Cách gỡ idm trên win 10

Gỡ IDM bên trên windows 10 như thế nào là 1 trong những vào thắc mắc nhưng mà không hề ít bạn hy vọng biết câu vấn đáp. Bởi vày sau khoản thời gian gỡ ứng dụng IDM, người dùng đang cảm thấy khó tính khi vẫn thấy mở ra bảng thông tin ĐK thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách gỡ idm trên win 10

Không những thế, thỉnh thoảng các bạn còn chạm chán lỗi sau thời điểm gỡ IDM, bạn cần thiết download về bất cứ một tập tin làm sao trên Windows 10. do tại phần đa vấn đề bên trên mà lại lúc này, Thủ Thuật Free sẽ gửi đến cho bạn cách gỡ IDM trên Windows 10 hoàn toàn với nhanh chóng.


II. Hướng dẫn gỡ IDM thủ công trên Windows 10III. Gỡ IDM trên Windows 10 hoàn toàn bằng ứng dụng Uninstall 7

I. Tại sao yêu cầu gỡ setup IDM?

IDM là tên thường gọi tắt của Internet Download Manager, là ứng dụng tải về tốt nhất với được không ít fan review cao. Nó được rất nhiều người yêu dấu cùng thực hiện bên trên khắp thế giới. Đặc biệt, phần mềm này còn có thể tăng vận tốc sở hữu lên tới mức 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin logic.

Tuy nhiên, tất cả một điều tương đối vấn đề tại vị trí mượt này là ứng dụng chỉ cho phép cần sử dụng demo 30 ngày. Thậm chí trong quy trình sử dụng, ứng dụng này luôn lộ diện thông tin quá hạn sử dụng. Như vậy làm cho tác động cũng như gây phiền toái không ít cho người áp dụng.

Vậy nên, để liên tục thực hiện áp dụng. quý khách vẫn đề nghị buộc phải gỡ vứt ứng dụng cùng thiết lập lại ứng dụng. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết phương pháp gỡ IDM bên trên Windows 10 một giải pháp hoàn toàn. Bởi lẽ, nếu bạn không gỡ trọn vẹn thì sau khoản thời gian gỡ phần mềm IDM xong xuôi vẫn sẽ có lộ diện bảng thông tin đăng ký tài khoản. Không những cụ, bạn quan trọng download về bất kể một tập tin nào cả trên Windows 10.

Tuy nhiên, giả dụ không thật sự cần thiết, Thủ Thuật Free khuim các bạn không nên gỡ IDM làm những gì. Bởi vì IDM thật sự hết sức tiện dụng vào bài toán thống trị download.

II. Hướng dẫn gỡ IDM thủ công trên Windows 10

1. Cách gỡ IDM trên WINDOWS 10 bằng Control Panel

Để có thể gỡ IDM bên trên WINDOWS 10 bạn hãy tuân theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Từ màn hình máy tính xách tay, chúng ta click chuột vào biểu tượng Windows ở góc cạnh bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị. Sau đó tiến hành lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: Tại bối cảnh Control Panel, chúng ta nhấn vào Uninstall a program nhằm chuẩn bị gỡ IDM.

*

Bước 3: Tại cửa sổ Programs và Features. Các chúng ta tìm về phần mềm Internet Download Manager (IDM). Sau khi tìm đến phần mềm, chúng ta thừa nhận chuột đề xuất cùng lựa chọn Uninstall/Change để xóa IDM.

*

Cách 4: Ngay sau đó, trình gỡ thiết lập Select Uninstall Method của phần mềm đang hiển thị cùng với những tùy lựa chọn dành riêng cho bạn. Tại trên đây, các bạn nên chọn lựa Full rồi nhấn Next nhằm chuyển sang trọng bước tiếp theo sau.

*

Bước 5: Tại đây, các các bạn sẽ chờ 1 chút ít để quy trình gỡ thiết đặt ban đầu tiến hành. Sau Lúc quy trình gỡ kết thúc, nó đang hiện ra hôp thoại Perform Uninstall. Các bạn nhấn Finish để hoàn chỉnh quá trình gỡ IDM thoát khỏi hệ thống

*

vì thế quy trình gỡ vứt hoàn toàn IDM trên Windows 10 vẫn hoàn toàn. Tuy nhiên ở chỗ này new chỉ cần gỡ vứt IDM chđọng không phải trọn vẹn. Để hoàn toàn có thể gỡ quăng quật hoàn toàn IDM trên Windows 10 bạn cũng có thể thực hiện giải đáp bên dưới đâu.

