CÁCH GHOST MÁY TÍNH WIN XP

khi hệ thống của bạn bị lỗi, nhiều bạn thường chọn giải pháp Ghost Win để khôi phục hệ thống nkhô giòn nhất vậy bởi cài đặt đặt hệ điều hành mang lại máy tính xách tay. Đây là bí quyết khôi phục hệ điều hành vừa nkhô nóng lại khôn cùng đơn giản cơ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Hiện ni, gồm rất nhiều phương pháp khác nhau để người cần sử dụng tất cả thể Ghost Windows XPhường như sử dụng đĩa Hiren"s Boot, sử dụng USB để ghost, tuyệt sử dụng phần mềm tích hợp sẵn Ghost trên ổ cứng… Sau đây, MeoNkhô nóng.Com xin hướng dẫn tới những bạn giải pháp Ghost Windows XP từ ổ cứng bằng bí quyết sử dụng phần mềm NTS Boot.

Các bước Ghost Windows XP bằng cách sử dụng phần mềm NTS Boot

Bước 1:


– Trước tiên bạn cần tải cùng mua đặt NTS-Boot bên trên máy tính. Tải NTS-Boot tại đây

– Sau khi bạn đã tải đặt thành công xuất sắc (cài đặt bên trên ổ đĩa chứa hệ điều hành, thường ở ổ C), bạn hãy khởi động lại laptop với sẽ bao gồm thêm một lựa chọn mang lại bạn tất cả thể sử dụng được NTS-Boot.

– Để bao gồm thể vào được NTS-Boot, bạn hãy nhanh tay di vệt sáng tới loại thứ 2: NTSBOOT v1.1 Menu (MS-DOS Environment) như hình bên dưới nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là công ty chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn xong bí quyết Ghost Windows Xp từ ổ cứng mà lại không cần dùng đĩa. Vô cùng đơn giản với dễ thực hiện phải không nào?