Cách nhập mã pin wifi win 8

Mã PIN là 1 tập hợp những số hoặc một sự phối hợp các chữ cái cùng số mà lại chúng ta tự lựa chọn. Sử dụng mã PIN là một biện pháp nhanh lẹ, an toàn nhằm đăng nhtràn lên vật dụng Windows của chúng ta. Mã PIN được tàng trữ an ninh bên trên sản phẩm của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách nhập mã pin wifi win 8

Để biến đổi mã PIN của công ty khi chúng ta vẫn đăng nhập:

Hãy đảm bảo rằng chúng ta đang kết nối internet, để biến đổi này đồng bộ cùng với tài khoản beatcongnghe.org của bạn.

Chọn Bắt > Cài đặt > khoản với > chọn Đăng nhập.

Chọn PIN (số Windows Hello) > đổi mã PIN, rồi làm theo trả lời. Quý Khách sẽ cần phải biết và nhập mã PIN cũ của bản thân để biến hóa thành mã PIN mới.


Lưu ý: Nếu chúng ta vẫn quên mã PIN của bản thân và đăng nhập vào máy bằng mật khẩu, vệt vân tay, khóa bảo mật hoặc các phương tiện đi lại khác, chúng ta cũng có thể chọn Tôi đã quên mã PIN của bản thân mình cùng làm theo gợi ý để xác minch tài khoản của doanh nghiệp và lựa chọn 1 mã new.


Mã PIN bạn sử dụng nhằm truy vấn nhập vào thứ khác cùng với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản beatcongnghe.org của doanh nghiệp. Nếu bạn cần đặt lại mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản beatcongnghe.org, hãy coi mục Txuất xắc thay đổi mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản beatcongnghe.org của bạn.

Xem thêm: Máy Tính Không Bắt Được Wifi Win 8, Win 8, Win 8 Không Bắt Wifi Và Cách Khắc Phục

Chủ đề liên quan

Đặt lại mã PIN của người tiêu dùng khi chúng ta ko đăng nhtràn vào Windows


Mã PIN là 1 trong tập đúng theo các số hoặc một sự phối hợp những chữ cái với số mà lại các bạn từ bỏ lựa chọn. Sử dụng mã PIN là 1 phương pháp lập cập, bình yên để đăng nhập vào sản phẩm công nghệ Windows của chúng ta. Mã PIN được tàng trữ an ninh bên trên lắp thêm của công ty.

Để thay đổi mã PIN của chúng ta khi bạn vẫn đăng nhập:

Hãy bảo đảm an toàn rằng bạn đã liên kết internet, để biến đổi này đồng nhất cùng với tài khoản beatcongnghe.org của bạn.

Chọn Bắt đầu > Cài đặt > khoản của chúng ta > chọn Đăng nhập.

Chọn Mã Windows Hello PIN >thay đổi, rồi làm theo hướng dẫn. quý khách hàng đã cần phải biết cùng nhập mã PIN cũ của bản thân để chuyển đổi thành mã PIN mới.


Lưu ý: Nếu chúng ta đang quên mã PIN của chính mình cùng đăng nhập lệ sản phẩm công nghệ bởi mật khẩu đăng nhập, vết vân tay, khóa bảo mật thông tin hoặc những phương tiện đi lại khác, bạn có thể lựa chọn Tôi sẽ quên mã PIN của chính mình cùng tuân theo lí giải nhằm xác minh tài khoản của khách hàng với lựa chọn 1 mã bắt đầu.


Mã PIN chúng ta sử dụng để truy vấn nhtràn vào vật dụng không giống cùng với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản beatcongnghe.org của người sử dụng. Nếu bạn phải đặt lại password tài khoản beatcongnghe.org, hãy xem mục Thay đổi mật khẩu thông tin tài khoản beatcongnghe.org của doanh nghiệp.

Chủ đề liên quan

Đặt lại mã PIN của công ty khi chúng ta không đăng nhập vào Windows


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤPhường RSS

quý khách đề nghị thêm trợ giúp?


Phát triển những năng lực của bạn
Khám phá ngôn từ đào tạo
Ssinh hoạt hữu tính năng được cải thiện đầu tiên
Tmê mệt gia beatcongnghe.org sử dụng nội bộ
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
beatcongnghe.org Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © beatcongnghe.org 2021