Cách gỡ cài đặt trong win 8

Với nhiều người dân lúc cài áp dụng xuống hết sức dễ dàng, tuy thế lúc mong gỡ hoặc xóa áp dụng đó ngoài ứng dụng máy tính xách tay lại vô cùng loay hoay. Nếu ai đang tìm kiếm phương pháp để gỡ ứng dụng ngoài máy tính thì chớ lo ngại vày ngay bài viết này chúng tôi đang lí giải các bạn biện pháp gỡ vận dụng bên trên win 8.

Cách gỡ vận dụng bên trên máy vi tính Windows 8

Xóa vận dụng bên trên ứng dụng Control Panel – gỡ áp dụng bên trên win 8

Gỡ vận dụng trên win 8 – Cách xóa ứng dụng bởi phương pháp này siêu thông dụng. Trên windows 8, thực hiện Control Panel sẽ sở hữu chức năng tuy vậy lại quan yếu áp dụng các phần mềm.You watching: Cách gỡ download bỏ lên trên win 8

Các bước thực hiện:

Bước 1: quý khách mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Start, nhập tra cứu tìm cụm từ bỏ “Control Panel”Cách 2: Nhấp vào vỏ hộp thoại Programs/ Programs và Features.Cách 3: Trong hành lang cửa số Programs and Features, bạn click chuột vào thương hiệu lịch trình hoặc thương hiệu vận dụng hy vọng gỡ bỏ khỏi hệ thống. Hoặc bạn có thể dấn chuột nên vào tên rồi chọn Uninstall cùng tuân theo gợi ý.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt trong win 8

Xóa vận dụng trên máy tính bằng Control Panel

Gỡ vận dụng trên win 8, 8.1 bằng file “Uninstall.exe”

Với phần lớn những phần mềm giành cho laptop mà lại sau thời điểm cài đặt đang từ tạo nên một file có tên là “Uninstall.exe cộ.” Khi chúng ta triển khai phương pháp 1 không thành công xuất sắc thì “bật mí” đó là cách tiếp sau góp chúng ta cũng có thể gỡ vận dụng khỏi máy tính xách tay.

Cách gỡ một vận dụng trên Win8

Gỡ ứng dụng bên trên win 8 – Quý Khách triển khai bấm vào vào file Uninstall.exe cộ để triển khai xóa/gỡ áp dụng ko quan trọng. Có các ngôi trường hòa hợp bạn không tồn tại giải pháp như thế nào nhằm kiếm tìm tên tương quan mang đến phần mềm yêu cầu xóa. Lúc kia bạn hãy tìm kiếm và chăm chú đến các tệp tin mang tên format như: uninst/uninst.exe cộ. Hoặc truy vấn những tệp tin kèm theo theo setup. Bởi chắc hẳn rằng cách đây để giúp các bạn tiến hành thành công xuất sắc làm việc xóa ứng dụng.

Cách quăng quật áp dụng bên trên máy tính bởi tệp tin “*.msi”

Trường thích hợp có khá nhiều vận dụng không được cài đặt bởi những tệp tin có định hình “.exe” mà được định dạng do một file tất cả đuôi “.msi”. Định dạng này được Microsoft setup riêng biệt cho hệ điều hành và quản lý của chính mình. Chính bởi vậy, câu hỏi gỡ vứt phần đông ứng dụng này cũng dễ dàng và đơn giản rộng.

Cách thực hiện: quý khách chỉ việc tìm đến file bao gồm đựng format “.msi” và thừa nhận loài chuột cần. Sau đó lựa chọn “Uninstall” để triển khai gỡ vứt.

Xóa áp dụng Modern từ PC Setting

Phương thơm pháp này được nghe biết nhiều nhờ vào tính có lợi của chính nó. Rất tốt cùng với người dùng trên hệ quản lý Windows 8.1 để xóa bỏ ứng dụng Modern.

Xem thêm: Cách Set Ram Ảo Win 10,8,7 Đơn Giản, Ram Ảo Là Gì

See more: Làm Sao Biết Con Gái Thích Mình Qua Tin Nhắn, Cách Để Biết Cô Ấy Thích Quý Khách Qua Tin Nhắn

Các bước thực hiện:

Quý Khách đưa nhỏ trỏ chuột về phía mặt tay cần (góc màn hình) cho đến khi hình tượng hình răng cưa (Cài đặt) xuất hiện thêm. Quý khách hàng bấm vào biểu tượng đó.Bước 2: Tiếp tục nhấp vào ô “ Change PC setting”.Cách 3: Trong hành lang cửa số “PC setting lộ diện các bạn theo thứ tự thực hiện thao tác ấn như sau: General > Available storage > View phầm mềm sizes.Cách 4: Trong cửa sổ đó chúng ta chỉ việc chọn ứng dụng mình thích xóa và ấn “ Uninstall”.

Gỡ áp dụng trên App của màn hình

Trên đồ họa Desktop, bạn triển khai thao tác làm việc ấn tổ hợp phím Windows nhằm vào đồ họa “ Search”. Từ bối cảnh này, chúng ta nhấp chuột vào mục “Apps”.

Xóa vận dụng bằng phương pháp gỡ trên vận dụng app của screen

lúc kia toàn bộ những phầm mềm, các áp dụng và phần mềm đang có bên trên máy của các bạn sẽ hiện trên màn hình. Quý Khách chọn vận dụng mong gỡ bỏ bằng phương pháp click chuột bắt buộc vào. Sau khi lựa chọn ngừng, chúng ta chọn áp dụng bao gồm lưu lại chữ “v”. Đồng thời bên dưới vẫn hiển thị 2 tùy lựa chọn “Unpin from Start” cùng “Uninstall” nhằm các bạn tuyển lựa.

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ xóa ứng dụng

Cách này là bí quyết nhưng tương đối nhiều người chắt lọc, vấn đề thực hiện vận dụng vật dụng 3 trsinh hoạt thành công xuất sắc chũm cung cấp gỡ/xóa đều ứng dụng xuất xắc công tác ko quan trọng. Hiệu quả của chính nó đã có được là hơi giỏi với phầm mềm cùng với người tiêu dùng. Các phần mềm cung ứng xóa có thể nói tới như: Revo Uninstaller, Your Uninstaller tuyệt Advanced,…

Xóa thủ công

Nếu các giải pháp sinh sống bên trên không thực hiện được thì nhớ rằng quay trở về giải pháp xóa bằng tay xem tác dụng như thế nào nhé! Các bước thực hiện vẫn như sau:

Cách 1: Quý Khách khởi cồn và chạy Windows sinh sống cơ chế “ Safe mode-an toàn”Cách 2: Quý Khách tìm đến thỏng mục đang mang định của doanh nghiệp để mua các vận dụng , phần mềm mang lại máy tính xách tay của bản thân mình (thường xuyên vậy nên C:Program Files hoặc Program Files (x86)) cùng triển khai xóa vận dụng kia.See more: Điện Thoại Màn Hình Lớn Giá Rẻ Có Màn Hình Lớn, Pin Sạc Khỏe, Các Điện Thoại Màn Hình Lớn Gần 7 Inch 2021

vì vậy, trên đấy là tổng thích hợp “tất tần tật” những cách xóa cơ bản với tác dụng tuyệt nhất. Nếu chúng ta còn đang băn khoăn về cách xóa ứng dụng bên trên máy tính windows 8 như vậy nào? Hãy tham khảo bài viết này, biết đâu để giúp đỡ ích mang đến vấn đề của người sử dụng.