Cách tắt hibernate trong win 10

khi các người mua ko sử dụng máy tính xách tay ở vào một thời gian dài nhưng người mua lại không muốn đóng những tài liệu mà mình vẫn làm dở thì có thể sử dụng chế độ Hibernate. Đây là một tính năng khá hữu ích ở trên hệ điều hành windows tuy thế nhiều người tiêu dùng lại không biết cách sử dụng. Hôm nay beatcongnghe.org Đà Nẵng sẽ giúp mang đến các quý khách phát âm rộng về những tính năng của windows và mách cách bật tắt chế độ Hibernate vào win 10 1-1 giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt hibernate trong win 10


1. Chế độ Hibernate là gì?

Chế độ Hibernate còn được phát âm là chế độ ngủ đông gần như là với chế độ sleep ( ngủ – chế độ này tổng số ai cũng đã biết và vẫn sử dụng rất thành thạo ).

Xem thêm: 6 Trình Duyệt Web Tốt Nhất 2021 Bạn Nên Dùng Trình Duyệt Nào Cho Win 10

Tuy nhiên ở chế độ Hibernate , các dữ liệu của quý khách sẽ được lưu vào một tập tin ở bên trên ổ cứng. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính của người tiêu dùng sẽ không tiêu thụ điện năng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2 : Các người mua hàng mở cmd ở chế độ Additional rồi tiếp theo đó nhập vào dòng lệnh powercfg/h off

4. Một số điểm cần chú ý về chế độ ngủ đông Hibernate

Một số trường hợp, chế độ Hibernate ko có sẵn điều đó là bởi vì một vài yếu tố sau

Do driver card đoạn Clip ko được hỗ trợ ở trong trường hợp này bắt buộc các người dùng cần cung cấp Driver thẻ video clip mới ra để có thể được hỗ trợ

Do máy tính của các bạn hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin nhưng chúng lại ko được kích hoạt sẵn ở trong BIOS

Một vài trường hợp chế độ Hibernate sẽ ko được cài đặt sẵn ở vào máy nếu chế độ hybrid sleep được kích hoạt sẵn trên phần máy tính của bạn

Do phần máy tính của các người mua hàng ko tương thích với những tùy chọn buộc phải tiết kiệm điện năng

Bài viết này mình đã cung cấp cho các người mua hàng cách bật tắt chế độ Hibernate vào win 10 và tuy vậy tuy vậy với đó là một số lưu lại ý Khi hệ thống windows đã có sẵn chế độ ngủ đông. Trong nghiệp vụ bật chế độ Hibernate trong win 10 các quý khách hàng có vướng mắc gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua hàng ngay lập tức.