CÁCH MỞ CONTROL PANEL TRONG WIN 10

quý khách có thể thực hiện Control Panel nhằm đổi khác thiết đặt vào Windows. Những thiết lập này gần như là điều hành và kiểm soát đầy đủ sản phẩm công nghệ tương quan về hệ quản lý và điều hành laptop của chúng ta. Vậy làm cầm cố làm sao để msinh hoạt Control Panel vào Windows 10 mau lẹ cùng đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Hãy thuộc mình quan sát và theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách mở control panel trong win 10


Control Panel là gì?

Control Panel trong Windows là 1 trong tập hòa hợp những chương trình mang lập bé dại (Applet) rất có thể thực hiện để thông số kỹ thuật các tinh tế phong phú của hệ điều hành và quản lý.

Lấy ví dụ, một lịch trình nhỏ dại vào Control Panel cho phép chúng ta cấu hình đổi khác form size nhỏ trỏ chuột (hoặc một vài thiết lập cấu hình nhỏ khác). Trong lúc 1 Applet khác lại chất nhận được rất có thể kiểm soát và điều chỉnh không còn toàn bộ những setup tương quan mang đến âm tkhô nóng. Hoặc một lịch trình không giống hoàn toàn có thể áp dụng để biến đổi tâm trạng thiết lập mạng, tùy chỉnh cấu hình không gian lưu trữ và còn nhiều trang bị không giống nữa. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu thấy với thiết lập cấu hình chúng vào list lịch trình của Control Panel.


Vì cầm, trước khi bạn triển khai đầy đủ biến đổi như thế nào của những chương trình này trong Windows, bạn cần phải msinh sống giao diện Control Panel. May mắn nuốm, việc làm cho này hết sức dễ ợt tiến hành – tối thiểu là vào đa số những phiên phiên bản Windows hiện giờ.

Xem thêm: Adobe Character Animator Cc 2018 Free Adobe Character Animator Cc 2018

Hướng dẫn 7 bí quyết msinh hoạt Control Panel trong Windows 10

Cách mlàm việc Control Panel từ Start Menu

Cách 1: Nhấn phím Windows trên keyboard.


Bước 2: Nhập Control Panel. Trong ngôi trường thích hợp bạn đã không thực hiện bàn phím, hãy cuộn xuống phía bên dưới list của tùy lựa chọn Start với mở thư mục Windows System.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
beatcongnghe.org củ.com là trang web chuyên share hồ hết kỹ năng và kiến thức hay về hệ điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng thích hợp Game xuất xắc độc nhất vô nhị không hề thiếu rất nhiều thể nhiều loại, Phlặng hình họa của tương đối nhiều giang sơn.