Cách sử dụng cortana win 10

Trong bài viết này mình vẫn trả lời cụ thể mang lại các bạn giải pháp sử dụng Cortamãng cầu trên Windows 10 , Nhiều hơn bản thân sẽ tổng thích hợp lại các câu lệnh có ích nhất lúc thực hiện Cortana nhưng bạn nên demo qua. Nhưng trước tiên các bạn cần đọc qua một chút ít về có mang của Cortana đã chứ đọng thất thoát.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cortana win 10

#1. Cortamãng cầu là gì?

Cortamãng cầu là “cô trợ lý ảo” vày Microsoft phát triển, hỗ trợ trên hệ điều hành quản lý Windows 10 cùng trên hệ điều hành và quản lý Windows Phone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Win Từ Ổ Đĩa Ảo, Dvd Trên Pc, Cài Win Thông Qua File Iso Và Ổ Đĩa Ảo


Nếu nhỏng bạn từng áp dụng tính năng Siri của hệ quản lý iOS rồi thì chúng ta cứ gọi Cortamãng cầu nó cũng như như vậy thôi.

Ưu điểm vượt trội của Cortana sẽ là chúng ta có thể làm việc bằng mồm, có nghĩa là bạn chỉ việc nói nhằm chỉ thị đến laptop triển khai theo nguyện vọng của khách hàng.

lấy ví dụ như dễ dàng như bạn có nhu cầu bật/tắt Wifi, hay là bật/tắt Bluetooth…. chẳng hạn. quý khách không cần phải dùng con chuột để cấu hình thiết lập nữa nhưng mà gắng vào kia chúng ta cũng có thể nói với laptop nhằm nó auto thao tác kia. Nghe thì cũng khá thú vị đấy chđọng