Cách ghost win xp bằng onekey

Để thiết lập lại hệ điều hành và quản lý Windows vẫn thực hiện thì Ghost Win là giải pháp hối hả với phổ cập nhất hiện nay. Và chỉ cần sử dụng ứng dụng Onekey Ghost, chúng ta cũng có thể dễ dàng dạng chế tạo với bung file Ghost hệ quản lý vẫn thực hiện rồi cài lại win một cách hết sức dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách ghost win xp bằng onekey

Ghost win bằng Onekey Ghost là cách thức download lại hệ quản lý điều hành Windows cho máy vi tính, laptop tất cả độ hiệu quả cao cũng giống như tiết kiệm ngân sách được tương đối thời gian so với Việc dùng USB giỏi đĩa CD nhằm boot. Trong nội dung bài viết này, Đông Á vẫn gợi ý chúng ta biện pháp dùng ứng dụng Onekey Ghost để ghost lại win.

Các bạn cần cài ứng dụng Onekey Ghost trước theo con đường link: download về | dự phòng

Các tác dụng bao gồm của Onekey Ghost

Trong Onekey Ghost gồm 4 tác dụng bao gồm là Restore, Backup, Ghost 64 và Install.

Restore: Có tính năng là bung file Ghost đang được lưu trong lắp thêm. Chức năng này là chức năng chủ yếu để Ghost lại máy

Backup: Đây là chức năng sản xuất tệp tin Ghost Win đang dùng.

Ghost 64: Ghost ngay trên Windows cùng với điều kiện cần tất cả file ghost32.exe

Install: Tùy chỉnh cách thức Ghost.

Lưu ý: Nếu thiết bị bạn đang lỗi win thì chớ tạo thành file Ghost bởi Onekey Ghost nhé, chỉ sản xuất phiên bản ghost lúc Windows vận động thông thường.

Tại sao lại phải tạo lập tệp tin Ghost Win? Đơn giản vị, nếu như hệ quản lý Windows của khách hàng chưa gặp gỡ đề xuất lỗi giỏi mất dính gì thì bạn nên chế tạo ngay cho mình 1 file ghost bằng Onekey Ghost rồi giữ gìn sang trọng ổ đĩa không giống (không lưu giữ tại ổ cất hệ điều hành) xuất xắc USB, để dự trữ. Nếu sau này, Lúc vật dụng chúng ta tất cả lỡ bị lỗi win thì hoàn toàn có thể Phục hồi lại bằng tệp tin ghost nhưng mà chúng ta vẫn chế tạo ra.

OK! Sau khi chúng ta sẽ cài cùng setup Onekey Ghost nghỉ ngơi bước trên, các bạn mlàm việc lên đang thấy bối cảnh của chính nó nhỏng hình dưới.

*

 

Để chế tạo ra file Ghost win, bạn tích vào mục Backup (vòng màu đỏ) rồi lựa chọn khắc tên cho nó (tuy thế theo mình bạn cđọng nhằm tên mặc định) với chọn địa điểm lưu giữ tệp tin, tiếp đến ấn save cùng sau cùng ấn yes.

Xem thêm: Phục Hồi Dữ Liệu Sau Khi Reset Win 10, Cách Reset Laptop Win 10 Vẫn Không Mất Dữ Liệu

Sau khi lựa chọn ngừng, sẽ có được một hành lang cửa số new chỉ ra hỏi bạn muốn restart lại ổ C hay không thì bạn lựa chọn Yes.

*

Sau kia tùy nằm trong vào dung lượng ổ cứng các bạn lưu file ghost thì quy trình sao lưu vẫn ra mắt nkhô hanh xuất xắc lừ đừ.

Vậy là bạn sẽ sản xuất xong một tệp tin ghost bởi Onekey Ghost rồi. Hãy theo dõi và quan sát tiếp phần bên dưới để thấy bí quyết bung file ghost đang chế tạo hoặc tệp tin ghost có sẵn được cài bên trên mạng về.

Bung file Ghost bằng Onekey Ghost

Sau Lúc tạo thành tệp tin Ghost bằng Onekey Ghost ở trong phần bên trên, chúng ta có thể áp dụng bao gồm tệp tin ghost kia mang lại vấn đề ghost win Lúc vật dụng bạn bị lỗi win.

Để bung file ghost, chúng ta theo dõi và quan sát các bước sau:

Cách 1: Msinh hoạt Onekey Ghost lên với tích vào ô Restore

*

Bước 2: Chọn vị trí giữ file ghost. Nếu chúng ta ko tiến hành bước tạo thành file ghost ở đoạn trước thì chúng ta có thể lên internet thiết lập phần lớn phiên bản ghost win về.

*

Bước 3: Chọn ổ nhằm giải nén Ghost. Tại trên đây chúng ta lựa chọn vào ổ C – ổ chứa hệ điều hành quản lý sẽ cần sử dụng cùng chọn Yes.

*

Cách 5: Sau Lúc chọn khu vực giải nén ghost ra thì sản phẩm tính đang ban đầu quá trình giải nén ghost tự động, các bạn không nhất thiết phải hễ vào vấn đề gì cả. Thời gian bung file tùy trực thuộc vào dung tích tệp tin ghost cùng dung lượng ổ đĩa mà chúng ta chọn bung. Hãy ttrẻ ranh thủ thời hạn này làm việc khác như là gọi quyển sách tuyệt chơi trò chơi sản phẩm điện thoại.

*

Sau khi bung file ghost kết thúc, thiết bị đã restart lại Windows với chạy tiếp các cài đặt cần thiết. quý khách chỉ việc hóng lúc nào máy restart lại win và chạy xong xuôi những cài đặt thì chúng ta có thể vào win được nhỏng bình thường.

Đơn giản phải không? Đông Á chúc các bạn thành công vào vấn đề ghost win cùng với Onekey Ghost.