Cách tắt chế độ sleep win 8

Hibernate (ngủ đông) là 1 trong những bản lĩnh được không ít người dùng Windows mến mộ. Tính năng này được thực hiện cùng với mục tiêu giúp máy tính (laptop) của các bạn tiết kiệm chi phí Sạc Pin. lúc máy tính trong tâm lý Hibernate (ngủ đông), toàn bộ các làm việc, công việc hay những tùy chỉnh cấu hình vẫn đang còn dang dsinh sống sẽ được giữ vào ổ cứng. Sau kia, máy tính xách tay của các bạn sẽ được tắt hoàn toàn với không thể áp dụng chút điện năng làm sao nữa. Khi chúng ta khởi động lại máy vi tính, phần nhiều lắp thêm vẫn lưu trong ổ cứng trước đó sẽ được hấp thụ trở về vào RAM giúp bạn liên tiếp quá trình còn dang dlàm việc. Còn giả dụ nhỏng áp dụng cơ chế Sleep (Ngủ), những dữ liệu hiện nay sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ với máy tính xách tay đang chuyển quý phái chính sách tiết kiệm ngân sách pin. Tại cơ chế này, laptop của công ty chưa hoàn toàn tắt hẳn, chỉ cần nhấn vào, thừa nhận một phím bất kể hoặc bấm nút bật/tắt đồ vật là hoàn toàn có thể thực hiện lại máy vi tính. Vậy làm cho núm nào nhằm bật tắt chế độ Hibernate (ngủ đông) cùng Sleep (ngủ) trên Win 7/8.1/10? Các bạn hãy theo lần lượt làm theo giải đáp dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ sleep win 8

quý khách hàng đang xem: Cách tắt cơ chế sleep win 8

789

5.0 Nhận GiftCode
*

Link vào

Tại đây, các bạn thực hiện tùy chỉnh cấu hình 2 giá chỉ trị HiberFileSizePercent và HibernateEnabled về 0. Cuối thuộc tắt vỏ hộp thoại Registry với khởi động lại máy tính xách tay.


*

Cách bật/tắt tác dụng Hibernate Win 8.1/10

Cách bật/tắt Hibernate đến Windows 8/8.1

– Msinh sống hộp thoại Run (Windows + R), nhập vào đó lệnh control rồi nhấn Enter. Tiếp cho, các bạn tìm với cliông xã chọn mục Power nguồn Options.

– Tại hình ảnh hộp thoại nguồn Options, các bạn bnóng lựa chọn mục Choose what the power buttons do


*

– Tiếp cho, nhận chọn mục Change settings that are currently unavailable


*

– Nếu ko có nhu cầu sử dụng chế độ ngủ đông nữa thì các bạn hãy tắt nó đi. Cách tắt chính sách Hibernate trên Win 8/8.1 cũng giống như như trên Win 7. Các các bạn vuốt lên bên trên giúp xem giải đáp cụ thể nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bỏ Mật Khẩu Win 10 Khi Đăng Nhập Chỉ 10 Giây, Cách Tắt Mật Khẩu Win 10

Cách bật/tắt Hibernate mang lại Windows 10

Các bạn cũng có thể làm tựa như nlỗi bí quyết bật chế độ ngủ đông trên Win 8/8.1. Hoặc rất có thể vào chỗ này giúp xem chỉ dẫn chi tiết hơn:

Cách chỉnh thời gian ngủ (Sleep) bên trên Windows 10

– Vào Start –> chọn Settings (Hoặc thực hiện tổ hợp phím Windows + I ). Tại giao diện cài đặt (Settings), các bạn bnóng lựa chọn vào mục System.

– Tiếp mang lại, search chọn mục Power và Sleep. Tại phía trên, sẽ sở hữu nhị phần bạn phải quan tâm là:

On battery power, PC goes to sleep after: Nếu sử dụng Pin, máy vi tính đã ngủ sau 10 phút ko thao tác làm việc.When plugged in, PC goes khổng lồ sleep after: Lúc áp dụng năng lượng điện từ Adapter (Cắm sạc sử dụng trực tiếp), máy vi tính sẽ ngủ sau 30 phút ko thao tác làm việc.


*

Lời kết

Với những người dân luôn bận rộn cùng với các bước và thường xẩy ra những công chuyện thốt nhiên xuất thì nên áp dụng chính sách ngủ đông trên Windows. Nếu nhỏng đang thời điểm làm việc, các bước vẫn chưa kết thúc tuy thế nên đi ra phía bên ngoài cách xử trí công chuyện thì cơ chế ngủ đông khôn cùng cần thiết bây giờ. Việc chúng ta yêu cầu có tác dụng là kích hoạt cơ chế ngủ đông, tiếp nối tắt trang bị đi thôi. Lúc làm sao giải pháp xử lý dứt phần đa bài toán thì mnghỉ ngơi thiết bị lên cùng liên tiếp các bước còn chưa dứt trước đó.

Với chính sách Sleep thì có vẻ như không nhiều áp dụng rộng cơ mà nó cũng rất quan trọng trong câu hỏi góp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí về tối đa pin. Đôi khi thao tác thọ trên máy vi tính, các bạn vượt căng thẳng và ngủ thời điểm như thế nào không xuất xắc biết. Lúc bấy giờ, laptop đã đi vào trạng thái ngủ sau một thời gian ko áp dụng. Để cơ chế Sleep hoạt động tốt cùng đúng cùng với ý ý muốn thì chúng ta phải tùy chỉnh thiết lập lại những cực hiếm đến nó. Chúc các bạn thành công!