Cách share ổ đĩa trong win 10

Hướng dẫn share ổ đĩa xuất xắc thỏng mụcbây giờ vẫn khá phổ cập thoáng rộng. Tại sao lại bắt buộc share dữ liệu qua mạng lan ? Chia sẻ qua mạng LAN để đưa dữ liệu nhanh hao tuyệt nhất. Việc laptop chúng ta tất cả mạng, mà bạn lại không có usb vậy làm sao nhằm 2 laptop có thể liên kết được cùng nhau cùng share tài liệu cho nhau một cách nkhô giòn duy nhất. Và nội dung bài viết này bản thân đã khuyên bảo các bạncách nói qua ổ đĩa D qua mạng LAN lúc nhưng mà chúng ta đang tóm tắt ổ đĩa D nhưng những sản phẩm khác các ko vào được.

Bạn đang xem: Cách share ổ đĩa trong win 10

Lợi cố khi Share tài liệu qua mạng Lan

– Giúp các bạn tiết kiệm chi phí thời gian.– Không cần đến các đồ vật ngoại vi nlỗi usb.– Thể hiện được sức khỏe của công nghệ đọc tin.

Hướng dẫn cốt truyện ổ đĩa D

Sau đây bản thân đang khuyên bảo chúng ta giải pháp tóm tắt ổ đĩa D, cùng với máy tính mình đã với đangcài win 10 còn các win khác các bạn có tác dụng thông thường là ok. Dưới đây là quá trình làm:quý khách buộc phải chắc chắn rằng là các bạn vẫn bật các tác dụng tóm tắt vào hệ thống.Tiếp theo lựa chọn Properties của ổ đĩa làm sao mà bạn cần mô tả.


*
nội dung ổ đĩa

Vào Tab ” Sharing ” rồi chọn ” Advanced Sharing … ” nhằm share ổ đĩa bạn có nhu cầu chia sẻ.

Xem thêm: Download Photoshop Lightroom Classic Cc 2018 V7, Adobe Photoshop Lightroom Cc 6


*
mô tả ổ đĩa

Tiông xã lựa chọn ô ” Share this thư mục ” với chọn ” Permissions ” theo thứ từ bỏ như hình.


*
chia sẻ ổ đĩa

Kiểm tra chính xác là Everyone cùng tichồng chọn Full Control để thừa nhận không còn Change và Read ngơi nghỉ mục Allow rồi ” Aplly” .


*
share ổ đĩa

Sau kia bạn chuyển qua bên tab ” Security ” kiểm soát bên phía trong ” Group or user names ” bao gồm ” Everyone ” không , nếu như chưa tồn tại thì bạn nhấn vào ” Edit ” nhằm tạo thành thêm ” Everyone ”


*
tóm tắt ổ đĩa

Sau đó chất vấn xem trong nhóm or user names vẫn tất cả Everyone chưa , tất cả rồi thì bạn tiông xã lựa chọn full controll sinh sống mục Allow tiếp đến Apply rồi OK.


Sau cùng là tận thưởng , chúc chúng ta thành công xuất sắc. Nếu nhỏng các bạn thao tác làm việc nhỏng trên mà lại không chia sẻ ổ đĩa

được thì vui mừng liên hệ dịch vụsửa trang bị intận chỗ củacông tyGia Minh


Chúng tôi có mặt ngay lập tức sau 15 -> trăng tròn phút để sửa lắp thêm in đến quý khách

100% khách hàng ưa thích – Bảo Hành Lâu

Dịch vụ Cửa Hàng chúng tôi thao tác làm việc tất cả những ngày trong tuần, nói cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , tất cả dấn có tác dụng NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu như quý khách đặt lịch trước