Cách nâng win 7 lên win 8

Windows 8 bao gồm mang lại cuối cung ứng, vấn đề này tức là những máy chạy Windows 8 không còn cảm nhận các bạn dạng Cập Nhật bảo mật thông tin quan trọng. Chúng tôi khuim bạn nên tiến hành Việc upgrade miễn tầm giá lên Windows 8,1 để liên tiếp nhận ra các bản Cập Nhật bảo mật cùng cung cấp.

Bạn đang xem: Cách nâng win 7 lên win 8

Nâng cấp cho Windows 8 hoặc Windows RT PC lên Windows 8,1 hoặc Windows RT 8,1 cũng trở nên mang về cho mình những cách tân trong cá nhân hóa, kiếm tìm tìm, vận dụng, Windows Store cùng liên kết năng lượng điện toán thù đám mây, toàn bộ đều phải có các tài năng bảo mật thông tin và độ tin tưởng nhưng mà bạn mong mỏi chờ tự Windows.

Bắt đầu từ thời điểm tháng bảy 2019, Thương hiệu Windows 8 bằng lòng đóng cửa. Trong khi chúng ta không hề hoàn toàn có thể thiết đặt hoặc cập nhật các áp dụng từ Windows 8 Store, chúng ta có thể liên tiếp sử dụng những ứng dụng đã được setup. Tuy nhiên, kể từ lúc Windows 8 đã có được cung ứng Tính từ lúc tháng một năm 2016, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên cập nhật lên Windows 8,1 miễn giá tiền.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Yêu cầu hệ thống mang lại Windows 8.1 cùng Windows RT 8.1 gần giống như các đề xuất mang đến Windows 8 — ví như PC của người tiêu dùng đang làm việc Windows 8 (hoặc Windows RT), trong phần lớn những trường phù hợp, chúng ta có thể cảm nhận phiên bản cập nhật miễn chi phí lên Windows 8.1 (hoặc Windows RT 8.1).Trước khi chúng ta bước đầu, sau đấy là một số trong những điều cần ghi lưu giữ.

Tệp, vận dụng dành cho máy tính xách tay để bàn, tài khoản người tiêu dùng và setup của bạn sẽ được giữ nguyên. Windows 8.1 với Windows RT 8.1 đi kèm theo một số trong những ứng dụng mới tích thích hợp sẵn cùng sẽ cập nhật hoặc thay thế sửa chữa một vài ứng dụng tích đúng theo sẵn hiện tại bao gồm của người tiêu dùng. Các vận dụng Windows Store ngày nay của người sử dụng không được giữ nguyên dẫu vậy sau khoản thời gian update chấm dứt, bạn có thể thiết đặt lại toàn bộ các vận dụng này đồng thời — hoặc chỉ hầu hết ứng dụng bạn có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ chất vấn vận dụng giành cho máy vi tính để bàn và vật dụng giúp bạn. Trong quá trình cập nhật, chúng tôi sẽ bình chọn các vận dụng dành cho máy tính xách tay nhằm bàn ngày nay của doanh nghiệp với lắp thêm được liên kết. Chúng tôi đã cho bạn biết đầy đủ việc bạn phải có tác dụng để chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho phiên bản update hoặc nhằm những vận dụng đó hoạt động quay trở lại sau thời điểm cập nhật. Trong hầu hết những ngôi trường hòa hợp, bạn không nhất thiết phải làm cái gi cả — nhiều phần những áp dụng giành cho máy tính nhằm bàn, đồ vật (chẳng hạn như trang bị in) và những liên kết mạng đã hoạt động thông thường sau thời điểm cập nhật.

Hãy Để ý đến sử dụng một tài khoản beatcongnghe.org nhằm đăng nhập vào laptop của bạn. Nếu chúng ta đã áp dụng thông tin tài khoản beatcongnghe.org để đăng nhtràn vào Windows 8 hoặc Windows RT, bạn sẽ áp dụng thiết yếu thông tin tài khoản kia nhằm đăng nhập lệ Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1. Nếu không áp dụng, bạn nên bắt đầu sử dụng một thông tin tài khoản beatcongnghe.org vào Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1. Nếu các bạn đang thực hiện thông tin tài khoản với Outlook.com, Xbox LIVE, Windows Phone hoặc Skype, thì bạn đã có tài khoản beatcongnghe.org.

Quý Khách có thể thường xuyên thao tác trong những lúc thiết lập bản cập nhật. Thời gian cài đặt xuống cùng thiết lập đã khác nhau tự khoảng chừng khoảng 30 phút mang lại một vài giờ, tùy thuộc vào vận tốc kết nối Internet của người tiêu dùng với tốc độ với cấu hình của PC, mà lại các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng PC của khách hàng trong những khi Cập Nhật được thiết đặt sinh hoạt nền. Trong thời hạn này, hãy bảo vệ lưu giữ các bước của người sử dụng và đóng bất kỳ vận dụng nào bạn đã mlàm việc trước kia trong ngôi trường vừa lòng máy vi tính phải khởi động lại auto vào khi chúng ta không sử dụng sản phẩm công nghệ. Sau khi thiết bị khởi cồn lại, bạn sẽ cần yếu áp dụng máy tính trong một thời gian (khoảng tầm trăng tròn phút ít mang đến một tiếng) trong lúc phiên bản cập nhật đang được vận dụng. Sau khi chấm dứt giai đoạn kia, chúng tôi đã giải đáp bạn lựa chọn một số cài đặt cơ phiên bản cùng kế tiếp Windows đang hoàn toàn áp dụng ngẫu nhiên bản update ở đầu cuối nào cần có.

