Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Trên Win 10

Windows 10 sở hữu đến rất nhiều lựa chọn để tùy biến được giao diện của máy tính. Trong số đó là Taskbar của Windows 10 thì bạn bao gồm thể cố gắng đổi color sắc hiển thị, và làm mờ mang lại nó tuy vậy nếu bạn muốn kích hoạt tính năng vào suốt bên trên Windows 10 thì nó chỉ làm cho mờ một phần nhỏ cơ mà thôi. Do đó trong bài bác viết này bản thân sẽ hướng dẫn mọi người 4 phương pháp làm trong suốt thanh Taskbar trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách làm trong suốt thanh taskbar trên win 10


Nội dung chính:


Hướng dẫn làm cho trong suốt thanh khô Taskbar Windows 10 ko cần phần mềm

Mặc định, Windows 10 hỗ trợ bạn làm cho vào suốt tkhô nóng tác vụ Taskbar, tuy vậy bọn chúng thực sự ko hiệu quả cho lắm. Sau đây sẽ là hướng dẫn nhanh bí quyết bạn để mở tính năng làm cho mờ tkhô giòn Taskbar Win 10.

Bước 1: Nhấn phím tắt Windows + R bên trên keyboard của bạn để mở hộp thoại Run, nhập hoặc dán câu lệnh “ms-settings:personalization” và nhấn Enter để mở thực đơn Personalization.

Xem thêm: Lỗi Không Reset Được Win 10 Thành Công, Cách Sửa Lỗi Không Reset Được Win 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa ra là hướng dẫn nhanh 4 bí quyết khác biệt có thể chấp nhận được bạn gồm thể làm trong suốt thanh Taskbar Windows 10 đơn giản cùng hết sức gấp rút. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy phân tách sẻ với bạn bnai lưng của mình nhé.

Hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết sắp tới của beatcongnghe.org.