CÁCH REPAIR WIN 10 BẰNG USB

Máy tính Windows 10 của người tiêu dùng chạm mặt một số vụ việc với quan yếu khởi rượu cồn tuyệt thao tác được? Hãy thực hiện các tuấn kiệt Startup/Automatic Repair, phục sinh thiết lập gốc máy vi tính, System Restore để sửa lỗi Windows 10 miễn giá tiền. Bài đăng này đã lý giải cho mình 5 giải pháp Repair Windows 10 thật cụ thể.

Bạn đang xem: Cách repair win 10 bằng usb

quý khách vẫn xem: Cách repair win 10 bằng usb

Khi laptop (xuất xắc laptop) Windows 10 của người sử dụng chẳng thể vận động nlỗi bình thường, thiết yếu khởi hễ, ngừng hoạt động tốt lộ diện lỗi màn hình hiển thị xanh, thì bạn cũng có thể triển khai một vài biện pháp nhằm sửa chữa những sự rứa Windows 10 để đưa máy vi tính của người sử dụng về lại tâm trạng thông thường.

Microsoft cũng mua một trong những hình thức Repair Windows 10 miễn tầm giá được tích đúng theo sẵn vào hệ quản lý sẽ giúp bạn cũng có thể thay thế sửa chữa những sự cụ vào Windows 10. Chúng ta đã lần lượt tìm hiểu ngay lập tức bây chừ.

Nội dung chính:

Cách sửa lỗi Windows 10 bởi Startup Repair

Nếu máy vi tính Windows 10 của người sử dụng thiết yếu khởi đụng được, chúng ta cũng có thể test thực hiện mức sử dụng tích thích hợp Windows – Startup Repair nhằm khắc phục và hạn chế sự cố gắng này.

Bước 1: Đăng nhập vào cơ chế Windows Recovery.

Cách 1: quý khách hàng rất có thể tắt bật laptop Windows 10 của mình 3 lần nhằm đăng nhtràn lên cơ chế Windows recovery.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Icon Show Desktop Trên Win 8, Hướng Dẫn Bạn Đọc Và Win 10 Chỉ Trong Vài Giây

quý khách rất có thể bật PC, và ngay khi hình ảnh Windows mở ra trên màn hình thì tức thì lập tức hãy tắt máy tính. quý khách hàng lặp lại thao tác này 3 lần.

Lúc có tác dụng mang đến lần thứ tía, máy tính sẽ khởi cồn vào chế độ WinRE. Windows 10 Automatic Repair vẫn nỗ lực chẩn đân oán và khắc phục các sự rứa khởi động Windows 10. Tuy nhiên, nếu như nó không có công dụng, bạn có thể nhấn vào Advanced options để truy vấn vào tùy chọn Advanced Startup.


*

*

*

*

*

Cài đặt lại Windows 10 để sửa tất cả các lỗi hiện tại tất cả trên hệ điều hành

Nếu tất cả các phương thức thực hiện bên trên cần thiết mang lại lợi ích gì được cho bạn, thì giải pháp sau cùng chúng ta có thể tiến hành chính là setup lại Windows 10 trọn vẹn.

Bài viết bên dưới sẽ lý giải chúng ta các biện pháp thiết lập Windows 10 cực kỳ dễ dàng:

Bài đăng này cung ứng cho chính mình 5 bí quyết Repair Windows 10. Quý Khách rất có thể tiến hành tác vụ sửa chữa Windows 10 cùng với Windows 10 Startup Repair, Rephối this PC, System Restore, lệnh BootRec, thiết lập lại hệ điều hành.

Nếu chúng ta gặp gỡ bất kể khó khăn như thế nào trong những lúc triển khai theo bài xích lý giải, hãy còn lại tin nhắn mang đến chúng tôi ở vị trí phản hồi bên dưới.