Cách Lấy Lại Icon Show Desktop Trên Win 8

Contents

1. Khắc phục lỗi máy tính xách tay mất không còn biểu tượng icon trên màn hình:2. Khắc phục lỗi biểu trưng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi ibé bên trên màn hình desktop win 10, inhỏ bên trên taskbar đưa thành tờ giấy Trắng, shortcut bị hỏng bên trên taskbar, mất inhỏ bên trên taskbar, lỗi mất ibé trên desktop win 7,… tất cả các lỗi này khiến bạn gặp gỡ các khó khăn vào bài toán áp dụng máy vi tính. Vậy đâu là ngulặng nhân cùng bí quyết hạn chế chứng trạng bên trên như vậy nào?

Sửa lỗi máy vi tính chỉ hiện hình nền

Bỗng một ngày, Khi bạn khởi động máy tính lên các hình tượng (icon) bỗng nhiên biến thành tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn luôn khỏi màn hình nền. Quý khách hàng giật bản thân hoảng hốt bởi vì các hình tượng trên màn hình thiết yếu rất nhiều mất không còn chỉ còn trơ lại ảnh nền desktop?

quý khách hàng đang băn khoăn lo lắng lưỡng lự nguyên nhân và phương pháp hạn chế và khắc phục máy vi tính bị lỗi inhỏ nhỏng thế nào? Hãy tđam mê khảo tức thì bài viết dưới phía trên của beatcongnghe.org để có được lời giải mang lại tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi laptop mất hết biểu tượng icon bên trên màn hình:

Nếu người mua hàng là một người sử dụng máy tính thường xuyên thì vững chắc sẽ có lúc quý khách gặp phải sự cố máy tính bị lỗi icon trên màn hình desktop.

Bạn đang xem: Cách lấy lại icon show desktop trên win 8

Ngulặng nhân gây ra lỗi này có thể là bởi trong quá trình sử dụng máy tính khách hàng vô tình chọn chức năng ẩn hoàn toàn Ibé hoặc vị lỗi file cabịt làm chủ icon.

Lỗi máy vi tính mất hết biểu tượng inhỏ trên màn hình lắp thêm tính xẩy ra vì ai đó vô tình tắt tác dụng hiển thị đặc trưng trên screen desktop. Để khắc phục lỗi này quý khách hàng chỉ đề nghị bật lại tài năng này là được. Cách bcầu thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Thao tác Khi vẫn còn thanh hao Taskbar dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích con chuột nên lên màn hình nên Desktop | Chọn Arrange Icon By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*
*
*
*


– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất ibé Safe mode with comm& Prompt

Trong trường hợp người mua hàng ko thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào bên trên màn hình nền desktop sau thời điểm login vào windows hoặc ko thể chạy được Task manger vào màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

– Bcầu 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bcầu 2: Nhấn F8 bên trên bàn phím, sau đó chọn Safe mode with comm& Prompt

– Bước 3: Đánh vào lốt nhắc Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi hình mẫu ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu các bạn gặp mặt tình trạng mất hết ibé trên desktop win 10 hoặc máy tính bị lỗi ibé bên trên screen desktop, những biểu tượng ứng dụng trên màn hình nền Desktop, trong thỏng mục và trên Start Menu đều biến thành hình tờ giấy White. Trong Lúc tên các áp dụng vẫn chạy bình thường và ko bị cầm cố đổi thương hiệu.

Máy tính của người mua hàng bị tình trạng này là vày bị lỗi tệp tin cađậy cai quản inhỏ “ IconCađậy.db” hoặc một trong những ứng dụng tùy chỉnh cấu hình cỗ icon của máy tính bị lỗi. Để khắc phục người mua có thể áp dụng ngay 1 trong những 3 phương pháp sau đây để khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập khối hệ thống về khoác định bằng cách xóa file IconCache

– Bcầu 1: Hiển thị toàn cục file cùng tlỗi mục ẩn


 Bước 2:

+ Với hệ điều hành Windows XP người mua hàng truy vấn vào băng thông C:Documents and SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 khách hàng truy vấn vào con đường dẫn: C:UsersUserAppDataLocal

Lưu ý: “User” ở đây chính là tên thông tin tài khoản sử dụng trên thứ của người tiêu dùng (Ví dụ: Administrator)

– Bước 3: Bạn tiến hành xóa file IconCache.db. Rồi sinh sản một file IconCache khác có văn bản trống và đặt thuộc tính Read-Only đến tệp tin đó.

Để tạo file IconCache.db mới có văn bản trống. quý khách hàng chỉ cần sản xuất một tệp tin notepad ko có văn bản, tiếp đến Save sầu as với thương hiệu IconCabít.db.

Xem thêm: Cách Set Ram Ảo Win 10,8,7 Đơn Giản, Ram Ảo Là Gì


Để đặt ở trong tính Read-Only đến tệp tin vừa chế tác người mua hàng con chuột bắt buộc lên file IconCabít.db chọn Properties . Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK


– Bmong 4: Khởi hễ lại máy.

Cách 2: Khắc phục bằng cách xóa User Choice

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bcầu 2: Bạn tróc nã cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ FileExts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bmong 3: Kích loài chuột đề nghị vào User Choice cùng lựa chọn delete

– Bcầu 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu người mua hàng không am tường về máy tính thì cách này được coi là giải pháp hay nhất. Hãy truy cập vào đường link phía bên trên và tải tệp tin Fix-icon-blank.bat. Sau đó kích chuột cần vào file vừa tải về chọn Run As Administrator. Download trên liên kết sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps


Cách 4: Khắc phục bằng cách cài lại vận dụng cấu hình thiết lập icon

Trong trường hợp người mua hàng đã áp dụng cả 2 bên trên mà vẫn ko được. Thì kỹ năng là vị khách hàng sẽ setup công tác IconPackager của Stardoông xã. Mà quy trình thực hiện máy bị lỗi, hoặc gỡ ứng dụng không sạch mát đẫn mang đến triệu chứng bên trên.


Để khắc phục máy vi tính bị lỗi icon vào trường hợp này người dùng chỉ cần Download IconPackager về cùng download để trên là đã fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi ibé bởi virus:

Trường hợp người mua dùng hết các cách trên mà lại màn hình desktop vẫn lỗi. Bạn còn một giải pháp duy nhất là cài đặt lại hệ điều hành.

Tuy nhiên, trước Khi cài để lại hệ điều hành hoặc ghost máy thì phải quét virus bên trên máy trcầu.

Trên trên đây là những trình bày của đội ngũ kỹ thuật viên tại beatcongnghe.org về kiểu cách khắc phục lỗi mất hình tượng bên trên desktop trông mong với những chỉ dẫn khắc phục trên đây sẽ giúp các khách hàng khắc phục được tình trạng máy tính bị lỗi ibé bên trên screen desktop.