt toàn thể quảng cáo bên trên Windows 10 cũng giúp cho laptop của chúng ta chạy nhanh khô rộng vì tài nguim Hartware được giải phóng. Vậy đề nghị, câu hỏi tắt tổng thể những quảng cáo trên Windows 10 hoàn toàn hợp lý cùng cần tiến hành ngay lập tức từ bỏ lúc máy vi tính bắt đầu được cài đặt lại Windows. Dưới đây là cách tắt cục bộ PR trên Windows 10 hoàn hảo.

1. Tắt toàn thể quảng bá bên trên Windows

Việc tắt toàn cục lăng xê trên Windows 10 được chia thành các bước khác biệt với chủ yếu tùy chỉnh vào mục Settings của Windows. Các bước tiến hành thứu tự như sau:

Tắt quảng cáo bên trên màn hình hiển thị khóa

Cách 1: Tại đồ họa bao gồm của Windows, các bạn thực hiện msinh sống Menu Start và nhập Settings để msống thiết lập (Phím tắt Windows + I).

Cách 2: Lúc hành lang cửa số Settings xuất hiện thêm, các bạn triển khai lựa chọn mục Personalisation để msinh sống cấu hình thiết lập tương quan mang lại cá thể hóa.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Lochồng Screen để mnghỉ ngơi thiết lập cấu hình liên quan mang đến screen khóa. Trong mục này, các bạn tiến hành nhằm chế độ Background thành Picture (1) và triển khai tắt mục Get fun fact, tips & more from Windows & Center on your lochồng screen (2).

Tắt quảng cáo vào Menu Start

Các bạn thực hiện tiến hành tương tự như như công việc trên, tuy nhiên lần này bọn họ đang chọn thẻ Start (1).

Trong mục Start các bạn tìm đến tùy chỉnh cấu hình Show suggestions occasionally in Start (2) với triển khai tắt bọn chúng đi để chấm dứt thừa nhận lăng xê vào Menu Start.

Xem thêm: Dying Light: The Following, Dying Light Cheats And Trainers For Pc

Tắt quảng cáo, lưu ý trên hình ảnh Windows

Bước 1: Các chúng ta tiến hành triển khai lại công việc bên trên để msống Settings trên máy tính xách tay.

Cách 2: Tại Settings, chúng ta chọn mục System để cài đặt liên quan mang đến khối hệ thống.

Bước 3: lúc System được msinh hoạt, chúng ta tìm đến mục Notifications và actions (1) cùng tắt tài năng Get tips, tricks and suggestions as you use Windows (2).

Tắt quảng cáo game Xbox

Cách 1: Các chúng ta triển khai mnghỉ ngơi Settings trải qua Menu Start hoặc phím tắt Windows + I.

Cách 2: Trong hành lang cửa số Settings, chúng ta triển khai chọn mục Gaming.

Cách 3: Cuối cùng, chúng ta tiến hành tắt kĩ năng Xbox trò chơi Bar với mở cửa Xbox Game Bar using this button on a controller.

2. Xóa ứng dụng quảng cáo vào Menu Start

Sau khi tắt toàn bộ quảng cáo trên Windows 10, chúng ta đề nghị tiến hành xóa các ứng dụng truyền bá vào Menu Start để bài toán tắt lăng xê bên trên Windows 10 được triệt để với tác dụng hơn. Các thao tác tắt lăng xê vào Menu Start theo thứ tự như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện msinh hoạt Menu Start với tìm về các ứng dụng, game được truyền bá của Windows.

Bước 2: Các chúng ta Cliông xã loài chuột phải vào số đông áp dụng quảng cáo kia với chọn Uninstall nhằm hoàn chỉnh.

Trên nội dung bài viết là toàn thể mọi thao tác làm việc tắt truyền bá bên trên Windows 10 triệt nhằm và kết quả độc nhất hiện giờ. Mong rằng phần nhiều chia sẻ bên trên bài viết này để giúp đỡ chúng ta giành được thử dùng xuất sắc hơn với hệ quản lý điều hành Windows 10!