CÁCH TẮT BÀN PHÍM LAPTOP WIN 10

Tắt bàn phím laptop là Việc đề nghị làm cho vào ngôi trường đúng theo keyboard của doanh nghiệp bị hư hỏng hoặc phím bị liệt. Kim Long Center sẽ chỉ dẫn các bạn tắt bàn phím laptop win 7, 8, 10 cực kì đơn giản ngay lập tức bài viết tiếp sau đây, cùng tò mò nhé! 

 

*

 

1. Lý do đề nghị tắt bàn phím laptop windows

 

Bàn phím là 1 trong những giữa những Hartware của máy tính, cho nên vì vậy thời gian chịu đựng của máy tính xách tay cũng rất được không ít người quan tâm cho. Trong quá trình áp dụng tất yêu rời khỏi triệu chứng bàn phím bị nứt tốt liệt một trong những nút cùng bắt buộc sửa chữa keyboard bị liệt. Vì vậy, việc tắt keyboard máy tính xách tay dùng keyboard ngoài vẫn làm cho tăng tuổi thọ keyboard máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách tắt bàn phím laptop win 10

 

|| Tìm phát âm nhanh: Có nên thực hiện keyboard tránh cho máy tính không? 

 

*

Tđắm đuối khảo tức thì nội dung bài viết trả lời sửa bàn phím bị liệt tận nơi tức thì mặt dưới

 

Nếu keyboard máy tính của khách hàng bị liệt một số nút hoặc lỗi không gõ được phím thì hãy tham khảo nội dung bài viết “Hướng Dẫn Sửa Bàn Phím Laptop Bị Liệt Đơn Giản Tại Nhà” của Kim Long Center nhé. 

 

2. Cách tắt keyboard máy tính xách tay win 7, 8, 10 cực kì đối kháng giản

 

2.1 Sử dụng nút tắt bàn phím laptop

 

Cách đơn giản độc nhất vô nhị cơ mà bạn nên có tác dụng nhằm tắt bàn phím máy tính nhất thời thời là cần sử dụng tổ hợp phím được áp dụng trên Windows 7 & Windows 10. Lúc này, các bạn nhận tổ hợp phím “Windows + L” nhằm vô hiệu hóa hóa keyboard máy tính xách tay và ấn tổng hợp phím “Windows + Space” giỏi “Shift + Esc” để nhảy bàn phím máy vi tính bị loại bỏ hóa.

 

Ngoài ra, một số loại máy vi tính bao gồm sản phẩm phím nóng giúp bạn bật/tắt dễ ợt. Tùy vào trong dòng đồ vật nhiều người đang thực hiện như Acer, Dell, Hãng Asus, Hp, Mtê mê, Lenovo,... mà lại chúng ta có thể áp dụng phím Fn kết hợp với F1 cho F12 nhằm vô hiệu hóa keyboard.

Xem thêm: Download Tải Photoshop Cc 2018 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive 2021

 

*

Sử dụng phím nóng để tắt keyboard laptop 

 

2.2 Hướng dẫn tắt keyboard laptop bằng Device Manager bên trên Windows

 

Ngoài phương pháp áp dụng nút tắt bên trên keyboard, bạn có thể thực hiện Device Manager tất cả sẵn bên trên Windows. Để tắt keyboard chúng ta triển khai theo công việc sau đây:

 

- Cách 1: Cliông xã chuột cần vào nút “Start” nhằm mở cửa sổ Device Manager

 

*

 

- Bước 2: Tại hành lang cửa số “Device Manager”, kiếm tìm kiếm cùng lựa chọn mục Keyboards 

 

*

 

- Cách 3: Cliông xã loài chuột bắt buộc vào bàn phím máy tính đang áp dụng “ Standard PS/2 Keyboard ” cùng lựa chọn Uninstall device 

 

*

 

- Bước 4: Chọn mục Uninstall nhằm tắt bàn phím laptop 

 

*

 

2.3 Sử dụng phần mềm tắt keyboard laptop

 

Phần mềm Simple Disable Key 

 

Simple Disable Key là ứng dụng hỗ trợ tắt bất kỳ nút làm sao trên keyboard, hơn thế nữa chính sách này còn hỗ trợ hào kiệt cải thiện như lựa chọn khoảng thời hạn khóa phím. Để kích hoạt ứng dụng, chúng ta tiến hành theo công việc sau đây: 

 

- Bước 1: Tải với thiết đặt ứng dụng Simple Disable Key trên trang nhất google. 

 

*

 

- Cách 2: Sau khi thiết lập với khởi động ứng dụng, trên form Key chúng ta nhập nút ít phím nên tắt với chọn Add Key. Nếu nlỗi bạn muốn tắt toàn bộ những phím, chúng ta chỉ việc nhtràn vào nút ít Add Key và lựa chọn Yes.

 

*

 

- Cách 3: Trường hòa hợp các bạn nhập phím bất kỳ với dấn Add Key, thì vẫn xuất hiện một cửa sổ gồm các tùy lựa chọn như sau: 

 

*

 

Always: luôn luôn luôn tắt phím 

On schedule: lên định kỳ trình tắt phím 

For a Program Only: Khóa phím chỉ giành cho một cmùi hương trình 

For a Program Only và On Schedule: Lên lịch trình khóa phím cho một chương thơm trình 

 

- Bước 4: Lựa lựa chọn mục tương xứng và dìm OK để hoàn chỉnh quy trình tắt bàn phím máy tính

 

Phần mềm KeyFreeze

 

Đây là ứng dụng có thể tắt keyboard laptop nhanh lẹ với đảm bảo laptop của doanh nghiệp khi chúng ta đi vắng vẻ nhằm tránh vấn đề kẻ xấu truy vấn máy vi tính của chúng ta. Để kích hoạt ứng dụng này rất là đơn giản dễ dàng qua 2 bước sau đây: 

 

- Cách 1: Tải cùng cài đặt phần mềm KeyFreeze trên top mạng tìm kiếm google. 

 

*

 

- Cách 2: Khởi cồn phần mềm cùng chọn Loông xã Keyboard & Mouse nhằm khóa bàn phím cùng loài chuột. Để tắt tác dụng khóa keyboard và loài chuột chúng ta chỉ việc ấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Delete, tiếp đến ấn phím Esc để bàn phím vận động lại bình thường.

 

*

 

3. Kiểm tra keyboard đã khóa tốt chưa với phương pháp khôi phục 

 

Để bình chọn keyboard đã trở nên khóa tốt không, chúng ta chỉ cần vào mục Keyboards vào phần Device Manager trường hợp nlỗi driver bàn phím của người tiêu dùng hiển thị vết chnóng than thì bạn đang thành công xuất sắc tắt bàn phím máy tính khiến cho driver bị lỗi bắt buộc chuyển động được. 

 

Cách Phục hồi để keyboard vận động trở về thông thường, chúng ta chỉ việc setup lại driver bàn phím là hoàn toàn có thể sử dụng như thông thường.

 

Hy vọng, các bí quyết tắt keyboard máy vi tính mà Klặng Long Center vừa share rất có thể giúp bạn bật/tắt keyboard một phương pháp dễ ợt. Chúc các bạn thành công nhé!