Cách nâng cấp từ win 7 lên win 8

*

Nếu các bạn bao gồm một đĩa DVD cùng với Windows 8.1, bạn có thể áp dụng nó nhằm upgrade máy beatcongnghe.org tính Windows 7 của công ty, nếu như nó thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu quan trọng. Trước khi chúng ta liên tiếp quá trình này, có tương đối nhiều công beatcongnghe.orgệc chuẩn bị bạn nên lưu ý đến. Đó là lý do tại vì sao tôi khuim bạn nên đọc gợi ý này và chắc chắn rằng chúng ta luôn ghi nhớ bất cứ điều gì nhằm toàn thể quy trình chạy suôn sẻ tru.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp từ win 7 lên win 8

Phải làm gì trước lúc bắt đầu upgrade

Có nhiều vấn đề cần xem xét trước khi bắt đầu nâng cấp:

quý khách hàng có thể tăng cấp tất cả các phiên bạn dạng Windows 7 bán lẻ lên Windows 8.1 Pro mà lại chúng ta bắt buộc upgrade chúng lên Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1.quý khách hàng quan trọng nâng cấp từ bỏ phiên phiên bản Windows 7 32 bit lên phiên bạn dạng Windows 8.1 64 bit (hoặc ngược lại). Nếu bạn đang tải phiên bản không giống, bạn phải tiến hành thiết lập không bẩn cùng dịch chuyển tệp, thiết lập với vận dụng của mình theo cách thủ công bằng tay.quý khách hàng đề xuất bao gồm tối thiểu 5, 9 GB dung lượng trống gồm sẵn bên trên phân vùng vị trí Windows 7 được thiết đặt, để tăng cấp được thực hiện.Windows 8.1 bao gồm các thử dùng phần cứng khác biệt trường đoản cú Windows 7. Trước Lúc bước đầu quy trình nâng cấp, hãy khám nghiệm kỹ coi máy beatcongnghe.org tính của người tiêu dùng gồm thỏa mãn nhu cầu các từng trải này không: Yêu cầu hệ thống của Windows 8.1.quý khách buộc phải tạo một thông tin tài khoản Microsoft trước khi bước đầu tăng cấp lên Windows 8.1, để chúng ta cũng có thể áp dụng nó nhằm đăng nhtràn vào Windows 8.1. Nếu bạn có nhu cầu đọc thêm về tài khoản Microsoft, hãy xem thêm gợi ý này: Giới thiệu Windows 8: quý khách hàng bao gồm phải sử dụng thông tin tài khoản Microsoft hoặc Local?quý khách hàng buộc phải gồm sẵn khóa thành phầm Windows 8.1 vừa lòng lệ.Trong quy trình tăng cấp, bạn sẽ mất toàn bộ những công tác của chính mình. Tạo một list với các lịch trình mà lại chúng ta sử dụng liên tục, để các bạn biết rất cần phải cài đặt lại phần đông gì sau thời điểm upgrade.Quý Khách rất có thể áp dụng Windows Easy Transfer để sao lưu giữ với gửi dữ liệu cá thể của người sử dụng một biện pháp bình yên thân các setup sản phẩm. Nếu bạn không yêu thích thực hiện quy định này, chúng ta có thể sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm làm sao không giống. Dù chúng ta làm những gì, hãy bảo vệ các bạn bao gồm bản sao giữ sẵn bao gồm đến dữ liệu đặc biệt của chính mình.

Cách upgrade Windows 7 lên Windows 8.1 Pro

Trong Windows 7, hãy gắn đĩa DVD thiết lập Windows 8.1. Msinh hoạt Windows Explorer và chạy tệp cài đặt.exe được tra cứu thấy trên đĩa. Một dấu nhắc UAC được hiển thị - có thể chấp nhận được cấu hình thiết lập chạy với quyền quản ngại trị beatcongnghe.orgên.

