CÁCH NÂNG CẤP LÊN WIN 8.1

Xác định coi chúng ta cũng có thể nhận ra bản nâng cấp miễn tổn phí lên Windows 11 hay không.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp lên win 8.1

Những gì nhằm biết

Tải xuống và thiết đặt Windows 10 tự Microsoft Store trước lúc upgrade lên Windows 11. (Windows 11 miễn mức giá cho tất cả những người dùng Windows 8.)Sau Khi tải xuống và setup Windows 10, hãy kiếm tìm tìm với chọnCài đặt Windows Updatevà chọnCập nhật Windows.Khi tìm thấy bản update Windows 11, hãy sở hữu xuống tệp tin Windows 11 và tuân theo lời nói để setup hệ quản lý mới.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn phương pháp upgrade máy tính Windows 8 của chúng ta lên Windows 11.

Trước khi chúng ta upgrade lên Windows 11

Không gồm cách nào thẳng để laptop Windows 8 tăng cấp lên Windows 11: Đầu tiên, chúng ta nên nâng cấp máy vi tính của chính mình lên Windows 10.May mắn cụ, quá trình này miễn chi phí cho những người dùng Windows 8.

Trước lúc thường xuyên, bạn cần đánh giá xem laptop của chính bản thân mình bao gồm thực sự chạy được Windows 11. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm cho như thế bằng phương pháp cài đặt xuốngứng dụng PC Health Cheông chồng từ trang của Microsoftđể xem máy tính xách tay của chúng ta gồm đáp ứng nhu cầu các trải đời khối hệ thống của Windows 11 hay không.

Xem thêm: Phần Mềm Đồng Hồ Trên Desktop Win 10 Ứng Dụng Đồng Hồ Đếm Ngược Trên Windows 10

quý khách hàng yêu cầu sao lưu lại những tệp tin của bản thân mình để không bị mất trong quy trình update.quý khách hàng có thể Phục hồi bọn chúng sau khi Windows 11 được setup.N

Cách nâng cấp Windows 8 lên Windows 10 cùng kế tiếp lên Windows 11

*
*
*
*
*

Giờ trên đây, chúng ta có thể di chuyển các tệp tin đang sao lưu lại của chính mình từ 1 Một trong những chính sách ứng dụng miễn mức giá được kể trước đó thanh lịch Windows 11.


Nếu chúng ta đang thiết đặt Windows 10, đây làcách tăng cấp tự Windows 10 lên Windows 11.

Câu hỏi hay gặp

Làm biện pháp nào để upgrade từ bỏ Windows 8 lên Windows 10?

Đểnâng cấp từ bỏ Windows 8 lên Windows 10, hãy áp dụng đĩa CD thiết đặt Windows 10 hoặc kiểm tra phiên bản update trong Windows Update.Một tùy chọn khác: mua xuống Windows Media Creation Tool trường đoản cú website của Microsoft, tiếp nối làm theo lời kể nhằm cập nhật PC của công ty.

Làm cách nào để tăng cấp từ bỏ Windows 7 lên Windows 10?

Đểupgrade tự Windows 7 lên Windows 10nếu như bạn có product key từ Windows 7, 8 hoặc 8.1, hãy cài đặt xuống Windows Media Creation Tool tự website của Microsoft, kế tiếp tuân theo lời đề cập để nâng cấp PC của bạn.Các tùy chọn không giống bao gồm cài đặt PC new thiết lập Windows 10 hoặc cài Windows trực tiếp trường đoản cú Microsoft.

Làm cách làm sao để nâng cấp từ bỏ Windows 10 trang chủ lên Pro?

Đểupgrade trường đoản cú Windows 10 trang chủ lên Pro, hãy truy cập Microsoft Store với sở hữu và download xuống phiên bạn dạng Pro thẳng từ Microsoft.Nếu bạn đã sở hữu khóa trao giấy phép Windows 10 Pro, hãy đi tớiBắt đầu>Cài đặt>Cập nhật với Bảo mật>Kích hoạt, chọnTgiỏi thay đổi product key, tiếp nối nhập product key Windows Pro của người tiêu dùng.