CÁCH KHẮC PHỤC LỖI WIN 10

Windows 10 là phiên bạn dạng hệ quản lý mới nhất hiện có trên Thị phần. Hệ điều hành quản lý này tự hào có những kĩ năng được đóng gói với upgrade tự các phiên phiên bản cũ hơn. Tuy nhiên, tuy nhiên hoàn toàn có thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe dẫu vậy Windows 10 vẫn dễ bị lỗi nlỗi những phiên bản nhiệm kỳ trước. Dưới phía trên beatcongnghe.org.vn xin liệt kê 8 lỗi Windows 10 hay chạm chán nhất tương tự như hướng dẫn phương pháp sửa chi tiết.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi win 10


Hệ quản lý Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft, được hiểu phiên bạn dạng toàn vẹn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất phù hợp với tất cả đối tượng người sử dụng áp dụng. Cũng bởi vì Windows 10 đầy đủ tính năng cùng với người tiêu dùng cơ mà cùng với phần lớn ai đã quen sử dụng Windows 7 đã phần như thế nào cảm giác bỡ ngỡ cũng tương tự tức giận không ít với phiên bạn dạng Windows 10 với một số công dụng khá nổi bật của hệ thống.

*

Nếu nhằm nhảy, các bạn chỉ Việc clichồng vào biểu tượng là bàn phím dạng Tablet mode đã hiển thị để nhập liệu.

*

2. Tắt những thông tin phiền đức phức

Để tắt các thông báo chúng ta không thích thấy bọn chúng tồn tại screen, ấn tổ hợp phím Windows + A rồi cliông chồng vào Quiet hours.

*

Dường như bạn cũng có thể tùy lựa chọn các ứng dụng ko được phxay hiện thông báo bằng phương pháp ấn tổng hợp phím Windows + I để vào Setting, lựa chọn System.

*

Trong Notificatống và actions các bạn Off bất cứ vận dụng như thế nào không đam mê hiển thị thông báo.

*

3. Update những vận dụng vào Store Win 10

Trong ngôi trường thích hợp bạn cần thiết update những ứng dụng sẽ tải trong Win 10 Store thì đây là phương án cho bạn. Đầu tiên mngơi nghỉ StartMenu gõ”Store” rồi chọn Store nhằm msinh sống.

*

Sau kia cliông chồng vào tài khoản chọnDownload và Updates.

*

Cuối thuộc clichồng vào Check for Updates để khối hệ thống tự động hóa chất vấn cũng tương tự thiết lập cập nhật về cho các ứng dụng.

*

4. Chế độ Record trong Game

Chế độ này còn có trường đoản cú Windows 8, đấy là chính sách được tích phù hợp sẵn trong Xbox Live sầu cho phép bạn trở về Clip những game bạn đang đùa, để kích hoạt chế độ này các bạn chỉ việc vào bất cứ game làm sao bạn muốn cùng ấn tổng hợp phím Windows +R.

*

5.Tắt tkhô nóng Search Box (tìm kiếm)

Nếu bạn cảm giác nó quá tốn diện tích và chúng ta không thích nó, hãy tắt nó đi bằng cách loài chuột yêu cầu vào tkhô nóng Taskbar lựa chọn Search > Hidden để ẩn nó đi nhé.

*

6. Hiển thị icon Computer, Recycle Bin

Đây là rất nhiều icon thân quen giúp bạn truy vấn xuất nkhô cứng hơn, mặc dù với giao diện Tiltle Bar của Windows 10 sẽ giảm bớt phần làm sao điều này cùng đầy đủ icon này không xuất hiện. Để hiển thị lại như các bản windows trước chúng ta ấn tổ hợp phím Windows + I rồi vào Personalization.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Âm Thanh Máy Tính Win 10 Tốt Nhất, Hướng Dẫn Cách Tăng Âm Lượng Win 10 Nhanh Nhất

*

Tiếp đó vào Themes lựa chọn Desktop inhỏ settings.

*

Trong Desktop icon settings chúng ta tích vào Computer hoặc các hình tượng khác nếu còn muốn chúng hiển thị rồi OK.

*

7. Tắt quăng quật chế độ Update

Đây không những là sự việc của Windows 10 mà lại bất cứ hệ quản lý nào người sử dụng vẫn muốn sa thải sự phiền phức này đi, khoác đù nó khôn cùng quan trọng đặc biệt cơ mà nếu bạn có nhu cầu tắ nó tạm thời hãy tuân theo sau.

Ấn tổ hợp phím Windows + I rồi vào Update & security.

*

 Trong phần Windows Update chọn Advanced Options

*

Tiêp kia các bạn chọn Notify lớn schedule restart, tích vào Defer Upgrades rồi lựa chọn tiếp Choose how updates are delivered.

*

Trong mục này các bạn để Off là xong.

*

8.Tắt Windows Defender

Windows Defender là phần mềm đảm bảo an toàn máy vi tính được tích thích hợp sẵn trong Windows 10 của chúng ta, tuy vậy có 1 số file, áp dụng bị coi nhầm là virut hoặc bạn không thích hợp các thông báo của phần mềm này hiện lên thì hãy tắt nó đi. Trước tiên mngơi nghỉ StartMenu gõ Defender với lựa chọn tác dụng tìm kiếm tìm được.

*

Trong Windows Defender quý khách OFF cả 3 chọn lựa là hoàn toàn.

*

Trên đây là 8 vấn đề các bạn tốt phát hiện khi áp dụng Windows 10 tương tự như phương pháp sửa lỗi Win 10 cơ mà beatcongnghe.org.vn đang chỉ ra rằng trọn vẹn dễ dàng cũng tương tự rất có thể thực hiện dễ ợt.Bên cạnh đó vào quy trình thực hiện bạn chạm chán yêu cầu lỗi màn hình black win 10 Khi khởi rượu cồn cũng đừng vượt lo lắng, beatcongnghe.org.vn sẽ có chiến thuật nhằm hạn chế và khắc phục cho chính mình, tham khảo bài viết về lỗi màn hình đen win 10 khi khởi rượu cồn nhằm hạn chế nhé.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm 5 lao lý sửa lỗi Win 10 để sửa lỗi hệ quản lý của mình được tốt hơn nhé.

Ngoài 8 lỗi bên trên, vào quá trình áp dụng, đa số chúng ta cũng biến thành chạm mặt lỗi Boot Configuration Data File is Missing ... kèm Từ đó là screen xanh, từ bây giờ người tiêu dùng buộc phải rephối lại máy tính, tuy nhiên nếu lần sau thường xuyên gặp gỡ thì bắt buộc làm gắng nào? phương pháp sửa lỗi Boot Configuration Data File is Missing nhưng beatcongnghe.org sẽ lý giải để giúp các bạn hạn chế lỗi này trọn vẹn.

https://beatcongnghe.org/8-van-de-bat-gap-tren-win-10-va-cach-sua-chua-6958n.aspx Trên Windows 10, xuất hiện lỗi Windows Modules Installer Worker ngốn các CPU laptop lúc người dùng thực hiện, lỗi này trực tiếp có tác dụng máy vi tính vận động chậm trễ, chất lượng các bước giảm xuống, tham khảo bí quyết sửa lỗi Windows Modules Installer Worker để có bí quyết hạn chế và khắc phục tốt nhất.