Quá trình tùy chỉnh cấu hình mất một thời điểm để bước đầu. Sau kia, chúng ta được đặt câu hỏi cũng muốn dấn những cập nhật mới nhất trong khi tăng cấp hay không. Chọn tùy chọn mình muốn với nhấn Next .

*

Sau kia, các bạn được trải nghiệm nhập khóa sản phẩm Windows 8.1 đúng theo lệ. Gõ nó và thừa nhận Next .

*

quý khách được yêu cầu đồng ý các pháp luật cấp giấy phép. Đọc bọn chúng, lựa chọn hộp bao gồm ngôn từ "Tôi đồng ý luật pháp cấp phép" với nhấp vào Chấp nhận .

*

quý khách được tận hưởng giữ gìn. Thật không may, các bạn chỉ rất có thể chọn duy trì các tệp cá thể của chính mình hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn không duy trì gì cả. Chọn phần đông gì mình thích với nhấn Next .

*

Bản bắt tắt được hiển thị cho quy trình upgrade đã làm những gì. Nếu các bạn đang sẵn sàng liên tục, hãy nhấp vào Cài đặt .

*
LƯU Ý: Nếu bất kỳ điều kiện tiên quyết nào đến quy trình upgrade không được đáp ứng nhu cầu, bạn sẽ thấy một phiên bản tóm tắt về mọi lắp thêm cần được biến hóa. Bạn sẽ không còn thể thường xuyên tăng cấp cho đến khi bạn giải quyết và xử lý phần nhiều vấn đề này. Khi các bạn giải quyết chúng, hãy khởi cồn lại quy trình nâng cấp ngay từ trên đầu.

Quá trình thiết lập Windows 8.1 được bắt đầu và các bước của chính nó được hiển thị. Ngừng áp dụng máy beatcongnghe.org tính của khách hàng với hóng nó kết thúc. Quá trình này sẽ liên quan cho một vài ba lần khởi động lại.

*

Nếu gặp mặt cần ngẫu nhiên sự vậy làm sao, cài đặt Windows 7 trước kia sẽ tiến hành Phục hồi auto.

Sau khi cài đặt xong xuôi, các bạn được trải nghiệm cá thể hóa Windows 8.1.

Cách cá nhân hóa cài đặt Windows 8.1

Trong quá trình cá nhân hóa, trước tiên chúng ta được những hiểu biết chọn color bạn muốn sử dụng mang lại screen Bắt đầu với đồ họa cảm ứng văn minh. Chọn color bạn muốn với thừa nhận Next .

*

Sau kia, bạn cần chọn nếu như bạn muốn sử dụng cài đặt vận tốc Windows 8.1 kèm theo cùng với hoặc bạn có nhu cầu thiết lập cấu hình thiết đặt của mình. Hãy nhằm tay của Cửa Hàng chúng tôi không sạch cùng xem điều gì đang xẩy ra nếu khách hàng nhấp vào Tùy chỉnh .

*

Quý Khách được đặt câu hỏi cũng muốn bật chia sẻ tệp và khám phá mạng không. Chọn tùy lựa chọn mình thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quản Lý Tài Khoản Người Dùng Trong Windows 10, Bảo Vệ Thư Mục Bằng Cách Phân Quyền Truy Cập

*

Sau đó, các bạn được hỏi về hành động khoác định của Windows Update và các hào kiệt bảo mật thông tin nhỏng Windows SmartScreen. Thay thay đổi đa số sản phẩm các bạn quyên tâm cùng dấn Next .

*

Quý Khách được đặt ra những câu hỏi về những tùy lựa chọn khắc phục sự nắm và những gì bạn có nhu cầu bật. Quý Khách cũng có thể đặt coi các bạn cũng muốn gửi những các loại thông tin không giống nhau mang đến Microsoft hay không. Đặt gần như thứ theo sở thích của doanh nghiệp cùng nhấn Tiếp theo .

