Cách tải itunes ve may tinh win 10

Cách cài và thiết đặt itunes, giải pháp mua itunes cho win 10 cho máy vi tính windows và mac thế nào tất cả khó khăn không? Lúc này tất cả thể mua itunes đến máy tính bạn dạng mới nhất chưa?

iTunes là một trong những vận dụng cho phép người dùng tải xuống, vạc nhạc với thu xếp các tệp phương tiện nhỏng Clip cùng nhạc bên trên máy vi tính của họ. Sau khi iTunes được setup, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nghe hoặc xem phương tiện đi lại bên trên máy tính xách tay của mình hoặc đồng bộ hóa trang bị iOS của mình. Với tlỗi viện iTunes nhằm họ có thể truy cập các tệp phương tiện đi lại của họ Lúc đang dịch rời. iTunes hiện có sẵn nhằm download xuống trên toàn bộ những máy tính xách tay Windows với Mac.

Bạn đang xem: Cách tải itunes ve may tinh win 10

Cách cài đặt cùng thiết lập itunes cho máy tính

Tải itunes đến máy tính xách tay Windows 10

Bước 1: Truy cập trang download iTune new nhất bằng lòng tại

https://www.táo bị cắn.com/itunes/doad/ 

Cách 2: Clichồng vào “Download Now.

Bước 3: Chọn tùy chọn để chạy tệp Lúc được Windows cảnh báo. iTunes đã bắt đầu quy trình cài đặt.

Bước 4: Nhấp vào “Next”

Cách 5: Sửa thay đổi tùy chọn của doanh nghiệp trên màn hình “Installation Options” trên màn hình. Quý Khách sẽ sở hữu tùy chọn để thêm lối tắt iTunes vào laptop nhằm bàn của mình, sử dụng iTunes làm cho trình vạc âm thanh khô mặc định với chọn địa chỉ trên máy tính xách tay mà bạn muốn tàng trữ iTunes.

Bước 6: Nhấp vào “Install. ITunes đang hoàn toàn quá trình thiết lập.*

Nhấp vào “Install.” ITunes đang hoàn toàn quá trình sở hữu đặt


Cách 7: Nhấp vào bên trên “Finish” tức thì sau thời điểm Windows thông báo cho chính mình rằng iTunes sẽ thiết đặt dứt. Bây tiếng bạn sẽ gồm tùy chọn nhằm khởi chạy và bước đầu thực hiện iTunes.

Cách tải về itunes đến máy tính xách tay Mac

Thực hiện nay các bước cài đặt itunes bên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Truy cập trang mua xuống iTunes ưng thuận tại

https://www.táo Apple.com/itunes/doad/ .

Cách 2: Nhấp vào nút “Download Now”. Cmùi hương trình thiết đặt iTunes sẽ sở hữu xuống địa chỉ cài xuống khoác định của máy tính của người tiêu dùng.


*

cài đặt áp dụng itunes mang đến thứ tính


Bước 3: Nhấp đúp vào lịch trình thiết đặt iTunes sau khi cài đặt dứt về máy vi tính của người sử dụng. Trong hầu như các ngôi trường thích hợp, tệp trình thiết lập sẽ tiến hành Điện thoại tư vấn là “iTunes.dmg.”

Cách 4: Đặt một lốt khám nghiệm bên cạnh các pháp luật cùng ĐK của iTunes Khi được trình cài đặt iTunes thông báo làm cho điều này.

Bước 5: Nhấp vào nút ít của Next.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Pc Win 10 Dễ Hiểu Và Nhanh Gọn Nhất, 6 Cách Đổi Tên Hiển Thị Trên Máy Tính

Bước 6: Sửa đổi tùy lựa chọn iTunes của người tiêu dùng trên màn hình hiển thị Tùy lựa chọn mua bỏ lên mạng. Quý Khách sẽ có được tùy lựa chọn nhằm thêm lối tắt iTunes vào laptop để bàn của bản thân, áp dụng iTunes có tác dụng trình phạt âm thanh hao mặc định với lựa chọn vị trí trên máy tính mà lại bạn muốn ứng dụng iTunes được lưu trữ.

Cách 7: Nhấp vào “Install.

Bước 8: Nhập thương hiệu người dùng cùng password mang lại máy tính Mac của doanh nghiệp Lúc được kể, tiếp đến nhấp vào OK. iTunes vẫn hoàn toàn quy trình thiết đặt.

Bước 9: Nhấp vào “Close” lúc máy vi tính của khách hàng thông tin cho mình rằng iTunes đã được thiết lập thành công xuất sắc. Bây tiếng bạn có thể bắt đầu áp dụng iTunes.


Cách cài iTunes đến máy tính xách tay bản new nhất

Bước 1: Mở vận dụng iTunes bên trên laptop Windows hoặc Mac của bạn. Để mua itune về laptop.

Bước 2: Nhấp vào “Help” trực tuyến bên trên tkhô giòn giải pháp iTunes nếu bạn vẫn sử dụng máy tính xách tay Windows.

Nhấp vào bên trên “iTunes” trên tkhô hanh hình thức iTunes nếu bạn sẽ áp dụng máy vi tính Mac.

Nhấp vào trên “Cheông chồng for Updates. ITunes đã đánh giá coi nếu như bạn đang hoạt động phiên bản tiên tiến nhất của iTunes.

Nhấp vào trên “OK” hoặc làm theo lời kể để update phiên bạn dạng iTunes của người tiêu dùng, trường hợp có. iTunes sau đó vẫn thiết lập cùng cập nhật vận dụng của khách hàng lên phiên phiên bản mới nhất.

Download itunes 64bit mới nhất về lắp thêm qua đường link

https://itunes.vi.softonic.com/download#

Download itunes 32bit mới nhất

https://taimienphi.vn/rd-filev1.aspx?sname=iTunes&size=200%20MB&pid=st-19-ver12104-32bit&xurl=/2107tmp/cf/larger/2020/1/itunes_12104_32bit.exe

Nếu các bạn chạm mặt bắt buộc ngẫu nhiên sự cố nào lúc cài đặt iTunes, bạn có thể tìm kiếm thêm trợ giúp bằng phương pháp truy vấn trang Hỗ trợ iTunes của Apple.

Vậy là nội dung bài viết đã chia sẽ đến các bạn Cách cài đặt itunes đến máy tính, Tải itunes mang đến laptop Windows 10, Cách download itunes cho máy vi tính Mac, Cài đặt phiên bản iTunes bắt đầu nhất cho vật dụng của chính mình. Chúc các bạn thành công nhé !