CÁCH GHÉP NHẠC VÀO VIDEO TRÊN MÁY TÍNH WIN 10

Windows 10 tích hợp sẵn trình sửa đổi Clip, hình hình ảnh ngay bên trên máy vi tính cùng với các thiết lập đơn giản dễ dàng nhằm chúng ta xử trí đoạn Clip nhưng mà ko phải cho tới phần mềm chỉnh sửa video clip tuyệt ứng dụng sửa đổi hình ảnh. Với áp dụng Photos bên trên Windows 10 này, bạn có thể giảm video bên trên Windows 10 ko phải phầm mềm, thêm tiêu đề đến Clip, thêm bộ lọc color hoặc thậm chí còn ghép nhạc vào video clip trên laptop. Khi đó đoạn Clip của chúng ta được gia công new không ít với thú vui hơn vì chưng phần đa nội dung hay cụ thể được sản xuất. Bài viết sau đây vẫn lí giải chúng ta giải pháp chỉnh sửa đoạn phim trên vận dụng Photos Windows 10.

Bạn đang xem: Cách ghép nhạc vào video trên máy tính win 10


Hướng dẫn chỉnh sửa video clip trên Windows 10


1. Ghxay nhạc vào video bên trên Windows 10

Chúng ta đang mngơi nghỉ Clip bên trên máy tính xách tay bằng ứng dụng Photos bằng phương pháp dấn loài chuột cần chọn xuất hiện with rồi chọn Photos. Sau kia trong đồ họa sửa đổi bạn bấm vào Edit & Create đã hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa đoạn Clip. Để mở rộng đồ họa sửa đổi thì các bạn bấm vào Create a đoạn Clip with text.


Tiếp mang đến nhằm chỉnh sửa bạn phải gửi Clip xuống phần Storyboard bằng phương pháp clichồng vào video clip tại Project library rồi chọn Place inlớn storyboard.

Cách 1:

Trong giao diện các bạn nhấn vào Background music nếu muốn áp dụng nhạc nền có sẵn của vận dụng.


Cách 2:

Hiện giờ hiển thị những phiên bản nhạc nền để bọn họ ghxay vào video. quý khách hàng dấn biểu tượng play để nghe test. Bên dưới rất có thể điều chỉnh nấc âm thanh trong Clip tại Music volume.

Ứng dụng có cơ chế để phần beat nhạc đồng điệu rộng với đoạn phim bằng cách lựa chọn Sync your video khổng lồ the music’s beat.

Cách 3:

Trong trường đúng theo bạn muốn dùng nhạc của mình thì dìm Custom Audio. Lúc bấy giờ hiển thị đồ họa để thêm nhạc, dấn Add audio file.


Lúc bấy giờ nhạc được ghép vào Clip. Trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu nhạc phạt từ bỏ địa chỉ như thế nào trong video, hoặc chỉ được phạt tại vị trí làm sao thì kiểm soát và điều chỉnh 2 đầu của tkhô nóng phạt nhạc color xanh. Nhấn Done để giữ gìn đoạn âm tkhô nóng đó.

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể ckém nhiều tệp tin âm tkhô nóng, giỏi cảm giác vào đoạn phim và cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh địa chỉ phát vào đoạn Clip. Từng file audio sản xuất sẽ tiến hành sắp xếp thành danh sách nhằm bọn họ xóa đi khi cần.

2. Thêm tiêu đề đến video

Để thêm title quan sát xuống phần Storyboard, dấn Add title card. Ngay mau lẹ hiển thị size title dưới. Bạn rất có thể đổi khác địa chỉ mở ra form title bằng phương pháp dấn và di chuyển.

Xem thêm: 8 Lỗi Bàn Phím Bị Khóa Win 10 Nhanh Chóng, History Of Personal Computers


khi bấm vào size title vẫn hiển thị các tùy lựa chọn viết chữ, thay đổi màu sắc nền với thời hạn hiển thị tiêu đề. Giao diện viết title nhỏng sau đây, thừa nhận Done để giữ lại.

3. Cắt đoạn phim bên trên Photos

Để giảm video clip nhấp vào Trim. Lúc này hiển thị giao diện để giảm Clip. Di chuyển biểu tượng thanh khô màu xanh lá cây nhằm lựa chọn điểm đầu cùng cuối cắt Clip.

4. Chia nhỏ tuổi video bên trên Photos

Tại Storyboard chúng ta nhấn vào Split để thực hiện phân tách nhỏ dại video clip. Lúc này chúng ta lựa chọn thời gian để tách Clip. Bên cạnh đề xuất là danh sách thời hạn mang lại từng đoạn video clip.


5. Ckém chữ vào video

Nhấn Text để chọn cnhát chữ vào video. Chuyển sang đồ họa viết chữ, trước tiên chúng ta cũng cần được chọn thời khắc hiển thị chữ bằng hình tượng mốc hình trụ. Sau kia quan sát sang cạnh đề xuất lựa chọn font chữ, vị trí chữ trong đoạn phim.

6. Cyếu cảm giác gửi động

Hiệu ứng hoạt động (Motion) vẫn chỉ áp dụng với ảnh để gia công slideshow. Các cảm giác cũng đơn giản và dễ dàng dịch chuyển theo những phía lên/xuống/trái/yêu cầu, cũng tương tự pđợi to lớn với thu bé dại.

7. Chèn hiệu ứng 3 chiều đến video

Nhấn 3D Effects nhằm ckém cảm giác. Chúng ta chọn cảm giác vào danh sách với chỉnh sửa theo phía dẫn.

8. Txuất xắc đổi bộ thanh lọc màu sắc cho video

Nhấn vào Filter để hiển thị danh sách các cỗ lọc màu mang đến đoạn Clip.


9. Chỉnh vận tốc video

Chúng ta chỉ việc bấm vào đoạn Clip rồi lựa chọn Speed. Lúc bấy giờ bạn lựa chọn chính sách phân phát nkhô hanh giỏi phân phát lừ đừ đoạn phim.

10. Xuất Clip sửa đổi trên Photos

Sau Lúc đã chỉnh sửa chấm dứt thì nhấn Finish video. Trong thời điểm này bạn chọn chất lượng mang đến video rồi nhấn Export.


4,7 ★ 6