Xem thêm: Thay Đổi Màu Taskbar Win 10 Nhanh Chóng, Dễ Dàng, Đổi Màu Thanh Taskbar Trong Windows 10

Chuẩn bị PC

Có một trong những bài toán chúng ta nên làm trước lúc bắt đầu download đặt:

Sao lưu những tệp của bạn. Mặc cho dù các tệp với vận dụng được giữ nguyên khi chúng ta update lên Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1, chúng ta nên sao giữ những tệp quan trọng vào ổ đĩa xung quanh hoặc đám mây.

Đảm bảo các bạn có đủ dung tích đĩa trống. Nếu người mua đã chạy Windows 8, người dùng cần có 3.000 MB dung lượng trống để cài đặt phiên bản 32 bit của Windows 8.1 và 3.850 MB dung lượng trống nhằm setup phiên bản 64 bit của Windows 8.1. Trên trang bị Windows RT, các bạn cần có 2.250 MB dung tích đĩa trống nhằm thiết đặt Windows RT 8.1.

Cắm máy vi tính hoặc máy tính xách tay bảng của công ty vào nguồn. Điều đặc biệt quan trọng là luôn cắn máy vi tính của người sử dụng trong veo quy trình update vì ví như laptop bị mất mối cung cấp trước lúc quá trình hoàn chỉnh thì phiên bản cập nhật hoàn toàn có thể ko setup đúng cách.

Kết nối cùng với Internet. quý khách hàng nên gia hạn kết nối cho đến khi cập nhật hoàn thành. Nếu mất kết nối, các bạn sẽ bắt buộc kết nối lại để hoàn toàn thiết lập sau và quy trình tùy chỉnh cấu hình sẽ mất quá nhiều thời hạn rộng.

Tải phiên bản cập nhật quan trọng cùng mới nhất. Có một số trong những phiên bản update bạn cũng có thể cần trước lúc cài đặt Windows 8.1. Trong đa số những ngôi trường hòa hợp, các phiên bản cập nhật mới nhất vẫn tự động được setup bởi Windows Update. Tuy nhiên, ví như update auto ko được bật với bạn cần chất vấn những phiên bản cập nhật thủ công bằng tay hoặc giả dụ bạn muốn kiểm tra coi các bản cập nhật tiên tiến nhất đã làm được cài đặt bao giờ, bạn có thể triển khai Việc này tự Windows Update.

Tạm thời tắt lịch trình diệt vi-rút của bạn. Một số phần mềm diệt vi-rút ít có thể làm cho đứt quãng quá trình cài đặt. Sau khi chúng ta thiết lập Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1, hãy lưu giữ nhảy lại chương trình khử vi-rút ít.

Tải phiên bản update miễn phí

Store không còn mở mang lại Windows 8, vị vậy các bạn sẽ buộc phải mua xuống Windows 8,1 bên dưới dạng phiên bản Cập Nhật miễn phí tổn.

Chọn xác nhận với làm theo những lời nhắc còn sót lại nhằm bắt đầu sở hữu xuống.

Bản update đang tải xuống với cài đặt vào nền vào khi bạn thực hiện máy tính xách tay để làm vấn đề không giống. Trình thiết đặt đang kiểm soát nhằm bảo đảm bạn bao gồm đầy đủ dung lượng đĩa, áp dụng cùng thiết bị của các bạn sẽ hoạt động với Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1 cùng chúng ta gồm toàn bộ những phiên bản update được những hiểu biết.Trong một vài ngôi trường hợp, trình thiết đặt có thể tra cứu thấy ngôn từ bạn phải chăm lo trước lúc rất có thể tiếp tục cài đặt bản Cập Nhật. Nếu vậy, bạn sẽ thấy thông tin cho biết điều bạn cần làm cho.

Khởi đụng lại

Sau Lúc sở hữu xuống phiên bản update cùng quy trình setup đầu tiên hoàn chỉnh (rất có thể mất khoảng tầm 15 phút cho vài ba giờ, tùy nằm trong vào hệ thống cùng vận tốc kết nối của bạn), các bạn sẽ thấy thông báo cho thấy máy tính xách tay đề xuất khởi hễ lại. Quý Khách sẽ sở hữu được 15 phút ít để hoàn chỉnh quá trình ai đang làm cho, lưu lại công việc và đóng áp dụng, kế tiếp bản update sẽ khởi động lại máy tính của công ty. Hoặc chúng ta có thể trường đoản cú bản thân khởi hễ lại.