Cách Gỡ Idm Trên Win 8

Cách gỡ bỏ Internet Download Manager bên trên từng hệ quản lý và điều hành khác biệt thì như thế nào? Có các ký vì chưng dẫn đến sự việc họ ước ao gỡ setup phần mềm IDM thoát ra khỏi máy vi tính của bản thân. Nhưng tùy theo từng hệ quản lý thì bao gồm từng giải pháp gỡ Internet Download Manager khác nhau. 

Cách gỡ quăng quật ứng dụng Internet Download Manager cũng như nhỏng bí quyết thiết lập, khá đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng beatcongnghe.org khám phá cách xóa Internet Download Manager thoát khỏi máy tính xách tay của công ty ngay trong nội dung bài viết sau đây. 


Cách gỡ vứt Internet Download Manager Trên Windows 10

Bước 1: Để gỡ vứt IDM trên Windows 10 các bạn msinh hoạt Start Menu lên gõ “IDM“. Ngay mau chóng các tác dụng kiếm tìm kiếm chỉ ra bao hàm phần Uninstall IDM. quý khách hàng cliông xã vào kia nhằm rất có thể gỡ vứt IDM nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ idm trên win 8

*
Gõ tìm tìm “IDM”

Cách 2: Hệ thống gỡ của IDM hiện hữu hỏi bạn có nhu cầu gỡ theo kiểu làm sao. Hãy chọn Full – toàn bộ và kế tiếp nhận Next.

*
dìm Next." width="750" height="530" srcset="https://beatcongnghe.org/cach-go-idm-tren-win-8/imager_2_1917_700.jpg 750w, https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/06/chon-full-nhan-next-120x86.jpg 120w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />Chọn Full -> nhấn Next.

Ngay chớp nhoáng IDM sẽ tiến hành gỡ khỏi máy tính của công ty và chỉ việc nhận Finish nhằm dứt.

*
Nhấn Finish để kết thúc

Bước 3: Tất nhiên quá trình này vẫn chưa ngừng cho đến khi chúng ta bắt buộc khởi động lại máy nhằm loại bỏ được trọn vẹn các tệp tin còn xót lại trong IDM.

*
Nhấn lựa chọn ok

Cách gỡ quăng quật Internet Download Manager Trên Windows 7

Cách 1: Gần tương đương cùng với Windows 10, giả dụ bạn muốn gỡ vứt IDM Windows 7 nhanh khô độc nhất vô nhị hãy mở Start Menu lên tiếp đến vào Control Panel.

*
Control Panel." width="320" height="406" />Mlàm việc Start Menu -> Control Panel.

Cách 2: Trong Control Panel bạn search kiếm mục Uninstall a Program cùng nhấp vào kia.

*
Tìm tìm mục Uninstall a Program

Bước 3: Danh sách các ứng dụng đề xuất gỡ ngay lập tức chớp nhoáng chỉ ra. Hãy nhấn vào phần mềm IDM rồi lựa chọn Uninstall.

*
Nhấn vào ứng dụng IDM rồi chọn Uninstall

Bước 4: Chọn tiếp Full (y hệt như Windows 10) với dấn Next nhằm tiếp tục quá trình gỡ quăng quật IDM.

*
Nhấn Next

Đợi quá trình hoàn toàn rồi bạn dìm lựa chọn Finish.

*
Nhấn chọn Finish

Bước 5: Cách sau cùng cũng chính là bước chúng ta cũng có thể có tác dụng kế tiếp là khởi động lại máy tính xách tay để hoàn toàn bài toán gỡ bỏ IDM hoàn toàn bên trên máy vi tính. Nếu không có việc gì vướng bận hãy tiến hành khởi hễ lại thứ luôn luôn nhé.

Xem thêm: 5+ Cách Khắc Phục Mic Laptop Không Dùng Được Microphone Trong Win 10

*
Khởi hễ lại laptop để trả tất

Cách gỡ bỏ Internet Download Manager Trên Windows 8

Cách 1: Tương từ như những cách làm trên, Việc gỡ vứt IDM trên Windows 8 không có gì không giống các. Trước tiên bạn nhấn phím Windows nhằm trlàm việc về tinh thần Live sầu Tiles của Windows 8 cùng gõ “Uninstall idm“. Kết trái vẫn chỉ ra ngay lập tức nhanh chóng và chúng ta chỉ việc bấm vào chính là được.

*
Tìm tìm “Uninstall idm”

Cách 2: Chọn tiếp Full (y như Windows 10 cùng Windows 7) cùng nhận Next để thường xuyên quy trình gỡ vứt IDM.

*
Nhấn Next để thường xuyên quy trình gỡ quăng quật IDM

Đợi quy trình hoàn toàn rồi chúng ta thừa nhận chọn Finish.

*
Nhấn chọn Finish.

Bước 3: Sau đó chọn OK nhằm tiến hành khởi đụng lại thiết bị, hoàn toàn quy trình gỡ bỏ IDM bên trên Windows 8 nhé.

*
Hoàn tất quy trình gỡ bỏ IDM trên Windows 8

Cách gỡ thiết đặt Internet Download Manager Trên Mọi Hệ Điều Hành

Thêm một cách nữa giúp cho bạn gỡ quăng quật nkhô nóng IDM áp dụng được hầu hết hệ quản lý và điều hành nhưng ko độc nhất vô nhị thiết bắt buộc Uninstall Theo phong cách truyền thống lịch sử sinh hoạt cả 3 phần trên.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R tiếp đến gõ Regedit với dìm OK để xác nhận lệnh thực thi.

*
Nhấn OK nhằm chứng thực lệnh thực thi

Bước 2: Trong Registry Editor bạn truy cập theo băng thông sau: Computer > HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Internet Download Manager với hãy xóa thỏng mục đó đi nhé.

*
Xóa thỏng mục

Bước 3: Lúc bấy giờ bạn vào trên Ở C -> ProgramFiles (x86) Và xóa tlỗi mục Internet Download Manager đi.

Nếu đã sử dụng hệ quản lý 32 bit thì vào C -> ProgramFiles nhé.

Lưu ý: Sử dụng Shift + delete để xóa trọn vẹn IDM ngoài máy vi tính.

*
Xóa tlỗi mục Internet Download Manager

Kết luận

do đó là beatcongnghe.org sẽ giải đáp các bạn phương pháp gỡ quăng quật Internet Download Manager thoát ra khỏi máy tính hoàn toàn đơn giản. Tuy nhiên, IDM vẫn đã là phần mềm hỗ trợ download cực tốt bên trên Thị Phần hiện thời. Nếu vận tốc tải chậm rì rì thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm cách tăng tốc độ thiết lập IDM TẠI ĐÂY

Đừng quên để lại bình luận dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc như thế nào tương quan đến bài viết. Hoặc là các chủ thể lôi cuốn khác nhằm tụi mình gồm cồn lực liên tục có tác dụng thêm những phân mục không giống nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và đón hiểu.