Cách Hiện Biểu Tượng Pin Trên Taskbar Win 10

Việc mất hình tượng pin lên trên taskbar Win 10 là lỗi rất giản đơn nhằm khắc phục và hạn chế và bạn cũng có thể triển khai ngay lập tức tại nhà chưa đến vài bước cơ bản nhằm sửa lỗi này.


Cách khắc chế lỗi mất biểu tượng pin vào taskbar Win 10

thường thì sẽ sở hữu được nhị trường vừa lòng mất hình tượng pin ở taskbar Win 10, một là vì bạn không nhảy lên, nhị là nhiều người đang nhằm nó trong phần Hidden icons (vết mũi tên phía lên vào tkhô cứng Taskbar). Nguyên nhân chỉ tất cả vậy thôi, với bên dưới đấy là bí quyết tự khắc phụcmất biểu tượng pin máy vi tính trong Windows 10.

Bạn đang xem: Cách hiện biểu tượng pin trên taskbar win 10

Tmê mẩn khảo:Cách kiểm soát độ cnhị pin máy tính xách tay Win 10

1. Kích hoạt biểu tượng pin vào setup Taskbar

Bước 1: Nhấn nút ít Start.Bước 2:ChọnSettings.

*

Bước 3: Nhấn vào Personalization.

*

Bước 4:Nhấn vào dòng TaskbarBước 5:Tại bảng hiển thị bên yêu cầu, kéo loài chuột xuống cho tới phần Turn system icons on or offcùng bấm vào.

*

Bước 6:Tìm cho tới biểu tượng Power cùng gạt lịch sự phải kê bật hiển thị pin.

*

Bởi vậy là hoàn thành, ví như hiện tượng lạ mất hình tượng pin lên trên Taskbar Win 10 vẫn tái diễn thì hãy làm tiếp biện pháp tiếp sau đây nhé.

2. Sửa lỗi mất hình tượng pin lên trên Taskbar Win 10

Sau khi làm cho hoàn thành bước trên là bạn đã chất nhận được khối hệ thống hiển thị hình tượng pin rồi, tuy nhiên hay sẽ là nằm phía bên trong một vết mũi thương hiệu phía lên. Nếu bạn có nhu cầu hình tượng pin xuất hiện ra thanh hao Taskbar thì nên làm theo gợi ý bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn nútStart.Bước 2:ChọnSettings.

Xem thêm: Cách Tắt Các Ứng Dụng Không Cần Thiết Trong Win 10, Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10

Cách 3: Nhấn vào Personalization.Cách 4: Nhấn vào dòngTaskbarBước 5: Tại bảng chỉ ra bên phải, kéo con chuột xuống cho tới phần Select which icons appear on the taskbarvới nhấn vào.

*

Bước 6: Tìm tới biểu tượngPowercùng gạt sang phải để hiển thị pin ra thanh khô Taskbar.

*

3. Cài lại driver pin mang lại pin

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R.Cách 2:Nhập lệ Device Manager.

*

Cách 3:Cửa sổ mới chỉ ra.Cách 4:Nhấp con chuột vào vết mũi thương hiệu ở đầu cái Battery > chọn vào trong dòng Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery > Nhấp con chuột đề nghị cùng chọn Disable device. Chờ vài giây rồi chọn Enable devicelại.

*

Bước 5:Khởi cồn lại lắp thêm.

bởi thế là hoàn thành. Gần nhỏng trong rất nhiều tường đúng theo thì bạn chỉ cần có tác dụng bí quyết 1 hoặc thuộc lắm là giải pháp 2 là hình tượng pin sẽ hiển thị rồi, giải pháp 3 là để tham gia trù nếu như vẫn chúng ta vẫn bị mất biểu tượng pin vào Taskbar Win 10.

Nếu thấy hữu dụng hãy share cho bằng hữu với người thân trong gia đình thuộc biết nhé. Chúc bạn thành công!