CÁCH KẾT NỐI TAI NGHE BLUETOOTH VỚI LAPTOP WIN 8

Bạn hoàn toàn có thể ghxay toàn bộ các loại thiết bị Bluetooth không dây cùng với PC—bao hàm keyboard, loài chuột, điện thoại cảm ứng thông minh, loa và nhiều vật dụng khác. Để tiến hành vấn đề đó, PC của bạn phải gồm công nghệ Bluetooth không dây. Một số PC, chẳng hạn như máy vi tính cùng laptop bảng, có Công nghệ Bluetooth tích thích hợp sẵn. Nếu PC của công ty không tồn tại Bluetooth, bạn cũng có thể cắn bộ điều hòa hợp USB Bluetooth không dây vào cổng tiếp nối USB bên trên PC để áp dụng Công nghệ Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 8


Trước khi ban đầu, hãy đảm bảo rằng PC Windows 11 của người tiêu dùng cung cấp Bluetooth. Để hiểu thêm ban bố về cách bình chọn, hãy coi Khắc phục công nghệ Bluetooth không dây nắm trong Windows. Nếu bạn phải giúp sức nhằm thêm sản phẩm công nghệ cơ mà không Công nghệ Bluetooth năng, hãy coi mục Thêm sản phẩm công nghệ vào Windows PC.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta kiểm tra coi PC Windows 11 của bản thân mình có hỗ công nghệ Bluetooth không dây ko, các bạn sẽ cần được bật nó. Cách triển khai nhỏng sau:

Trong Cài đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth không dây & thiếtbị của công ty , rồi bậtthiết lập Bluetooth .

Để ghnghiền nối thiết công nghệ Bluetooth không dây cụ

Bật vật dụng Bluetooth của người sử dụng với đặt sản phẩm công nghệ ngơi nghỉ chính sách có thể vạc hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phân phát hiện nay đồ vật tùy trực thuộc vào đồ vật. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy cập vào website ở trong phòng chế tạo để tìm hiểu bí quyết tiến hành.

Trên PC, hãy chọn Bắt đầu > Cài đặt > Bluetooth &thiết> Thêm thiết> Bluetooth.

Chọn thứ Công nghệ Bluetooth, tuân theo lý giải bổ sung giả dụ chúng lộ diện, rồi chọn Xong.

Đôi khi, thiết bị Bluetooth và PC của các bạn sẽ tự động hóa liên kết bất cứ lúc nào các bạn bật Công nghệ Bluetooth cùng đặt nó trong phạm vi đậy sóng của nhau.

Để ghxay máy in hoặc đồ vật quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc lắp thêm quét công nghệ Bluetooth không dây cùng đặt vật dụng ở cơ chế rất có thể vạc hiện nay. Cách cài đặt để PC rất có thể vạc hiện nay sản phẩm tùy trực thuộc vào thứ. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy vấn vào website của nhà cung ứng nhằm khám phá giải pháp tiến hành.

Chọn Bắt > Cài đặt > công nghệ Bluetooth không dây & cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ thiết bị search vật dụng in cạnh bên, chọn sản phẩm in bạn có nhu cầu thực hiện, sau đó chọn Thêm thiết bị.

Nếu nhiều người đang chạm mặt sự chũm lúc thiết đặt sản phẩm công nghệ in hoặc sản phẩm quét, hãy coi mục Khắc phục các sự cố gắng về sản phẩm in hoặc Cài đặt với áp dụng đồ vật quét trong Windows.

Cách ghxay thứ công nghệ Bluetooth không dây bằng phương pháp áp dụng anh tài Ghép nối Swift

Cặp Swift trong Windows 11 có thể chấp nhận được bạn nhanh lẹ ghxay nối thiết Công nghệ Bluetooth hỗ trợ cùng với PC của bản thân. Nếu lắp thêm Bluetooth hỗ trợ tuấn kiệt Ghxay nối Swift thì các bạn sẽ nhận thấy thông tin Khi vật dụng ngơi nghỉ sát. Quý khách hàng hãy gửi lắp thêm sang trọng chế độ ghxay nối để PC rất có thể vạc hiện ra thứ.

Bật lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây tất cả cung cấp nhân tài Ghxay nối Swift với thiết đặt sản phẩm để PC rất có thể vạc hiện tại. Cách thiết lập nhằm PC rất có thể phạt hiện nay sản phẩm tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy cập vào website trong phòng cấp dưỡng để đọc thêm.

Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta sử dụng công dụng Ghép nối Swift, nên lựa chọn lúc được hỏi liệu bạn có muốn thừa nhận thông báo và sử dụng anh tài Ghnghiền nối Swift hay không.

khi một thông báo xuất hiện cho biết thêm đang kiếm tìm thấy sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây mới, hãy lựa chọn Kết nối.


Trước lúc ban đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 10 của chúng ta cung ứng Bluetooth. Để hiểu thêm báo cáo về cách kiểm soát, hãy xem mục Khắc phục sự nuốm cùng với Bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu bạn phải giúp sức lúc thêm trang bị mà lại không tồn tại tác dụng Bluetooth không dây, hãy xem mục Thêm máy vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đang chất vấn PC chạy Windows 10 của bản thân cung ứng công nghệ Bluetooth không dây, bạn sẽ đề nghị bật tính năng này. Cách tiến hành như sau:

Trong Cài đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > Công nghệ Bluetooth &sản phẩm khác rồi nhảy Cài Bluetooth không dây . 

Bật trong Bluetooth không dây trong Cài đặt

Trong trung trung ương hành động

Quý Khách rất có thể search thấy Trung trung ương hành động quanh đó thời hạn và ngày vào thanh tác vụ. Trên thanh hao tác vụ, chọn trung trung khu hành rượu cồn ( hoặc ), tiếp đến chọn Bluetooth nhằm bật. Nếu Bluetooth không dây đã tắt, công nghệ Bluetooth không dây hoàn toàn có thể lộ diện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu bạn ko thấy công nghệ Bluetooth không dây trong trung trọng tâm hành vi, chúng ta có thể đổi khác bằng phương pháp sau:

Mnghỉ ngơi rộng lớn hành vi nhanh khô. Trên tkhô cứng tác vụ, nên lựa chọn trung trung ương hành vi ( hoặc ) > Msinh hoạt rộng. Bluetooth  vẫn lộ diện ở chỗ này. Tính năng đã lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm Công nghệ Bluetooth vào trung trọng điểm hành động. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Mục Thông báo>hệ & tác > Tác vụ nkhô hanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh với nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để hiểu biết thêm biết tin về phong thái biến hóa những áp dụng với cài đặt lộ diện vào trung trung khu hành động, hãy coi Thay đổi cài đặt thông báo và hành động vào Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc sản phẩm công nghệ âm thanh khô Công nghệ Bluetooth khác

Bật trang bị âm tkhô giòn Công nghệ Bluetooth với đặt đồ vật sống chế độ hoàn toàn có thể phát hiện tại. Cách thiết đặt để PC có thể phân phát hiện nay sản phẩm tùy thuộc vào thứ. Kiểm tra đồ vật hoặc truy vấn vào website của phòng cung cấp nhằm mày mò bí quyết tiến hành. 

Trên PC, nên chọn lựa Bắt đầu> Cài đặt > Thiết bị > Công nghệ Bluetooth & các máy khác > Thêm Bluetooth hoặc lắp thêm khác> Bluetooth. Chọn sản phẩm và tuân theo gợi ý khác ví như chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, lắp thêm Bluetooth cùng PC của các bạn sẽ auto liên kết bất cứ bao giờ bạn bật công nghệ Bluetooth không dây với đặt nó vào phạm vi lấp sóng của nhau.


Lưu ý: Quý Khách không thấy máy âm tkhô hanh Bluetooth của mình? Tìm phát âm giải pháp sửa lỗi liên kết cùng với máy âm tkhô giòn Bluetooth và màn hình hiển thị ko dây.


Để ghnghiền bàn phím, con chuột Bluetooth hoặc thứ khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc thứ Bluetooth không giống với đặt lắp thêm làm việc chính sách hoàn toàn có thể vạc hiện nay. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện nay đồ vật tùy thuộc vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra đồ vật hoặc truy vấn vào website của phòng cung cấp nhằm tìm hiểu phương pháp triển khai.

Trên PC, nên chọn lựa Bắt đầu > Cài đặt > Thiết bị > Bluetooth và những lắp thêm không giống > Thêm công nghệ Bluetooth không dây hoặc trang bị khác > Công nghệ Bluetooth.

Xem thêm: If My Heart Had Wings Free Download, « Igggames

Chọn lắp thêm và làm theo trả lời không giống ví như bọn chúng xuất hiện thêm, rồi lựa chọn Xong.

Để ghnghiền sản phẩm in hoặc thiết bị quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc sản phẩm công nghệ quét công nghệ Bluetooth không dây và đặt sản phẩm công nghệ sinh hoạt chính sách hoàn toàn có thể phân phát hiện tại. Cách thiết đặt nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện trang bị tùy trực thuộc vào trang bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà chế tạo để mày mò giải pháp tiến hành.

