CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN WIN 10

Dù sử dụng phiên bản miễn tổn phí hay trả mức giá thì Windows 10 vẫn được tích đúng theo sẵn các truyền bá. Thật may, bạn có thể tắt quảng bá tích thích hợp sẵn trên Windows 10 đi nếu như muốn. Tđắm đuối khảo khuyên bảo beatcongnghe.org share dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên win 10


*

Cách tắt truyền bá tích thích hợp sẵn bên trên Windows 10


1. Tắt truyền bá trên screen khóa – Windows Spotlight

Mặc định, Windows 10 hiển thị quảng bá bên trên screen khóa thông qua Windows Spotlight. Thông thường công dụng này đã chỉ hiển thị các nền game ưa nhìn nhưng có những khi nó cũng quảng cáo những trò nghịch vào Windows Store.

Để đào thải truyền bá trên Windows Spotlight, chúng ta triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Msinh hoạt cửa sổ Setting (Windows + I), lựa chọn Personalization.


*

Cửa sổ Personalization


Bước 2: Truy cập vào mục Loông xã screen. Tại Background, chúng ta tùy chỉnh thành Picture hoặc Slideshow.

Bước 3: Tiếp tục gạt tkhô cứng tđuổi tại mục Get fun facts, tips, & more from Windows & Cortana on your loông chồng screen để ngăn Windows hiển thị mẹo, thông báo.


*

Chọn Picture hoặc Slideshow


2. Tắt ứng dụng nhằm xuất trên Start Menu

Windows 10 đôi lúc đã hiển thị những ứng dụng được khuyến nghị (miễn chi phí hoặc trả phí) vào Start Menu của doanh nghiệp. Với những người dùng, anh tài này chỉ sở hữu không khí, khiến Start Menu trnghỉ ngơi yêu cầu cồng kềnh.

Bước 1: quý khách cũng truy cập Personalization trong Setting.

Cách 2: Chọn Start với tắt cấu hình thiết lập Show suggestions occasionally in Start.


*

Tắt tùy chỉnh cấu hình Show suggestions occasionally in Start


3. Tắt thông tin Pop-up trên tkhô giòn Taskbar

Nội dung các thông tin Pop-up bên trên tkhô cứng Taskbar của Windows 10 đa phần là là lời khuyên người tiêu dùng áp dụng Microsoft Edge nhằm tiết kiệm ngân sách pin cùng kiếm điểm Microsoft Rewards. Nếu bạn đã có trình để ý ái mộ với muốn xong bị làm phiền thì nên làm theo mẹo tiếp sau đây.

Bước 1: Mngơi nghỉ hành lang cửa số Setting với truy vấn vào System.

Xem thêm: Age Of Empires 1 Download Free For Windows 7, 10, 8, 8, Age Of Empires Ii Download (2021 Latest)


*

Chọn System vào cửa sổ Settings


Cách 2: Chọn Notifications & Actions tiếp nối vô hiệu hóa Get tips, tricks, và suggestions as you use Windows.


4. Chặn thông tin quảng cáo góc cần màn hình

Kể từ bỏ bạn dạng update The Creators Update, Microsoft đang bổ sung thêm những đề xuất bên dưới dạng thông tin ở góc cạnh đề nghị màn hình hiển thị. Nội dung các thông tin đa số nhằm PR cho các tính năng mới được update trên Windows 10.

Bước 1: quý khách cũng mở cửa sổ Setting và truy cập vào System.

Cách 2: Chọn Notifications và Actions với quăng quật lưu lại mục Show me the Windows welcome experience after updates and occasionally when I sign in to lớn highlight what’s new và suggested.


5. Xóa lăng xê ngoài File Explorer

Cũng trường đoản cú bạn dạng cập nhật The Creators Update, Microsoft thường xuyên hiển thị biểu ngữ truyền bá OneDrive và Office 365 trong File Explorer. Để tắt

Bước 1: Mở cửa sổ File Explorer (Windows + E), chọn Tab View với lựa chọn Options.


Cách 2: Tiếp tục chọn thẻ View trong hành lang cửa số Folder Options.

Bước 3: Bỏ đánh dấu trên mục Show sync provider notifications cùng dấn OK để khối hệ thống ghi ghi nhớ.


6. Loại bỏ các vận dụng được thiết đặt từ động

Windows 10 thường tự động tải những vận dụng như Candy Crush Soda Saga , Flipboard, Twitter cùng Minecraft: Windows 10 Edition ngay trong lượt đầu truy vấn. Một số đơn vị cung ứng PC cũng tự thêm một số ứng dụng khoác định được download sẵn trên thiết bị.

Các áp dụng này là một trong những phần của “Microsoft Consumer Experience”. Chỉ người tiêu dùng Windows 10 Enterprise bắt đầu tất cả tùy chỉnh cấu hình thiết đặt tắt kĩ năng này. Với người tiêu dùng thực hiện phiên bạn dạng Windows 10 khác, các bạn hãy thừa nhận con chuột buộc phải vào áp dụng đề nghị sa thải và lựa chọn Uninstall. Một số vận dụng sẽ không hiện nay tùy chọn gỡ thì các bạn nhận con chuột yêu cầu vào vận dụng với lựa chọn Unpin from Start.

Hướng dẫn bí quyết ngăn hầu như lăng xê tác dụng bên trên bên trên Windows 10

Hy vọng sau đây, Microsoft đang giảm bớt các truyền bá tích đúng theo sẵn trên Windows 10 cùng áp dụng bề ngoài không giống nhằm ra mắt sản phẩm, dịch vụ của mình khéo léo rộng. Còn hiện thời, họ đang vẫn cần tắt những PR này bằng phương pháp thủ công bằng tay. Bạn còn gặp mặt sự việc phiền lành toái cùng với quảng bá, thông báo bên trên Windows 10 hãy giữ lại phản hồi dưới nội dung bài viết và để được tư vấn nhé!

2 biện pháp tạo nên tài khoản Administrator trong Windows 10

10 Mẹo tăng tốc độ Windows 10 tác dụng, dễ thực hiện

Tìm phát âm về tính chất năng Backup và Restore trên Windows 10