Cách Mở Wifi Trên Win 8

lúc máy vi tính xẩy ra triệu chứng không nhận được kết nối cùng với WiFi, trước tiên các bạn sẽ triển khai kiểm tra lại cổng liên kết, hoặc khởi động lại máy tính xách tay nhằm khắc phục và hạn chế lỗi bên trên. Tuy nhiên, chưa phải thời gian làm sao chúng ta có thể tiện lợi xử lý chứng trạng máy vi tính không bắt bộc lộ WiFi Theo phong cách bên trên.

Bạn đang xem: Cách mở wifi trên win 8

Tình trạng máy vi tính ko bắt được WiFi có thể vì sau thời điểm tăng cấp lên hệ quản lý điều hành bắt đầu xẩy ra lỗi, hoặc thiết lập thiếu thốn driver mạng, driver cũ cũng dẫn cho chứng trạng này. Trong nội dung bài viết dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi đang giải đáp bạn đọc biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi Windows 8 không bắt được WiFi.


1. Máy tính Windows 8 không bắt được WiFi:

Cách 1: Thiết lập liên tưởng IP mạng

cũng có thể vị xúc tiến IPhường. mạng trên máy tính chưa được cấu hình thiết lập mang đến chứng trạng laptop không nhận được biểu thị WiFi.

Cách 1:

trước hết bạn truy vấn theo băng thông Control Panel > Network và Sharing Center > Change Adapter Settings.

Bước 2:

Tiếp mang đến, tại hình ảnh này chúng ta dìm con chuột bắt buộc vào Local Area Connection hoặc Ethernet rồi lựa chọn Properties.


Cách 3:

Xuất hiện hộp thoại bắt đầu, nhận lựa chọn vào nút Configure.


Bước 4:

Chuyển sang đồ họa hộp thoại bắt đầu, người dùng nhấn vào tab Advanced. Nhìn xuống câu chữ bên dưới phần Property tìm về Network Address rồi tích vào Value. Chúng ta đang nhập giá trị Value theo nlỗi hình dưới đây. Cuối thuộc dìm OK nhằm bảo quản.

Xem thêm: Link Autocad 2018 Full Crack Google Drive, Autocad 2018 Full Crack

Cách 2: Cài đặt driver mạng cho máy tính

khi máy vi tính của họ thiếu thốn driver mạng cũng trở thành dẫn cho triệu chứng không thể bắt được WiFi. Vì vậy bạn phải cài và thiết lập driver mạng mang đến máy tính xách tay.

Chúng ta có thể thiết đặt driver mạng bằng phương pháp để máy vi tính auto cập nhật hoặc thực hiện những ứng dụng cài đặt driver. quý khách hàng phát âm tham khảo trong những nội dung bài viết tiếp sau đây.


2. Báo lỗi Limited WiFi trên Windows 8:

Đây cũng là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra khi kết nối cho tới WiFi, khiến tức giận cho người cần sử dụng.

Cách 1: Cấu hình TCP/IP từ bỏ loại lệnh Netsh.exe

Cách 1:

Trước không còn họ đã dìm tổ hợp phím Windows + X rồi lựa chọn vào Command Prompt (Admin).

Cách 2:

Tiếp đến các bạn sẽ nhập mẫu lệnh netsh int ip reset C: esetlog.txt trong hình ảnh Command Prompt rồi tiếp nối khởi rượu cồn lại máy tính xách tay.

Cách 2: Khởi đụng lại giao thức TCP/IP

Cũng trên giao diện của Commvà Prompt, người tiêu dùng đã nhập thứu tự những lệnh sau:

netsh int tcp phối heuristics disablednetsh int tcp set globalautotuninglevel=disablednetsh int tcp set global rss=enabled

Cuối cùng chúng ta cũng khởi đụng lại laptop.


Trên đó là một số phương pháp hạn chế lỗi không bắt được WiFi hoặc lỗi limited Khi bắt WiFi bên trên máy tính Windows 8. Hy vọng chứng trạng lỗi WiFi trên Windows 8 sẽ tiến hành hạn chế và khắc phục lúc họ vận dụng các cách thức trên.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


2 ★ 2