Cách Hiện Ổ Đĩa Bị Ẩn Trong Win 8

Trong bài viết hôm nay, beatcongnghe.org đã gửi mang đến các bạn bài xích chỉ dẫn biện pháp hiện nay ổ cứng bị ẩn trên máy vi tính. Windows.


Mỗi khi họ thiết đặt lại hệ quản lý điều hành Windows hoặc bung file file Ghost ra thì vẫn thường xẩy ra hiện tượng một vài phân vùng ổ cứng của bọn họ bị biến mất, ẩn đi. Các bạn đừng vội vàng hoang mang, những phân vùng đó ko mất đi luôn luôn đâu, bọn chúng chỉ tạm thời bị ẩn đi thôi, và công việc tiếp theo của họ là đề xuất làm hiện tại chúng lên lại nhằm áp dụng. Vì vậy cho nên vào nội dung bài viết này, bản thân sẽ reviews cho cùng với chúng ta phương pháp để hiện nay ổ cứng bị ẩn trên Windows lên nhé.

Bạn đang xem: Cách hiện ổ đĩa bị ẩn trong win 8

Một để ý nho nhỏ dại là đối với các ngôi trường đúng theo thiết lập Windows cơ mà xóa ổ đĩa hoặc ghost chọn nhầm ổ đĩa thì không làm theo phương pháp này được.

Hướng dẫn giải pháp hiện nay ổ cứng bị ẩn trên laptop Windows

Nhỏng hình dưới đây, lúc đầu ổ cứng của bản thân mình gồm 3 phân vùng (partitions). Nhưng sau thời điểm tải Windows xong xuôi bị mất một ổ đĩa quan trọng cùng chỉ từ 2 ổ đĩa tuy vậy Khi cài đặt Windows mình ko xóa ổ đĩa đó đi.

*

My Computer​

Để hiện tại ổ cứng bị ẩn, thứ nhất để tránh những tội ác rất có thể xảy ra, các bạn hãy rút USB với ổ cứng tách thoát ra khỏi máy vi tính trường hợp đã gặm, tiếp đến bạn hãy xuất hiện sổ “Run” bằng cách ấn tổng hợp phím “Windows + R”. Sau kia, bạn điền vào chỗ này cái chữ “diskmgmt.msc“ cùng lựa chọn “OK

*

diskmgmt.msc​

Một hành lang cửa số bắt đầu vẫn tồn tại, tại trên đây các bạn sẽ thấy danh sách những ổ cứng với phân vùng trên laptop. Nlỗi bên trên hình máy vi tính của bản thân mình bao gồm 2 ổ cứng là “Disk 0” và “Disk 1”, những phân vùng là các ô màu xanh da trời domain authority trời với đôi lúc bao gồm ô màu Đen nữa. Đôi khi mỗi máy tính xách tay chỉ có 1 ổ cứng “Disk 0”, những thao tác với lắp thêm bao gồm một giỏi các ổ cứng cũng rất nhiều giống như nhau.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tài Khoản Microsoft Trên Win 10, Win 11 Đơn Giản

*

Chọn phân vùng cần thao tác​

quý khách hàng hãy search trong danh sách những phân vùng gồm phân vùng làm sao gồm chữ “Headthy” trên các “Primary Partition” và ổ đĩa này không có cam kết hiệu ổ đĩa dạng (C:) (:D),.. thì các bạn hãy click chuột đề nghị vào ổ đĩa đó và chọn “Change Drive Letter & Paths”. Lưu ý: chỉ tiến hành với phân vùng bao gồm dung tích to hơn 1GB thôi nhé.

*

Ttốt thay đổi cam kết hiệu chữ cái​

Tại cửa sổ mới chúng ta chọn “Add

*

Thêm ký kết hiệu chữ cái​

Tiếp mang đến chúng ta chọn “OK”. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh ký kết tự ổ đĩa tại đoạn này nếu như muốn, trong ngôi trường phù hợp này của chính bản thân mình là “D”.

*

Chọn cam kết hiệu vần âm cho phân vùng​

do vậy là xong

*

Ổ cứng bị ẩn sẽ hiện nay lên​

Bây giờ đồng hồ chúng ta vào “My computer” hoặc “This PC” trên Windows 10 đang thấy hiện ổ cứng bị ẩn cùng tất cả những file trong số đó cũng chẳng bị mất đi. Quá hay đề xuất ko nào?

*

Quá trình vẫn hoàn tất​

Vậy là bên trên tôi đã chia sẻ mang đến chúng ta cách hiện nay ổ cứng bị ẩn rồi. Nếu chúng ta tất cả thắc mắc tuyệt bí quyết như thế nào không giống giỏi rộng, chớ e dè chia sẻ với FPT Shop ở trong phần comment phía bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.