Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Dell Win 10

Trên một chiếc máy tính thì bộ phận bàn di chuột thì ko thể nào thiếu được vì nó giúp điều khiển các thao tác của mình lên phía trên máy tính nhỏng kích đúp tốt nhấn nhẹ. Nhưng song lúc chuột cảm ứng này gây bất tiện mang lại quý khách bởi nếu nlỗi đang sử dụng chuột vi tính bên ngoài thì không dùng nó nữa, nhưng lại song lúc vô tình đụng nhẹ vào nó thì cứ nó cứ trượt dài khiến mình khó chịu.

Xem thêm: Nên Dùng Win 10 Bản Nào Nhẹ Nhất Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Sử Dụng Bản Windows 10 Nào

Vậy giải pháp tắt loài chuột chạm màn hình bên trên laptop dell nlỗi thế nào? Hãy cùng theo dõi vào bài viết dưới của beatcongnghe.org Đà Nẵng.


1. Cách tắt con chuột chạm màn hình bên trên máy tính dell bằng tkhô nóng công cụ Taskba

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mở Touchpd bằng cách kích đúp vào icon

Rất dễ dàng và đơn giản là giả dụ bạn đã cài đặt không thiếu driver máy vi tính và đã sử dụng được bàn di chuột laptop thì sinh sống dưới tkhô cứng công cụ Taskbar sẽ có biểu tượng của bàn di chuột thì các bạn có thể suôn sẻ cliông chồng đúp vào nhằm mlàm việc nó ra.

Mình đã chỉ dẫn mang lại khách hàng những cách tắt/ mở chuột cảm ứng bên trên máy tính xách tay Dell với hệ điều hành là win 7 và win 10 thật đơn giản phải không nào. Chúc quý khách may mắn thành công