Cách Tải Ứng Dụng Về Máy Tính Win 10

Việc sử dụng trình cẩn thận website như Google Chrome là phương pháp dễ nhất nhằm truy vấn YouTube. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt về YouTube mang đến máy tính xách tay Windows 10 nhằm truy vấn căn cơ Clip này nkhô giòn rộng những.


YouTube là một trong căn cơ lưu trữ cùng share đoạn phim của Google được sản phẩm tỷ bạn trên trái đất thực hiện. Nó cho phép chúng ta download lên và vạc trực tuyến đường đoạn Clip trường đoản cú bất kể đâu, miễn là chúng ta tất cả kết nối Internet xuất sắc. Ngoài ra, gốc rễ còn có thể được truy vấn trải qua bất kỳ trình phê chuẩn website nào trên máy tính chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng về máy tính win 10

*

YouTube vẫn chưa tồn tại áp dụng thỏa thuận đến Windows bên trên Microsoft Store

Không y hệt như Netflix, YouTube không tồn tại ứng dụng chuyên được sự dụng trên hệ quản lý và điều hành Windows 10. Google không khi nào quan tâm đến việc trở nên tân tiến ứng dụng mang đến Microsoft Store. Xem Clip YouTube dưới dạng Progressive Web App (PWA) gồm một vài điểm mạnh đối với xem phía bên trong trình phê duyệt. Ứng dụng rất có thể tận dụng những tuấn kiệt của hệ quản lý Windows 10 nhằm cải thiện quality video và âm tkhô hanh.

Gần đây, có tin đồn thổi nhận định rằng Google hoàn toàn có thể vẫn thiết kế một vận dụng giành cho Windows 10 cơ mà nó vẫn chưa được chứng thực cùng Google cũng không giới thiệu bất kỳ phản hồi nào về vụ việc này. Trước đây, họ cũng đã phủ nhận cải tiến và phát triển hoặc tạo thành áp dụng mang đến điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Windows điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể cài đặt ứng dụng YouTube trên PC chạy Windows 10 của bản thân bằng một mẹo nhỏ tuổi.

Cách cài YouTube về máy tính Windows 10

PWA là một giải pháp có thể chấp nhận được các website hỗ trợ kinh nghiệm giống như như lúc áp dụng vận dụng cho tất cả những người dùng, ví dụ như năng lực làm việc nước ngoài con đường - thông báo - cập nhật auto - cài đặt và gỡ cài đặt cùng nhiều nhân kiệt khác. Tuy nhiên, Việc thực thi những tác dụng này là tùy thuộc vào mỗi nhà phát triển.

Trong ngôi trường hòa hợp của ứng dụng YouTube, Google chỉ cung ứng các nhân kiệt cơ bản với các bạn sẽ không tìm kiếm thấy tùy chọn mua xuống đoạn phim hoặc áp dụng áp dụng mà lại không có liên kết Internet. Tại khuyên bảo dưới đây, các bạn sẽ biết được phương pháp cài đặt ứng dụng website tân tiến của YouTube (YouTube PWA) bên trên Windows 10 qua các bước nlỗi sau.

Cách 1: Mlàm việc trình trông nom Google Chrome bên trên máy vi tính chạy Windows 10.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Desktop Win 10 Đơn Giản Dễ Dàng, Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản

*

Bước 2: Mở trang web YouTube bằng cách truy vấn theo con đường link: https://www.youtube.com.

*

Bước 3: Nhấn vào nút Tùy chỉnh của Chrome (hình tượng 3 lốt chấm xếp lên nhau ở góc cạnh trên bên buộc phải đồ họa trình duyệt). Sau đó, các bạn hãy nhấp vào tùy chọn "Cài đặt YouTube..." ở vào list.

*

Cách 4: Đồng ý bài toán cài đặt áp dụng YouTube PWA bằng phương pháp bấm vào nút ít Cài đặt.

*

Sau khi chúng ta hoàn chỉnh công việc, Google Chrome vẫn setup phiên bản áp dụng PWA của YouTube trên Windows 10.

*

Để kiểm tra, bạn có thể vào thực đơn Start giúp thấy vận dụng YouTube vẫn mở ra trong list các ứng dụng trong Windows. Dường như, một biểu tượng YouTube cũng xuất hiện làm việc kế bên màn hình Desktop. Bạn rất có thể nhấp vào bọn chúng để truy vấn ngay lập tức lập tức YouTube cơ mà không cần phải thông qua những trình coi xét nữa.

Trong khi, chúng ta có thể làm những gợi ý tựa như ngơi nghỉ trên trình chuyên chú Microsoft Edge. Tuy nhiên, bạn nên update và sử dụng các phiên phiên bản tiên tiến nhất của cả nhì trình coi ngó trước khi thực hiện quá trình download Youtube về máy tính mà beatcongnghe.org hướng dẫn ở trong nội dung bài viết.