Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính win 10

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng 2 screen trên 1 laptop Win 10. Đây là tác vụ quan trọng với đông đảo ai có tác dụng các các bước tương quan cho thuyết trình, số liệu, kiến tạo tuyệt có nhu cầu làm chủ các nguồn tài nguim đồng thời.


Có không hề ít giải pháp áp dụng cơ chế nhiều màn hình bên trên Windows 10, từ nhân đôi màn hình hiển thị sử dụng trong biểu đạt, cho đến sử dụng nhì screen hiển thị trong cùng một dàn máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính win 10

Cách áp dụng 2 screen bên trên Windows 10 đơn giản dễ dàng tuyệt nhất là các bạn dấn tổ hợp phím Windows + P.. khi đó, một thực đơn Project (Máy chiếu) sẽ hiện hữu sinh hoạt cạnh bắt buộc màn hình hiển thị máy tính xách tay của người sử dụng.Tại trên đây, bạn cũng có thể cần sử dụng chuột hoặc các phím mũi thương hiệu và Enter nhằm chọn một vào bí quyết chế độ sau đây.

*

Duplicate: Hai screen thuộc hiển thị một nội dung

Chế độ này đang hiển thị câu chữ sinh sống screen chủ yếu lên screen trang bị nhì, cùng những thao tác làm việc tiến hành trên màn hình chính cũng biến thành hiển thị trên screen máy hai.

khi chúng ta bước đầu diễn đạt thì nên đưa thanh lịch cơ chế Duplicate, để vừa có thể bnóng trang bị cùng theo dõi bài bác trình chiếu bên trên máy tính của chính bản thân mình trong khi vẫn nhảy sản phẩm công nghệ chiếu. Về cơ bản, đây là phương pháp thực hiện 2 screen bên trên 1 máy tính xách tay Win 10 thịnh hành duy nhất.

Extend: Msống rộng desktop sang màn hình hiển thị thiết bị nhì

Chế độ này vẫn không ngừng mở rộng desktop sang trọng hầu như màn hình prúc không giống mà bạn đã nhập vào CPU. Nó đang nối tất cả những màn hình hiển thị thành một desktop ảo Khủng, với bạn cũng có thể dịch rời những cửa sổ ứng dụng quý phái bất kể màn hình làm sao mà lại bạn muốn.

Cách thực hiện 2 screen bên trên Windows 10 này thường rất được quan tâm vì những giới xây dựng viên, những người chỉnh sửa đoạn Clip hoặc cung ứng nhạc. Với câu hỏi đính nhiều screen vào bộ phận dàn máy và áp dụng chính sách Extkết thúc, bạn sẽ có thể thấy được rất nhiều cửa sổ và loại biết tin cùng một cơ hội.

*

Second screen only: Tắt văn bản bên trên screen chính

Chế độ second screen only vẫn chỉ hiển thị nội dung trên màn hình thứ hai, trong những lúc màn hình thiết yếu có khả năng sẽ bị tắt tối Black và quan yếu áp dụng.

Cách áp dụng 2 screen bên trên 1 máy tính xách tay Win 10 này tương xứng giúp thấy phim, khi chúng ta bật một bộ phim bên trên máy tính nhưng mong mỏi coi nó trên màn hình TV bự với dung nhan đường nét rộng. Sau Khi liên kết hoàn thành cùng bật đoạn phim, gửi thanh lịch cơ chế Second screen only thì screen của sản phẩm tính vẫn trợ thì tắt nhằm bạn một thể theo dõi phyên trên screen lớn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Win 10, 2 Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 10

Nếu bạn không tồn tại hệ thống máy nhiều màn hình được liên kết trực tiếp với nhau, bạn vẫn có thể liên kết laptop hoặc Smartphone thanh lịch screen lớn hơn bởi Miracast – một khả năng liên kết màn hình hiển thị không dây bao gồm bên trên Windows 8 với Android 4.2 trsinh sống lên.

PC Screen only: Chỉ hiện văn bản bên trên màn hình chính

Chế độ này vẫn chỉ hiển thị nội dung trên màn hình hiển thị chính và sẽ không còn hiển thị gì trên màn hình hiển thị phụ, của cả khi bạn tất cả đã liên kết với đồ vật chiếu hoặc một screen thứ 2.

*

lúc bạn liên kết máy tính xách tay cùng với đồ vật chiếu nhằm trình diễn, chúng ta có thể chọn chính sách này trong thời hạn ngóng để bạn khác ko thấy được desktop hoặc ngôn từ những tlỗi mục của doanh nghiệp. Chỉ khi bạn đã bật ngừng nguồn Point hoặc bài trình chiếu lên, chúng ta có thể chuyển sang trọng cơ chế Duplicate bên trên để bắt đầu biểu diễn.

Tsi khảo:

Chế độ Duplicate

Chế độ này sẽ hiển thị nội dung làm việc màn hình chủ yếu lên màn hình vật dụng hai, và hồ hết làm việc thực hiện bên trên màn hình chủ yếu cũng trở nên hiện trên màn hình vật dụng hai.

*

Chế độ Extend

Chế độ này đã mở rộng desktop lịch sự đông đảo màn hình hiển thị prúc khác cơ mà bạn gắn vào CPU. Nó đã nối toàn bộ những màn hình hiển thị thành một desktop ảo to, và bạn cũng có thể dịch chuyển những hành lang cửa số áp dụng thanh lịch bất cứ màn hình nào mà bạn muốn.

*

Chế độ Second screen only

Chế độ second screen only vẫn chỉ hiển thị văn bản trên screen thứ hai, trong khi màn hình hiển thị chính có khả năng sẽ bị tắt tối Đen và không thể áp dụng.

*

Chế độ PC Screen only

Chế độ này đã chỉ hiển thị văn bản bên trên screen chính và sẽ không hiển thị gì trên màn hình phụ, kể cả khi bạn tất cả sẽ kết nối với vật dụng chiếu hoặc một screen thứ hai.