Cách Ghost Win 10 Bằng Onekey Ghost

Ghost hệ điều hành Windows 10 là một việc cần làm cho mỗi Lúc Máy tính, Laptop gặp sự cố phần mềm. Nhiều người sẽ lựa chọn cài lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên quá trình này tốn khá nhiều thời gian cùng không phải ai cũng có tác dụng được. Do đó beatcongnghe.org sẽ hướng dẫn những bạn biện pháp ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost đơn giản nhất. Ngoài việc sử dụng đến máy tính xách tay Windows 10, biện pháp làm cho này cũng gồm thể áp dụng mang đến cả hai hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 cùng Windows 8.

Bạn đang xem: Cách ghost win 10 bằng onekey ghost


Nội dung chính:


Hướng dẫn tạo với bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để tất cả thểghost win bằng Onekey Ghost thì bạn phải tạo tệp tin Ghost với để sẵn vào sản phẩm. Với Onekey Ghost win 10 chúng ta sẽ ghost Windows 10 một phương pháp an ninh nhất. Lưu ý, các bạn cần tạo file Ghost từ bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường là sau khoản thời gian download đặt Windows kết thúc cùng thiết lập một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Giao diện cơ bản của phần mềmOnekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost gồm những mục Restore, Backup, Ghost64 cùng Install.Restore: Giúp chúng ta bung Ghost Win 10.Backup: Chức năng dùng để tạo tệp tin Ghost win 10 dễ dàng. Bạn gồm thể thêm chức năng ở mục More như là đặt mật khẩu, phân chia nhỏ tệp tin Ghost thành nhiều phần.

Xem thêm: (Doc) Install Adobe Acrobat 8 Professional 8 Professional, Adobe Acrobat 8 Professional 8

Ghost64: Dùng để Ghost trực tiếp trên thứ mà không cần khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost bên trên Windows 10


Để có thể sử dụng Onekey Ghost Win 10 thì những bạn cần phải tải phần mềm Onekey Ghost về Máy tính. Link tải phần mềm onekey ghost mình để phía mặt dưới.

Tải phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau lúc đã tải phần mềm Onekey Ghost win 10 về Máy tính thành công xuất sắc thì bạn hãy khởi động file Onekey Ghost lên. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ không cần phải cài đặt đặt thêm gì cả nhưng chỉ cần click vào sử dụng bởi đây là phần mềm ghost Windows 10 dạng Portable. Dưới đây là từng bước hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Máy tính.


Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong giây lát để ứng dụng sẽ tra cứu kiếm các file Ghost trong trang bị của bạn (nếu có). Sau đó chúng ta chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành. Như hình thì máy của mình thì sẽ là ổ đĩa C (Có một số phần mềm quét vi khuẩn sẽ chặn Backup, do đó bạn đề nghị tắt phần mềm quét virut vào quá trình sử dụng phần mềm ghost nhé).

*
*
*
*
*

Trên đây là bài xích viết hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Ghost Win 10 ko cần đĩa cùng USB. Các bạn gồm thể áp dụng biện pháp làm tương tự đến Windows 7và Windows 8.1.Chúc các bạn thành công.