CÁCH NÂNG CẤP WIN 8 LÊN WIN 8.1

Người dùng Windows 8 muốn có những hiểu biết xuất sắc rộng chưa hẳn chờ đón hơn nữa. Microsoft vẫn chế tạo Windows 8.1, nhỏng một phiên bản cập nhật miễn tầm giá mang đến toàn bộ máy tính chạy Windows 8.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win 8 lên win 8.1

Chỉ với cùng một vài bước dễ dàng, chúng ta cũng có thể nhận được các tính năng được cải thiện, quan trọng bao hàm kĩ năng coi nhiều hành lang cửa số trong Modern UI, nút Start và một tính năng tìm kiếm tìm trả về kết quả cả từ web với ổ cứng.

Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết các bước để tăng cấp lên Windows 8.1 cho người dùng laptop chạy Windows 8:


1. Hãy chắc hẳn rằng là máy vi tính của công ty đã nhận được toàn bộ những bản update Windows tiên tiến nhất. Nếu chúng ta tiếp tục đăng nhập máy vi tính chạy Windows 8, có thể chúng ta đã nhận được được các phiên bản cập nhật. Nếu các bạn không áp dụng vào vài ba ngày, hãy triển khai quá trình sau để khám nghiệm.

Nhấn vào “Settings” trong menu Charms.

*


Nhấn vào “Change PC settings”.

*

Chọn Windows Update.

*

Nhấn vào nút “Cheông chồng for updates now” giúp xem bao gồm bất kỳ tệp tin new làm sao ko.


*

Nhấn vào link “We’ll install... automatically” nhằm tức thì nhanh chóng sở hữu về các bạn dạng cập nhật.

*

2. Msinh hoạt ứng dụng.

*

3. Nhấn vào nút ít “Update khổng lồ Windows 8.1”, nếu như khách hàng ko thấy nút ít này trên màn hình, hãy chất vấn lại một đợt nữa những bạn dạng update, đóng với mngơi nghỉ lại Windows Store hoặc khởi động lại vật dụng.


*

4. Nhấn nút “Download” nhằm xác thực.

Xem thêm: 1# Cách Tắt Fast Startup Win 10 Là Gì ? Cách Tắt Fast Startup

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể phải đợi 1/2 tiếng hoặc lâu dài hơn vào quy trình mua về, nhưng mà bạn cũng có thể tiếp tục cần sử dụng máy vi tính vào thời hạn này.

*

5. Nhấn “Restart Now” khi bảng thông tin xuất hiện thêm.

*


Sau kia, máy tính của bạn sẽ yêu cầu vài ba phút nhằm cài đặt Windows 8.1, xong cùng với tối thiểu một lần khởi hễ lại.

6. Nhấn “I Accept”.

*

7. Nhấn vào “Use Express Settings” làm việc cuối screen. quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn “Customize” tuy vậy tùy chỉnh cấu hình “Express” có thể hoạt động tốt đến hầu như người tiêu dùng.

*

8. Đăng nhập Windows như thông thường.

*

9. Khi được thông tin, hãy cho phép Windows gửi mã bảo mật tới điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp. quý khách có thể bỏ lỡ bước này, nhưng có thể các bạn sẽ đề nghị tiến hành lại đoạn này nếu còn muốn đồng hóa tài khoản trên các laptop.

*


10. Nhập lệ mã bảo mật thông tin nhưng mà chúng ta nhận ra bên trên điện thoại thông minh.

*

11. Nhấn nút “Next” trên màn hình hiển thị Skydrive sầu.

*

Bạn đã phải ngóng vài ba phút ít trong những lúc Windows dứt quá trình thiết đặt. Quý Khách đã thấy một vài lời nhắn bên trên màn hình thông tin những áp dụng đang được thiết đặt.

*

Sau vài ba phút ít, màn hình Start của Windows 8.1 sẽ mở ra với chúng ta có thể bắt đầu trải đời bản cập nhật hệ điều hành quản lý new.


4 ★ 1