*

Bây tiếng bạn được đặt câu hỏi vẫn muốn gửi các nhiều loại công bố khác nhau mang đến Microsoft và liệu các vận dụng hoàn toàn có thể áp dụng thương hiệu, hình họa tài khoản của công ty và liệu chúng dành được phép truy cập vào vị trí của khách hàng hay là không. Đặt hồ hết sản phẩm công nghệ theo sở trường của khách hàng cùng nhấp vào Tiếp theo .

*

quý khách được thưởng thức nhập mật khẩu nhưng mà chúng ta vẫn áp dụng để đăng nhập vào Windows 7, cho tài khoản người tiêu dùng của người sử dụng. Gõ nó và nhấn Next .

*

Sau kia, bạn được từng trải cung cấp các cụ thể của thông tin tài khoản Microsoft sẽ được links với thông tin tài khoản cũ tự Windows 7. Gõ ảnh hưởng gmail cùng password cho thông tin tài khoản Microsoft của chúng ta rồi bnóng Tiếp theo .

*

Bạn được thông tin rằng các bạn sẽ nên nhập mã bảo mật thông tin được thực hiện nhằm xác minch tài khoản của chúng ta. Chọn biện pháp bạn có nhu cầu nhấn mã đó: qua lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp, qua cuộc hotline điện thoại hoặc qua gmail. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo .

*
LƯU Ý: Các tùy chọn lựa được hiển thị để dìm mã này tùy nằm trong vào phương pháp bạn đã đặt thông tin tài khoản Microsoft của bản thân và nếu khách hàng vẫn cung ứng số điện thoại của mình.

Bây tiếng chúng ta được yên cầu nhập mã bảo mật mà lại các bạn vừa nhận ra, sử dụng cách thức các bạn đang chọn. Gõ nó với dấn Next .

*

Bạn được thông báo về SkyDrive cùng nó sẽ được thực hiện nhằm tự động sao lưu dữ liệu, tài liệu với cài đặt của khách hàng vào đám mây. Để bao gồm đề nghị laptop tốt nhất có thể, cực tốt là nhấp vào Tiếp theo cùng bật SkyDrive. Nếu bạn có nhu cầu tắt, bạn nên nhấp vào "Tắt các setup SkyDrive sầu này" .

*

Windows 8.1 mất một thời điểm để sẵn sàng laptop, ứng dụng của bạn với tất cả những cài đặt. Khi hoàn tất, chúng ta sẽ đăng nhtràn lên Windows 8.1 với chúng ta cũng có thể coi màn hình hiển thị Bắt đầu .

Phải làm những gì sau thời điểm thiết đặt

Trước không còn, chúng ta nên tùy chỉnh chi tiết giải pháp bạn muốn Windows 8.1 vận động. Có không hề ít điều mới để bình chọn, tò mò và tùy chỉnh cấu hình, vì chưng vậy hãy dành riêng thời hạn của doanh nghiệp.

Cuối thuộc dẫu vậy không thua kém phần đặc trưng, msinh sống File Explorer cùng đi mang đến phân vùng khu vực Windows được thiết lập. Ở kia bạn sẽ thấy thỏng mục Windows.old cùng với setup Windows 7 cũ của người tiêu dùng.

Để xóa nó, cực tốt là sử dụng giải pháp Dọn Đĩa trong Windows 8.1. Nhấn nút Clean up system files và chọn những tập tin cài đặt Windows cũ. Để tò mò cách thực hiện biện pháp này, hãy đọc hướng dẫn này: Giải pngóng dung tích đã trở nên xóa bằng Disk Cleanup vào Windows 7 với Windows 8.

Phần Tóm lại

Tôi hi vọng khuyên bảo này đang hữu ích cho mình. Nếu chúng ta chạm chán sự cố hoặc các bạn nhận ra các bước không giống nhau bên trên PC của mình, đừng ngần ngại chia sẻ chúng bằng cách thực hiện biểu mẫu mã dấn xét bên dưới.