CÁCH PHÁT WIFI TỪ WIN 8

Sử dụng máy vi tính chế tác điểm phát Wifi, share mạng mạng internet cho những lắp thêm không giống mang lại tương đối nhiều tác dụng khi bạn không bắt buộc cho tới rất nhiều viên phân phát wifi, router wifi cao cấp tuyệt cực nhọc di chuyển. Nay bản thân vẫn lý giải các bạn bí quyết phân phát Wifi trên Win 8/8.1/7/XP bởi phần mềm hỗ trợ phân phát wifi Wi-host miễn phí tổn với 1-1 giản

Wi-Host ” là ứng dụng miễn giá thành và cầm tay dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1 , thay đổi máy vi tính hoặc PC của chúng ta được thiết bị Wi-Fi thành một tâm điểm chất nhận được bạn share chúng ta kết nối Internet với những máy cung cấp Wi-Fi khác ví như điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy vi tính bảng hoặc máy vi tính không giống.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ win 8

Cách vạc Wifi bởi Wi-host ( Biến máy tính xách tay của thành Điểm truy vấn Wi-Fi nhằm chia sẻ liên kết Internet)

Bước 1 . Downlo& ứng dụng phạt Wifi Wi-host


Wi-host là ứng dụng miễn phí được áp dụng bên trên Windows PC hoặc Laptop của bạn nhằm phát Wifi cho các thiết bị máy tính hoặc điện thoại khác cùng với giao diện đơn giản dễ dàng cùng với dung lượng cực dịu giúp chúng ta cũng có thể phát wifi trường đoản cú laptop cài đặt hệ quản lý điều hành win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


quý khách hàng không cần thiết phải cài đặt nó. Đơn giản chỉ việc chạy các vận dụng như cai quản trị vị bấm vào đề xuất vào tập tin áp dụng và chọn ” Run as Administrator “.

*

lúc khởi chạy áp dụng, thứ nhất soát sổ coi adapter Wi-Fi của khách hàng cung cấp tổ chức tính năng mạng giỏi không? quý khách hoàn toàn có thể đánh giá nó bằng cách nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho thấy “adapter Wi-Fi của người sử dụng cung cấp Hosted Network” tin nhắn, sau đó bạn cũng có thể phát triển thành laptop của khách hàng thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau đó cliông xã vào ” Setup Hosted Network” nút với nó đã gửi mang đến một tab bắt đầu nhằm tùy chỉnh thiết lập kết nối .

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Win 7 Lên Win 8 Không Cần Đĩa, Hướng Dẫn Nâng Cấp Win 7 Lên Win 8


*

Bây tiếng nhập tên ngẫu nhiên mong muốn mang đến liên kết new trong ” New Network Name (SSID) ” nghành. Đặt mật khẩu đến liên kết vào ” Hosted Network Key ” (mật khẩu bắt buộc bao gồm tối thiểu 8 ký tự).

Nhấp loài chuột vào nút ít ” Setup Network ” với nó sẽ hiển thị một thông điệp về vấn đề tạo thành thành công xuất sắc của mạng tàng trữ. Click vào nút OK và những ứng dụng vẫn thưởng thức sự chất nhận được của người tiêu dùng nhằm bước đầu liên kết mạng. Nhấp chuột vào nút Yes cùng bạn đang nhảy thành công máy tính xách tay của chúng ta thành một điểm truy vấn Wi-Fi.

Bây tiếng là bước cuối cùng! Theo mặc định Windows ko chất nhận được share kết nối Internet, vì chưng vậy bạn sẽ rất cần phải trường đoản cú có thể chấp nhận được chia sẻ kết nối Internet Tính năng cho adapter ko dây của công ty. Để có tác dụng vấn đề này bạn sẽ rất cần phải mở Network and Sharing Center cùng tiếp đến biến đổi các thiết lập cấu hình. Để tiện cho chính mình, ứng dụng hỗ trợ một nút ít nhằm chỉ đạo pđợi Network and Sharing Center. Nút ít này xuất hiện trong các vỏ hộp thông điệp ở đầu cuối nhưng mà những hiểu biết bạn nhằm bắt đầu kết nối

*

Chỉ yêu cầu nhấp vào “ mở cửa Network Connections” với bấm vào đề nghị vào hình tượng thẻ mạng ko dây của chúng ta và lựa chọn Properties. Bây giờ đồng hồ hãy vào ” Sharing ” tab cùng kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users to lớn connect through this computer’s Internet connection “.

*

Đó là 1 trong quá trình một thời gian. Một khi bạn kích hoạt thiên tài ICS đến adapter Wi-Fi của người tiêu dùng, bạn sẽ không khi nào rất cần phải làm cho điều đó một lần nữa.

Đó là nó. Bây giờ đồng hồ chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng máy tính xách tay liên kết Internet của doanh nghiệp nghỉ ngơi ngẫu nhiên kích hoạt thứ Wi-Fi khác.