CÁCH HẠ WIN 10 XUỐNG WIN 8

Ban đầu bởi quá trình tò mò yêu cầu chúng ta cài đặt Windows 10 nhằm tận hưởng test. Thế nhưng mà, sau thời điểm yên cầu các bạn phân biệt hệ quản lý điều hành này tiếp tục xẩy ra lỗi, quan trọng thiết lập được một số trong những game cũ vày không cân xứng,…Hoặc vày bối cảnh cạnh tranh thực hiện khiến các bạn Cảm Xúc ko thoải mái đề xuất mong mỏi hạ cấp về Win 7/8/8.1. Nếu đang không say mê sử dụng Win 10 thì các bạn chỉ cần hạ cung cấp Windows 10 xuống Win 7/8/8.1 với cách làm ra sao thì xem sống bên dưới.

Bạn đang xem: Cách hạ win 10 xuống win 8


Sử dụng Full Backup để hạ cung cấp Win 10 xuống Win 7/8.1

1. Tạo Repair Disc

Để hoàn toàn có thể hạ cấp Win 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 bởi Full Backup thì trước hết những bạn phải tạo ra một Repair Disc. Các bước chế tạo nlỗi sau:

– Click vào Start –> rồi lựa chọn Control Panel.

– Bnóng vào mục System and Security trong hộp thoại Control Panel.

– Tiếp cho, các bạn bnóng chọn vào Backup and Restore (Windows 7).

– Sau kia các bạn quan sát sang trọng cột bên trái nhằm tìm với lựa chọn vào mục Create a system repair disc.

*

– Cách sau cùng chúng ta chỉ cần làm theo một vài ba giải đáp hiển thị bên trên màn hình hiển thị để tạo ra Repair disc.

2. Cách hạ cung cấp Win 10 xuống Win 7/8.1 bằng Full Backup

– Đầu tiên những bạn phải liên kết ổ đĩa tất cả cất tệp tin sao lưu lại thiết đặt những phiên bạn dạng hệ quản lý cũ trên máy tính.

Xem thêm: 8 Cách Sửa Lỗi Full Disk Win 10 2018, Sửa Lỗi Full Disk Win 10 2018

– Dùng Repair disc khởi động lại máy tính.

– Tại màn hình hiển thị Set up, chúng ta bnóng chọn Next.

– Tiếp mang đến cliông chồng lựa chọn vào Repair your computer –> Troubleshoot –> Advanced options.

– Sau đó, nhấp chọn mục System Image Recovery.

*

– Tiến hành đăng nhtràn lên tài khoản User của chúng ta.

– Chọn tệp tin sao lưu bạn muốn phục sinh rồi nhấn Next.

*

– Cuối cùng, chúng ta chỉ việc làm thêm 1 vài thao tác bên trên màn hình rồi thừa nhận Finish nhằm hoàn toàn quá trình hạ cung cấp.

Lời kết

Với biện pháp hạ cấp Win 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 bởi Full Backup dường như khá phức hợp cùng khó có tác dụng hơn tương đối nhiều so với biện pháp thứ nhất. Chính chính vì thế, Shop chúng tôi khuim các bạn yêu cầu áp dụng phương pháp đầu tiên nhằm tiến hành quá trình hạ cấp Win 10. Mọi thắc mắc chúng ta cứ đọng giữ lại comment bên dưới, Shop chúng tôi vẫn đáp án không còn các vướng mắc của chúng ta. Chúc chúng ta thành công!