Cách Giảm Độ Sáng Màn Hình Win 10

Lúc thao tác làm việc trên PC, laptop, ánh sáng screen là 1 trong nhân tố quan trọng đặc biệt ảnh hưởng tác động mang lại đôi mắt, dễ khiến mỏi mắt, mờ đôi mắt lúc không được kiểm soát và điều chỉnh độ sáng thích hợp. Vì cố gắng, vấn đề kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay mê say phù hợp với từng thời khắc làm việc trong ngày là khôn cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Cách giảm độ sáng màn hình win 10

Trong bài viết này, Sforums vẫn hướng dẫn các bạn biện pháp điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC Win 10 siêu đơn giản và dễ thực hiện nhé.

*


Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính Win 7 bằng bàn phím

Bàn phím rời hoặc keyboard máy tính xách tay rất nhiều được trang bị nút tăng cường mức độ sáng sủa màn hình với bớt ánh sáng màn hình. Đôi khi, các phím tính năng này đã nằm tại hàng đầu tiên của keyboard. Quý khách hàng chỉ việc bấm vào phím Tăng hoặc Giảm độ sáng màn hình nhằm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng tương thích. thường thì với một số trong những dòng lắp thêm, bạn phải nhận tổ hợp phím fn + tăng/giảm độ sáng để có thể kiểm soát và điều chỉnh.

*

thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị PC qua Settings

Dưới đấy là tuần từ bỏ công việc thực hiện kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị lập cập, hiệu quả, chúng ta cũng có thể triển khai nhé!

Bước 1: Msinh sống Settings bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + I. Nhấn vào System.

*

Bước 2: Chọn Display. Tại mục Brightness & colour, kiểm soát và điều chỉnh thanh hao ngang qua trái nếu muốn sút độ sáng và qua đề nghị nếu muốn tăng mức độ sáng sủa.

Xem thêm: Chỉnh Thanh Taskbar Nhỏ Lại Win 8, Thay Đổi Kích Thước Thanh Taskbar Trên Windows 10

*

Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính Win 10 bằng kích hoạt Center 

Nhấn vào biểu tượng Action Center bên trên tkhô nóng Taskbar > kiểm soát và điều chỉnh thanh hao độ sáng qua trái nếu muốn sút khả năng chiếu sáng với qua bắt buộc nếu còn muốn tăng cường mức độ sáng sủa.

*

Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị PC qua Control Panel

Để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng cho screen PC công dụng, chúng ta có thể triển khai tuần tự công việc nhỏng sau:

Cách 1: Mở Control Panel. Nhấn vào Hardware and Sound.

*

Cách 2: Tại mục Windows Mobility Center, thừa nhận Adjust commonly used mobility settings.

*

Bước 3: Một bảng tinh chỉnh và điều khiển đang mở ra. Bạn điều chỉnh độ sáng nghỉ ngơi ô Display Brightness.

*

tóm lại về cách chỉnh độ sáng

Qua nội dung bài viết này, mong muốn các bạn sẽ biết cách kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen PC phù hợp để bảo đảm an toàn xuất sắc mắt của bọn họ vào một thời gian lâu năm sử dụng máy tính nhé. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao về cách chỉnh khả năng chiếu sáng cho screen, các bạn hãy bình luận tức thì trên phía trên nhé!