Cách sửa lỗi 100 disk win 8.1


Nếu bạn đang thực hiện phiên phiên bản Windows 8/ 8.1 tốt Win 10 thì chắc rằng đang chạm chán nên tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không ạ ?

Ngulặng nhân thì không hề ít, bản thân mang ví như các bạn đang hoạt động một phần mềm nặng, vì chưng ứng dụng khử vi khuẩn tích vừa lòng sẵn bên trên windows (Windows Defender ), do các công tác chạy ẩn bên trên Windows, phiên phiên bản Windows nhiều người đang thực hiện không được update để fix lỗi, hoặc hoàn toàn có thể vì Hartware sản phẩm công nghệ tính… nói phổ biến là không ít nguyên nhân.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi 100 disk win 8.1


Mà một Khi bị lỗi này thì rất là ức chế cùng khó chịu, máy tính cứ đọng giật lag, lag lag, lag lag khiến cho bạn ko có tác dụng được gì. Nguy hiểm rộng là nó khiến rét thứ cùng khiến cho máy tính xách tay của công ty nkhô giòn không còn pin với nhanh lỗi.

Chính vì vậy nhưng mà nội dung bài viết này beatcongnghe.org đã viết một bài xích lí giải rất đầy đủ cùng chi tiết duy nhất giúp cho bạn hạn chế cùng sửa lỗi full disk khó tính này.

Trước tiên là chúng ta msinh hoạt Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Delete) để bình chọn xem tất cả bị lỗi ko nhé. Đây là hình ảnh máy tính bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu bạn đã làm hết phương pháp trên cơ mà vẫn ko không còn lỗi Full Disk 100% thì vấn đề ở đầu cuối của doanh nghiệp buộc phải làm cho từ bây giờ là Update Windows lên phiên phiên bản mới nhất để fix lỗi.

Quý khách hàng rất có thể vào Control Panel => chọn Windows Update cùng update lên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Note: Nếu như các bạn sử dụng Tool 1 Click nghỉ ngơi bước 7 trên thì các bạn sẽ cài đặt file này về để kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khi chạy tool 1 cliông chồng thì hãy khởi hễ lại vật dụng để thay đổi được vận dụng.

Update thêm tệp tin 1 Clichồng Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho các bạn tệp tin 1 Click giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế cùng tiêu giảm lỗi Full Disk 100% bên trên hệ điều hành Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Nếu nhỏng máy vi tính chúng ta gồm cài những ứng dụng kế tân oán hoặc những phần mềm chuyên dụng vào cơ quan, công ty… thì nên suy nghĩ áp dụng tệp tin 1 cliông chồng này.

Xem thêm: Pcstation: 電腦1週 Issue 987 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Photoshop Cc 2015

Mình chỉ khuyến nghị các bạn thực hiện cùng với laptop cá thể thôi nhé, vày file 1 click này vẫn vô hiệu hóa hóa một số ít Services đi để làm bớt thiết lập mang đến laptop, bởi vì vắt trường hợp vô hiệu hóa hóa nhầm những kỹ năng tương quan mang lại phần mềm chuyên sử dụng hoàn toàn có thể tạo ra lỗi ko chạy được ứng dụng.

Còn chắc chắn máy tính vẫn chuyển động bình thường nhé !

có nghĩa là lúc sử dụng tệp tin 1 click này thì các bạn ko quan trọng đề xuất có tác dụng thêm các bước bằng tay thủ công phía trên nữa cũng được, tuy nhiên mình khulặng bạn nên phối hợp cả hai cách đã đạt được công dụng tốt nhất có thể.

Cách sử dụng: Sau Khi sở hữu về => bạn giải nén file vừa download về ra => dấn loài chuột đề nghị vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => lựa chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền quản lí trị => dấn OK giả dụ được đặt câu hỏi.

Vậy là dứt rồi ! Khởi cồn lại máy tính xách tay để thấy hiệu quả nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 biện pháp giúp bạn sửa lỗi full disk 100%. Mình sẽ áp dụng với thấy kết quả tốt nhất có thể, chưa bao giờ bị Full Disk kéo dãn cả.

À ! các bạn lưu ý là ngôi trường phù hợp Full Disk 100% khi bắt đầu khởi hễ sản phẩm hoặc vừa nhảy một áp dụng nặng nề là khôn xiết thông thường cùng rất có thể kéo dài 2 mang đến 3 phút ít.

Các chúng ta đừng lo nhé, tại chỗ này họ sẽ hạn chế triệu chứng Full disk kéo dài cơ, chứ đọng thi phảng phất thì cũng ko vấn đề gì đâu. Qua bài viết này mình mong muốn các bạn sẽ khắc chế triệt sẽ được lỗi khó tính này.