Chọn Bắt > Cài đặt  > thiết > đến thứ & quét> Thêm thứ in hoặc sản phẩm công nghệ quét. Đợi máy tìm lắp thêm in sát bên, tiếp đến lựa chọn máy in nhưng mà bạn muốn thực hiện rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu chúng ta chạm mặt sự nuốm thiết lập thiết bị in hoặc sản phẩm quét, hãy xem Khắc phục sự chũm trang bị in hoặc Cài đặt cùng sử dụng máy quét vào Windows 10.

Cách ghép thiết bị Bluetooth bằng phương pháp sử dụng nhân tài Ghép nối Swift

Ghnghiền nối Swift trong Windows 10 cho phép chúng ta lập cập ghxay nối thứ Bluetooth không dây được hỗ trợ với PC. Nếu sản phẩm công nghệ Bluetooth cung cấp hào kiệt Ghnghiền nối Swift thì các bạn sẽ nhận ra thông tin Lúc sản phẩm công nghệ sinh hoạt sát. Quý Khách hãy gửi đồ vật sang trọng chính sách ghép nối nhằm PC hoàn toàn có thể phạt hiển thị sản phẩm.

Bật thiết bị Bluetooth bao gồm cung ứng chức năng Ghnghiền nối Swift cùng cài đặt sản phẩm nhằm PC có thể phát hiện tại. Cách setup nhằm PC hoàn toàn có thể phân phát hiện tại sản phẩm tùy nằm trong vào đồ vật. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào trang web của phòng cung cấp để tìm hiểu thêm.

Nếu đây là lần thứ nhất chúng ta sử dụng tác dụng Ghnghiền nối Swift, nên lựa chọn khi được đặt ra những câu hỏi liệu các bạn có muốn nhấn thông báo với sử dụng thiên tài Ghxay nối Swift hay là không.

khi một thông tin xuất hiện cho thấy thêm đang tìm kiếm thấy lắp thêm Bluetooth mới, hãy lựa chọn Kết nối.

Sau lúc đang liên kết đồ vật kia, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 8 của người sử dụng cung cấp công nghệ Bluetooth không dây.

Bật lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây của người sử dụng cùng đặt thiết bị nghỉ ngơi chế độ có thể phạt hiện.Cách đặt sản phẩm nghỉ ngơi chỗ chúng ta cũng có thể phạt hiện tại tùy nằm trong vào trang bị. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào website của phòng cấp dưỡng nhằm tìm hiểu giải pháp triển khai.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth trường đoản cú danh sách.

Bật Bluetooth > lựa chọn thứ > Ghép đôi.

Làm theo phần đông hướng dẫn khác giả dụ có. Nếu ko thấy chỉ dẫn nào không giống thì có nghĩa là các bạn đã hoàn tất và sẽ kết nối.

thường thì, lắp thêm Bluetooth và PC của các bạn sẽ tự động liên kết bất cứ bao giờ chúng ta nhảy Bluetooth không dây với đặt chúng vào phạm vi che sóng của nhau.


Trước Lúc bước đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 7 của khách hàng cung ứng Công nghệ Bluetooth.

Bật đồ vật Công nghệ Bluetooth của doanh nghiệp với đặt sản phẩm công nghệ sinh sống chính sách hoàn toàn có thể phạt hiện nay.Cách đặt sản phẩm công nghệ sống chỗ bạn có thể phạt hiện tại tùy nằm trong vào lắp thêm. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn website của phòng thêm vào để mày mò bí quyết triển khai. Bật trang bị Bluetooth không dây cùng đặt sản phẩm công nghệ làm việc chế độ có thể phân phát hiện nay. Cách thiết lập nhằm PC có thể phân phát hiện sản phẩm công nghệ tùy ở trong vào trang bị. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào website của phòng cấp dưỡng để mày mò phương pháp tiến hành.

Chọn Bắt đầu

*
> máy và đồ vật in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn sản phẩm > Tiếp theo.

Làm theo đông đảo giải đáp khác rất có thể xuất hiện. Nếu không thấy gợi ý nào không giống thì Tức là các bạn đang hoàn chỉnh cùng sẽ kết nối.

Thông thường, thứ Bluetooth cùng PC của bạn sẽ tự động kết nối bất kể khi nào chúng ta nhảy Bluetooth không dây cùng đặt nó vào phạm vi lấp sóng của nhau.