2. Cách gỡ IDM trên Windows 10 hoàn toàn bởi Registry

Bước 1: Sau khi đang gỡ IDM máy tính xách tay. Các bạn cần tiếp tục xóa vào registry. Ở trên đây, chúng ta thừa nhận tổ hợp phím Windows + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run. Sau đó thực hiện gõ regedit vào ô Open cùng nhấn OK.

Bước 2: Tại hành lang cửa số Registry Editor xuất hiện thêm. Các bạn truy vấn theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager. Tại trên đây chúng ta kiếm tìm DownloadManager click chuột phải với chọn Delete để xóa.

*

Cách 3: Sau lúc xóa dứt chúng ta quay trở về, liên tiếp cho tới băng thông HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet Download Manager cùng tiếp tục lựa chọn Delete trên Internet Download Manager.

*

Bước 4 :Xóa thư mục IDM trong ổ C: Cuối thuộc các bạn truy cập vào ổ C với đường dẫn C:Program Files (x86). Sau Lúc truy cập vào bạn tìm thư mục Internet Download Manager với thừa nhận tổ hợp phím Shift + Delete để xóa trọn vẹn thư mục đó đi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Card Màn Hình Win 10 Không Nhận Driver Card Amd

*

bởi thế quy trình gỡ vứt trọn vẹn IDM bên trên Windows 10 vẫn hoàn tất. Bây tiếng các bạn chỉ cần khởi động lại máy tính nhằm Windows đang gửi sang trọng tâm lý mới. Windows đang loại trừ mọi dữ liệu nhưng mà IDM còn giữ giàng trước kia. Sau Khi xóa ngừng, chúng ta cũng có thể Download lại các công tác không giống bình thường.

III. Gỡ IDM trên Windows 10 hoàn toàn bằng ứng dụng Uninstall 7

1. Tải phần mềm

Nếu chúng ta không thiết đặt phần mềm này bên trên thứ, chúng ta cũng có thể thiết lập phần mềm về tại đây:

2. Sử dụng Uninstall 7 để xóa trọn vẹn IDM

Để gỡ cài đặt IDM trọn vẹn bởi phần mềm, bọn họ yêu cầu tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Trước không còn, bạn hãy khởi động phần mềm Uninstall 7 lên.

*

Bước 2: Tại bối cảnh của Uninstall 7, bạn hãy cliông xã vào Programs nhằm hiển thị toàn bộ ứng dụng được download đặt lên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

*

Bước 3: Tìm và clichồng vào chương trình IDM. Nếu phần mềm không ít, bạn có thể nhập Internet Download Manager vào ô kiếm tìm kiếm.

*

Cách 4: Đợi ứng dụng đối chiếu chấm dứt, nhấp vào biểu tượng Uninstall trên thanh hao hình thức nhằm triển khai gỡ bỏ thiết đặt chương trình.

*

Cách 5: Bnóng lựa chọn Lauch.

*

Bước 6: Đợi phần mềm chạy cách xử trí, mở ra hộp thoại new, hãy bấm Yes.

*

Cách 7: Bnóng Yes, this program….

*

Bước 8: Đợi ứng dụng chạy giải pháp xử lý hoàn thành thì bnóng Uninstall.

*

Cách 9: Bấm chọn Yes.

*

Bước 10: Bnóng Select All -> OK.

*
OK" width="732" height="522" srcset="https://thuthuatkhông lấy phí.com/wp-content/uploads/2021/06/go-IDM8.jpg 732w, https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/06/go-IDM8-561x400.jpg 561w" sizes="(max-width: 732px) 100vw, 732px" />

Bước 11: Chọn Finish.

*

Đây là hiệu quả sau khi gỡ thiết đặt IDM trên Win 10 trọn vẹn.

*

Nếu sau khoản thời gian gỡ cài đặt IDM, bạn muốn tải lại phần mềm này thì rất có thể xem thêm bài viết:

do đó là thủ pháp không tính phí đang giải đáp các bạn biện pháp gỡ IDM bên trên Windows 10. Bạn có thể xem thêm một số trong những thủ thuật phần mềm không giống của Thủ Thuật Free để hiểu nhiều kỹ năng thủ pháp rộng. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn có thể từ bỏ gỡ IDM trên Windows 10 cùng không gặp mặt đề nghị đều vấn đề mà nó đem lại. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.